Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
11:22, 27/05/2017

Về Đây Nào! Cùng Nhau Ta Bù Đắp
✿ Người Đăng: Phanhlu2003 Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: Phanhh Lù
✿ Xem: 263 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 16 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Về Đây Nào! Cùng Nhau Ta Bù Đắp

Chương 1 : Màn Tỏ Tình và sự Kết Thúc của Tình Bạn.

Tôi- một cô gái luôn bị người ngoài làm trò tiêu khiển . Một trò tiêu khiển không biết bao giờ mới chấm dức. Trò tiêu khiển này được khởi đầu vào năm tôi học lớp 8. Cái ngày hôm ấy tôi còn nhớ rất rỏ. Tôi nhớ rất rỏ khuôn mặt của Hoàng Kì Nam vào hôm đó. Và cũng chính ngày định mênh ấy đã bắt đầu làm tôi trở thành một trò tiêu khiển.
Ngày hôm đó tôi đến trường háo hức với một lá thư cầm trên tay. Một lá thư thổ lộ hết tình cảm của tôi dành cho Nam. Tôi háo hức chạy đến lớp thì đã thấy Nam đang đứng nói chuyện với bọn con trai lớp tôi. Tôi thấy Nam bất giác nở một nụ cười rồi vẫy tay gọi:
- Này.....Nam...Nam ơi..- tôi vừa gọi vừa chạy lại chỗ Nam. Và Nam cũng bước đến chỗ tôi.
- Có chuyện gì.._ nghe Nam nói, mặt tôi thoáng đỏ, tôi cúi gầmm mặt đưa lá thư cho Nam. Nam cầm lấy lá thư trên tay tôi rồi mở ra đọc. Tôi đứng nhìn kĩ khuôn mặt Nam. Lúc đó tôi cảm thấy đôi mắt Nam có ý cười. Nhưng khôg hiểu sao Nam lại thay đổi nhanh chóng. Nam nhíu mày rồi quăn lá thư về phía tôi:
- Cậu không có việc gì làm à, hãy giữ cho mình chút lòng tự trọng đi, nếu tôi là cậu, làm ra những trò quái gỡ này.. Thì tôi đã chuyển đi rồi. Cậu không biết nhục là như thế nào sao.!
Dường như nghe Nam lớn tiếng bọn Trai gái lớp tôi cũng chạy lại. Và chắc có lẽ mọi người đã hiểu truyện. Tôi thấy được từ phía sau Nam có một cô gái bước lại trước mặt tôi. Đó là Linh Linh là hotgirl trường tôi. Linh Linh có rất nhiều Fan hâm mộ, về giọng hát và cả nhan sắc. Họ nói Linh Linh đẹp không tuỳ vết . Nhưng tôi không thấy vậy tuy Linh Linh là bạn tôi nhưng tôi vẫn cảm thấy Linh Linh xinh đẹp không phải nhờ bản chât thật của mình mà nhờ đống son phấn nặng kí kia. Nếu khôg có đóng son phấn đó thì Linh Linh sẽ là ai ..?!
Linh Linh bước lại gần tôi và ..... CHÁTTTTT... Một cái tát từ tay Linh gián xuống thẳng mặt tôi. Cái tát của Linh Linh khiến tôi hơi bất ngờ. Tôi bất động nhìn Nam . Nam có vẻ cũng hơi bất ngờ giống tôi.
Tôi cảm tháy bên má phải tôi có chút sót, tay tôi bất giác đưa lên sờ lên má. Khi tay tôi vừa chạm má thì má tôi có chút nhói. Tôi đưa tay lên trước mặt, thì tôi thấy trên tay tôi dính vài giọt máu đỏ. Có lẽ lúc nảy móng tay Linh vô tình trúng vào má tôi. Tôi nhìn Linh với ánh mắt khó hiểu. Tôi thấy Linh nhếch mép.
- Cậu nghĩ cậu là ai , đừng nghĩ làm bạn với tôi rồi thì muốn làm gì thì làm, đừng bao giờ muốn giành đồ của con Linh này.
Tôi bất động, tại sao ? Linh và Nam có mối quan hệ như thế nào mà Linh lại nói như thế, Có ai , có ai giải thích hay nói cho tôi biết về chuyện này được không. Tôi đứng chừ như một con ngốc, làm ơn hãy cho đay làm một giấc mơ thôi , có được không :(( Tôi không muốn đánh mất một tình bạn chỉ do việc ngu ngốc do tôi gây ra .
Linh bước tới nắm lấy cổ áo tôi và quát:
- Cậu đừng hòng mà giật đồ của con Linh này ! Nếu cậu dành lấy thì cậu phải trả giá_ tôi nghe Linh nói bỗng cổ họng hơi nghẹn lại , tôi không biêt vì sao lại như vậy , không phải là tôi khóc. Mà chắc có lẽ là do tôi hơi bất ngờ về hành động của Linh. Tôi nhìn Linh bằng cặp mắt ấy náy nói:
- Linh Linh .. Mình xin lỗi cậu, mình khôg biết cậu và Nam đang quen nhau, nếu tớ biết thì tớ sẽ không ngu ngốc làm vậy để đánh mất tình bạn của chúng mình đau._ nghe tôi nói, tay Linh càng siết chặc cổ áo tôi.
- Cậu nói sao chứ ... Bạn à.. Cậu nhớ cho kĩ , tình bạn tớ và cậu đã mất từ khi cậu làm lớp trưởng hồi 3nam trước rồi. _ nghe lời Linh Linh nói như sét đánh ngang tai tôi, tôi không thể tin được tình bạn tôi và Linh lại kết thúc chỉ vì chức lớp trưởng .
- Linh Linh cậu nói gì vậy , tớ và cậu vẫn là bạn bè mà.
- Cậu ăn nhằm Bả à ! Tình bạn của tớ và cậu đã chấm dức rồi .
Nói xong Linh Linh cùng Nam bước đi , đám đoong dần dần tản ra , tôi. Vô thức khuỵ chân lên sàn. Tôi không thể tin được là , chỉ một trò ngu ngốc của tôi, mà tình bạn của tôi và Linh lại chấm dức hoàn toàn như thế

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Về Đây Nào! Cùng Nhau Ta Bù Đắp - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-14594-1#ixzz4iGHYd61q


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Về Đây Nào! Cùng Nhau Ta Bù Đắp✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile