Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
00:58, 28/01/2017

Vì Sao Em Yêu Cô?
✿ Người Đăng: lomoiduyenque Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: Võ Ngọc Uyển Nhi
✿ Xem: 6434 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 1366 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Vì Sao Em Yêu Cô?

Trong cuộc đời mình, đúng là chúng ta sẽ không biết được sau này mình sẽ ra sau và như thế nào? cũng như tôi, tôi cũng chưa nghĩ rằng có một ngày tôi lại yêu cô ấy, yêu đến mức cuồng si như thế.
GIỚI THIỆU NHÂN VẬT CHÍNH:
1. Cô: Võ Ngọc Uyển Nhi - 27 tuổi (thời điểm tôi gặp cô ấy ) - 1m55 - là giáo viên dạy AV của trường - con của một gia đình có truyền thống gia giáo. Tính tình cô hiền lành nhưng lạnh lùng và nghiêm khắc.
2. Tôi: Lê Võ Bảo Yến - 1m68 - hiện đang là học sinh lớp 9 của trường cô đang dạy và cũng là học sinh được cô chủ nhiệm.
có lẽ, cuộc đời tôi sẽ không như bây giờ nếu tôi không học ở ngôi trường này và khong gặp cô ấy.
9 NĂM VỀ TRƯỚC:
Đó là cô chủ nhiệm lớp 9 của tôi. nhưng thật ra trong suốt năm học lớp 9 đó chúng tôi không thân thiết lắm vì lúc đó tôi không ấn tượng với bà cô vừa khó tính lại không mấy xinh đẹp (Đó là suy nghĩ của toi lúc đó thôi, giờ thì khác rôi ). Cả lớp chúng tôi điều đậu tuyển sinh vào lớp 10, tuy vậy ngày nào tôi cũng gặp cô ấy ở sân trường vì trường chúng tôi là trg cấp 2,3 chung. Lúc ấy, các bạn trong lớp thách thức nhau làm sao tìm được sđt của cô ấy, vì lúc ấy chuyejn xin được sđt giáo viên là rất khó và tôi là người nhận lời thách thức đó.
Sau một tuần, nhờ quen với cô tổ trưởng môn AV trong trường mà tôi xin được sđt cô. Lúc ấy, tôi không đi khoe với đám bạn mà ngày nào cũng nt với cô ấy:
- cô đang làm gì vậy?
- cô ăn cơm chưa?
- cô ơi buổi sáng vui vẻ.
- chúc cô ngủ ngon...
tưởng là những tin nhắn chỉ vui đùa ai ngờ cô lại trả lời tôi. từ đó tôi mới thấy thì ra cô không phải là người lạnh lùng như trên lớp mà là người rất hòa đồng và dễ thương.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Vì Sao Em Yêu Cô? - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-13773-1#ixzz4Wzq1oTKS


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Vì Sao Em Yêu Cô?✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile