Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
20:18, 22/03/2018

Vì Yêu
✿ Người Đăng: tipig16 Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: TiPig16
✿ Xem: 667 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 75 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất

✿ Thể Loại: Vì Yêu, Tipig16✿ Nội dung truyện Vì Yêu


Vì Yêu.

Tác giả: TiPig16


***

Tôi khép hờ đôi mắt, cố ru giấc ngủ chập chờn. Chuyến tàu cứ lắc lư nhè nhẹ xuyên vào màn đêm tĩnh lặng. Đâu đó phía sau to nhỏ tiếng rì rầm trò chuyện của vài hành khách. Cái bệnh khó ngủ hành hạ tôi, không tài nào chợp mắt được. Mở mắt nhìn quanh, không riêng gì tôi, nhiều người vẫn thức. Ở toa tàu này hầu như là những vị khách trẻ tuổi, phần lớn trong số họ là sinh viên. Mà cũng đúng thôi, đang là đầu hè mà, mùa sinh viên về quê . Không biết họ có mắc bệnh khó ngủ giống tôi không, hay vì nhiều lý do khác. Nhưng có lẽ đối với họ, cái cách để cho thời gian trôi nhanh nhất hiện giờ là …chăm chăm vào chiếc điện thọai, còn tôi lại thích nhìn cảnh vật xung quanh.

Đêm cũng không vì thế mà ngắn lại…

Trước mặt tôi là một phụ nữ khoảng chừng ba mươi tuổi. Chúng tôi là bạn đồng hành, đồng chỗ từ khi bước lên tàu. Từ lúc ấy đến giờ, ngòai cái việc xã giao đơn giản là gật nhẹ đầu chào nhau một cách hết sức lịch sự ra thì chưa ai nói với ai lời nào. Chị trông có vẻ là người ít nói, không hẳn là lạnh lùng nhưng cái vẻ thờ ơ với mọi chuyện xung quanh làm người khác e dè, có muốn buôn chuyện cũng không thể mở miệng ra được.
Vị khách đồng hành thú vị này có cảm giác làm tôi dễ chịu. Không ồn ào, không bắt chuyện vu vơ cố làm quen với người khác bằng những câu hỏi không đâu. Người ta không làm phiền tôi, nhưng cái vẻ trầm lặng đó lại làm tôi chú ý.
Càng về khuya, tiếng nói chuyện cũng nhỏ dần, chắc nói nhiều cũng… mệt nên họ tạm ngừng, không khí có vẻ yên tĩnh hơn.
Tôi quan sát người trước mặt, thời gian càng trôi qua, nét mặt chị càng đăm chiêu hơn, thỉnh thoảng lại thở dài nhè nhẹ như cố làm giảm bớt sự căng thẳng hồi hộp đang hiện rõ dần trên gương mặt, bên cạnh là đứa bé trai đang gối đầu lên đùi mẹ ngủ ngon lành. Chị cúi xuống nhìn đứa bé, âu yếm vuốt vuốt vài cái vào mái tóc non tơ của con trai. Ngước lên, bắt gặp ánh mắt tôi, chị khẽ cười nhẹ rồi ngó ra cửa sổ, nhìn đăm đăm vào màn đêm. Tôi cũng nhìn theo, phố xá, đồng ruộng, đồi núi… tối mờ mờ… lúc ẩn, lúc hiện … thi nhau vùn vụt trôi qua…

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Vì Yêu - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-17383-1#ixzz5AUAdeYdO
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Vì Yêu✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile