Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
08:05, 19/12/2014

Vĩnh Biệt ... Hẹn Gặp Lại
✿ Người Đăng: dwarf ✿ Tác Giả:
967 Lượt Xem 2 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Vĩnh Biệt ... Hẹn Gặp Lại

Nó: Trần Thanh Thiên. (T3). Cháu gái duy nhất trong dòng họ nhà Trần ở đất Sài Thành. Baba là chủ tịch công ty Thiên Long. Mama là chủ �tịch công ty Star chuyên ngành tóc. Tính tình quái đảng ( sáng nắng, chiều mưa, trưa âm ẩm, tối lâm râm). Là người lạnh lùng đến vô tâm, kiệm lời đến mức nhiều người nghĩ nó bị câm. (Tính nó xưa nay là vậy. Từ lúc cha sanh mẹ đẻ chứ không phải do biến cố gì sấc. Đai đen judo và taekwondo. Nó là người sống theo phương diện lí trí áp đảo tình cảm (quá khứ + hiện tại + tương lai đều thế)
Hắn: Trịnh Hoàng Gia Bảo. Cháu trai thứ hai của gia tộc Trịnh Hoàng. Baba là chủ tịch tập đoàn đá quý Ruby đồng thời là cổ đông của bệnh viện Hưng Hoà. Mẹ là bạn thân của mẹ nó, hiện là giám đốc công ty Star. Tính tình cũng rất quái chiêu, cũng rất lạnh lùng. Biết nó ít nói nhưng vẫn cố chọc cho nó chửi. @@. Giỏi tất cả các môn võ, là bang chủ bang Thiên Bảo. Học giỏi nhưng quậy hơn học. Từng khổ vì yêu 1 lần nhưng rồi lại đứng lên nên bây giờ mới lạnh như thế. Hắn lạnh nhưng nói nhiều còn hơn cả nó.
Nhỏ: Nguyễn Thị Ngọc Hạnh. Là bạn thân của nó. Baba là nhà tài phiệt tài ba nổi tiếng 1 thời. Mama là tổng giám đốc công ty báo thời trang, là bạn của mama nó, đang hợp tác với công ty của mama nó. Đai đen vovinam và karatedo. Tính tình nhỏ hồn nhiên, ngây thơ và nhiều khi còn hơn cả con nít nữa (đòi cái gì không được là khóc. Ai lấy gì không hỏi ý kiến hay không được nó cho phép thì nhỏ giận dỗi nhìn yêu cực. Rất nóng tính. Hễ ai động chạm tới nó hay lòng tự ái của nhỏ thì ngồi năn nỉ & "hối lộ" cả 1 bịch kẹo mới xong với nhỏ.
Cậu: Huỳnh Bảo Long. Cậu ấm nhà họ Huỳnh. Baba qua đời khi cậu mới 5t. Mama cậu là chủ tịch công ty thời trang Beautiful Girl. Kết hợp với công ty của mama nó và mama nhỏ tạo thành bộ 3 hùng mạnh nhất trên thế giới - không ai không biết. Cậu là bang phó bang Thiên Bảo. Giỏi võ giống hắn. Là một tay sát gái có hạng. Chưa một ai qua nổi con mắt mê hoặc của cậu (trừ nhỏ) và nhỏ sẽ là người khiến cậu phải thay đổi mình.
- Trần Thanh Thiên (T3)
- Nguyễn Thị Ngọc Hạnh (H3) - Hạnh Hung Hăng.
- Trịnh Hoàng Gia Bảo (Bảo điên)
- Huỳnh Bảo Long ( tiểu long).


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Vinh Biet ... Hen Gap Lai ~ Vĩnh Biệt ... Hẹn Gặp Lại - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-1047-1#ixzz3MIkJkUsw


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Vĩnh Biệt ... Hẹn Gặp Lại✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile