Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
18:59, 15/11/2016

Vĩnh Hằng
✿ Người Đăng: HanDuy Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: Hàn Duy
✿ Xem: 513 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 39 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Vĩnh Hằng

Truyện: Vĩnh Hằng
Tác Giả: Hàn Duy
Chương 1
Vĩnh Hằng không biết ba mẹ ruột của mình là ai? Sau này, khi đã trưởng thành Vĩnh Hằng mới nghe mẹ nuôi kể lại là trước đây bà đã cùng chồng tới một tu viện làm từ thiện và vô tình bà trông thấy cha xứ đang chăm sóc cho một đứa bé bị bỏ rơi. Vốn dĩ mẹ nuôi của Vĩnh Hằng rất yêu trẻ con nhưng không may bà lại mắc phải căn bệnh vô sinh, thế nên bà đã xin cha xứ cho bà được nhận Vĩnh Hằng làm con nuôi của bà. Khi cha xứ đồng ý giao Vĩnh Hằng cho vợ chồng bà, chồng bà đã đặt tên cho đứa bé là Vĩnh Hằng với mong muốn đứa bé luôn mãi mãi tồn tại. Năm Vĩnh Hằng lên mười tuổi thì người ba nuôi của Vĩnh Hằng đột ngột qua đời vì một cơn đột quỵ, Vĩnh Hằng sống nương tựa với mẹ nuôi nhờ vào tiền bảo hiểm và chút tài sản của ba nuôi quá cố để lại.
Vài năm sau đó, mẹ nuôi của Vĩnh Hằng lại tái giá với một người đàn ông nhỏ hơn bà mấy tuổi và anh ta có tên là Jason Queen một luật sư nổi tiếng ở thành phố New York. Cuộc sống những tưởng sẽ rất hạnh phúc đối với Vĩnh Hằng, nào ngờ mẹ nuôi của cậu lại bị tai nạn xe và qua đời khi đang trên đường đi đón cậu tan học.
Sau đám tang, Jason Queen trở lại với công việc. Nhưng một lần nữa số phận lại trêu đùa với Vĩnh Hằng, Jason Queen bị kẻ lạ mặt tấn công tại tòa án và hậu quả là anh bị chấn thương đầu phải nằm viện điều trị. Đến lúc, Jason Queen tỉnh lại thì anh không còn nhìn thấy ánh sáng nữa. Tất nhiên Vĩnh Hằng không thể bỏ mặc người ba ngang hông của mình và cậu phải vừa đi học đại học vừa đi làm để kiếm tiền trang trải cho cuộc sống của hai người.
Câu chuyện bắt đầu từ đây.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Vĩnh Hằng - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-12704-1#ixzz4Q6EZHX4G
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Vĩnh Hằng✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile