Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
11:30, 18/06/2016

Vốn Dĩ Đã Thích Em Rồi
✿ Người Đăng: Udan101 Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả:
✿ Xem: 460 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 24 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Vốn Dĩ Đã Thích Em Rồi

Chương 1: Thành viên mới
Hôm nay tôi phải đến trường rất sớm mặc dù hôm nay là chủ nhật. Thân thể chán chường, lười nhác, nhấc từng bước chân qua cổng trường. Khung cảnh ngôi trường không có ai thật yên tĩnh và thoải mái, bác lao công chăm chỉ quét dọn và lau chùi phòng ốc. Chính ngày mai đây, tại nơi này sẽ diễn ra lễ chào đón tân học sinh nên không khí làm việc có phần khẩn trương. Tôi cũng nhanh chóng lấy lại tinh thần mà dốc sức chạy thật nhanh về sân vận động sau trường. Mở kéo cánh cửa nặng trĩu ra, tôi không đề phòng mà hứng trọn bụi bặm mù mịt. Ây da, cái phòng thể thao này bị bỏ quên suốt 2 tháng không ai ngó ngàng tới, thật là dơ kinh khủng mà! Thở hắt não nề, tôi vội vàng chạy nhanh vào trong mở mọi cửa sổ ra, ánh sáng ấm áp nhanh chòng ùa vào làm sáng căn phòng. Tháo ba lô sau lưng ra, tôi tiến vào kho, bên trong còn kinh khủng hơn, bụi bám dày cả một lớp. Hôm nay, An An tôi phải lao động cực khổ rồi!
- Ba, con lau chùi sàn nhà và dọn dẹp kho rồi. Cả bóng cũng được bơm căng đầy hết rồi! Mai có thể tiến hành tuyển thành viên cho đội bóng!
- Được rồi, xong việc thì về nhà đi. Ở trường tránh xưng hô như thế. Nhớ chưa, quản lý đội bóng?
- Vâng, thưa huẩn luyện viên em nhớ rồi!
Tôi cúp điện thoại, ba tôi lúc nào cũng thế. Nguyên tắc và quy củ, đến mức tôi muốn phát bệnh với ông. Ba tôi là thấy dạy thể dục ở trường tôi kiêm huấn luyện viên đội bóng rổ nam, còn tôi thì là học sinh gương mẫu luôn đứng đầu học tập kiêm quản lý đội bóng. Ba tôi rất tin tưởng và yêu quý đội bóng nên ông không muốn giao sự quản lý cho bất kỳ ai có ý nghĩ tiếp cận những cầu thủ của ông. Vì thế, ông chọn tôi. Nghiêm An An.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Von Di Đa Thich Em Roi ~ Vốn Dĩ Đã Thích Em Rồi - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-10644-1#ixzz4BtqmsZu3
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Vốn Dĩ Đã Thích Em Rồi✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile