Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
22:18, 18/05/2016

Vương Gia Là Sợ Vương Phi Nga
✿ Người Đăng: Reize_Gran11122 Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả:
✿ Xem: 896 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 39 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Vương Gia Là Sợ Vương Phi Nga

Chào mọi người , mình là Chiara Anamiko nhiều bạn đọc truyện teen của Lyco chắc cũng đã biết mình , mina-san có thể gọi mình là Chiara hoặc Ami . Truyện Nghe nói : Tam Vương Gia là cuồng vương phi mình đang thế bí , nên mình viết truyện mới , truyện này và truyện Nghe nói : Tam Vương Gia là cuồng vương phi mình ngộp làm 1 nhé . Mong mọi người ủng hộ truyện của mình . Nào bây giờ vào phần truyện .

_____________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________
GTNV : ( Nữ )

1 . Vũ Nhật Lam : ( nàng )
* Gia thế ở hiện đại :
Là con gái thứ của gia tộc họ Vũ giàu nhất thế giới . Rất được ba mẹ và chị gái cưng chiều và mọi người hâm mộ . Xinh đẹp giỏi giang, chế độc hay dược đều biết , rất giỏi võ như Karate , Taekwondo ,.... trừ yêu là không biết . Mê đọc truyện tiểu thuyết xuyên không ( p/s : Thế mới bị xuyên không ) , xem phim và nghe nhạc .

* Gia thế khi Xuyên Không : ( Thần nữ : Tên giống y như nó )
_ Đích nữ của Vũ Gia _ Hoàng Thiên Triều và là đệ nhất tài nữ , là 1 vương phi duy nhất quậy tung trời đất . Và rất thích phá Hoàng Cung , chế thuốc độc . Được coi là thần nữ thứ 2 bảo vệ Hoàng Thiên Triều . Kiếp sau của Đế Vương Thánh Nữ ( con gái thứ của Thánh Mẫu _ Nhị công chúa )
_ Vũ khí : Quạt Ngọc , Ngọc Viêm Thủy và Tử Vân Song Kiếm . Phép thuật hệ ánh sáng giỏi sử dụng phép thuật .

2. Vũ Nhật Băng :
* Gia thế ở hiện đại :
LÀ chị gái Lam Băng , Gia thế giống như nó . Xinh đẹp giỏi giang , cái gì cũng biết chỉ yêu là không biết ( p/s : em nào chị đấy ) . Giỏi võ , nhất là Taekwondo , Karate , ...... Sở thích y chang con em .

* Gia thế xuyên không :
_ Tên là Hoàng Thiên Nhi , em gái sinh đôi của VUA _ Hoàng Thiên Minh và là đệ nhị tài nữ của Hoàng Thiên Triều . CŨng rất thích Phá cung ( nhất cung Hoàng hậu ) ( nói chung như con em khi xuyên không ) , lúc rảnh quá toàn chế thuốc độc . Thần Nữ của Hoàng Thiên Triều được người người ngưỡng mộ và yêu quí .
_ Quận chúa của Hoàng Thiên Triều và là Thánh Nữ của Nguyệt quốc . Kiếp sau của Đế Vương Hoàng Nữ ( con gái của Thánh Mẫu _ Đại Công Chúa ) .
Vũ Khí : Liên Hoa Ngọc Thố , Tiểu Điệp ( Thiên Kiếm ) , Lưu Quang Cầm . Phép thuật hệ hỏa , lôi và thiên thuật . Sử dụng thành thạo toàn bộ phép thuật .


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Vuong Gia La So Vuong Phi Nga ~ Vương Gia Là Sợ Vương Phi Nga - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/75-10110-1#ixzz491mcaWgU


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Vương Gia Là Sợ Vương Phi Nga✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile