Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
13:17, 07/09/2016

Xà Lang Trúc Mã Trúc Mã
✿ Người Đăng: yennho Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: Yên Tiểu Hạt
✿ Xem: 1553 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 166 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Xà Lang Trúc Mã Trúc Mã

Sơ lược:
Thể loại: hắc bang, phúc hắc suất công x thông minh cảm tính mỹ thụ, 1x1, HE
 
-------------
Chương 1:

Khách sạn năm sao quốc tế Zyra, 9:00 pm

Trịnh Giai tay cầm ly rượu, vẻ mặt bình tĩnh mỉm cười đối mặt với những khách mời khác, nhưng thật ra đầu óc đã có phần choáng váng. Hôm nay hắn sức khỏe không tốt, do suốt ba ngày qua chạy công tác ở Châu Âu, vừa đáp máy bay lúc chiều đã vội vàng đến dự tiệc. Cố uống nốt ly rượu, Trịnh Giai lịch sự xin phép vào toilet.

Hắn có chút đau đầu, nên đi vệ sinh xong thì nán lại chỗ bồn rửa mặt, lưng dựa tường. Trịnh Giai đứng đó chừng một phút hơn, hắn nhận ra thanh niên đang khom người gục mặt vào lababo không được bình thường, y đã như thế từ lúc hắn ra đây, vẫn chưa đứng dậy nổi. Trịnh Giai suy nghĩ mình nên lướt qua hay đến hỏi thăm, xét thấy thân phận người xuất hiện hoàn cảnh này đều không nhỏ, lại xét chính mình là người văn minh lịch sự, lại nghĩ tiếp với bản lĩnh chính mình và địa vị của mình thì đối phương không thể, cũng không dám giở trò, hắn quyết định tiến đến hỏi thăm, dù dự cảm chính mình đây là tự tìm phiền phức.

Trịnh Giai vỗ nhẹ vai người thanh niên, lịch sự hỏi:

- Này, cậu không sao chứ? Để tôi gọi nhân viên dìu cậu lên phòng nghỉ.

- Tôi... không sao. – Thanh niên đáp lời.

- Vẫn là thôi đi, để tôi gọi nhân viên dẫn cậu lên phòng nghỉ.

- Anh... giúp tôi chút được không... - Thanh niên vừa nói vừa đưa bàn tay về phía Trịnh Giai, cơ thể loạng choạng di chuyển, giống như muốn nhờ hắn giúp mình đứng vững.

Trịnh Giai ngại tiếp xúc với người lạ, nhưng trong trường hợp này thật khó từ chối, hắn đành đỡ đối phương đứng thẳng dậy. Khi thanh niên nghiên người dựa lên hắn, Trịnh Giai bất ngờ thấy gáy cổ mình nhói lên, hắn lập tức xô ngã đối phương ra, nhưng đã quá muộn. Bằng một cây kim thật mảnh, đối phương ghim vào cổ hắn, tiêm thuốc thành công, Trịnh Giai chỉ thấy trước mắt mọi thứ quay cuồng, cơ ngực thắt lại tưởng như không thở nổi nữa, sau đó dần mất đi ý thức...

Khi tỉnh dậy, Trịnh Giai đang nằm trên chiếc giường êm ái, nhưng xa lạ. Trịnh Giai nhìn xung quanh, dễ dàng nhận ra nơi này là phòng cao cấp của bệnh viện. Thở ra một hơi, hắn tự trách bản thân đã quá sơ ý rồi, cũng may đối phương không có ý giết mình. Trịnh Giai nhấn nút gọi y tá đến. Rất nhanh một tiểu cô nương trong đồng phục y tá vào phòng, lịch sự chào hắn.

- Ngài Trịnh, ngài đã tỉnh rồi, ngài có chỗ nào khó chịu không? Để tôi gọi bác sĩ đến.

- Không cần đâu, giúp tôi lấy điện thoại đi. – Cánh tay Trịnh Giai đang truyền nước, cơ thể cũng vô lực, hắn không thể đi lại được.

- Vâng, điện thoại của ngài đây. – Y tá rất nhanh thực hiện yêu cầu của hắn, sau đó lui ra ngoài.

Trịnh Giai gọi điện cho thư ký và cấp dưới thân tín, hỏi lại hoàn cảnh hôm đó.

Thì ra sau khi hắn ngất, có người lấy ghim cài áo của hắn bỏ vào ly rượu của cấp dưới đi cùng hắn, chính là Hàn Dật. Hàn Dật không kịp nhìn xem là ai ra tay, chỉ có thể phái người đi tìm hắn, nhanh chóng đưa hắn đến bệnh viện, cũng đã bưng kín thông tin, bởi vì không biết đối phương là ai, mục đích là gì, nên Hàn Dật quyết định không để lộ ra vụ này. Hắn đã ngất hai ngày, việc ở công ty vẫn ổn, đã có thư ký đắc lực – Hàn Tịnh, anh của Hàn Dật – thay hắn che giấu và xử lý công việc.

Trịnh Giai gật đầu. Hắn rất hài lòng với cặp anh em này, cả hai đều là người đắc lực do chính hắn chọn lựa và bồi dưỡng giữ bên mình.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Xà Lang Trúc Mã Trúc Mã - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-11914-1#ixzz4JYBIck3o


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Xà Lang Trúc Mã Trúc Mã✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile