Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
18:22, 19/10/2016

Xin Lỗi! Em Không Phải Cô Ấy!
✿ Người Đăng: minhchuchoang Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: Minh Chúc
✿ Xem: 6233 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 1299 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Xin Lỗi! Em Không Phải Cô Ấy!

CHƯƠNG I: GÂY LỘN.

- "Bốp”…* cái tát trời giáng của nó nhanh chóng rơi xuống khuôn mặt thanh tú của Hải Như* Chị nói cho cưng biết nhé…unfriend hay block gì cũng được…nhưng…nếu còn ve vãn thằng Hưng một lần nữa, thì đừng nghĩ chuyện đến đây học nữa! Nghe rõ chưa! * nó nhếch mép cố kéo câu cuối nhìn Hải Như đang run lên vì sợ*
- Tôi…Tôi…Tôi không có ve vãn hắn, là hắn inbox facebook cho tôi trước!
- "Rọat…bốp” * áo đồng phục bị Khả Hân bạn nó (hiện là người yêu của Hưng) xé toạt, kèm theo cái tát không mấy thương tiếc* Lại còn chối? Xử nó cho tao! * Thu Diệp với Uyển My nãy giờ đứng im xem kịch nghe được lệnh thì lập tức xông vào đánh không thương tiếc, nó nhếch mép cười khẩy khoanh tay trước ngực dựa tường chứng kiến cuộc ẩu đả đánh ghen của cô bạn thân*
- Tụi mày tránh ra, để tao! *nó lên tiếng tiến đến đối mặt với Hải Như, Hân, Diệp, My cũng tránh ra nhường đường cho nó,một tay chống nhẹ lên bức tường bên cạnh Như một tay nâng nhẹ cằm cô lên nó cúi đầu cười khẩy* Thế nào? Bọn chị chăm sóc em cũng không đến nỗi chứ…phục không cưng?
- * mặc dù bị đánh tơi tả, quần áo xộc xệch, toàn thân mệt lả nhưng cô vẫn trợn tròn đôi mắt lên nhìn nó vẻ căm phẫn, miệng phun ra từng từ* Tôi…không…phục!
- * Câu nói vừa rồi khiến cả đám nheo mắt vẻ khó chịu, đôi mắt nó trở nên đục ngầu, lùi lại vài bước nó tung cú đá ngang bụng vào Như khiến cô ngã khụy* Điện thằng Hưng ra hốt xác nó về là vừa! Đi !
Nó lạnh lùng rời khỏi con hẻm cùng tụi bạn, để lại Như đau đớn ôm lấy bụng, nước mắt ứa ra, tay nắm chặt quả đấm, nghiến răng ken két, miệng không ngừng chửi rủa và căm hận tụi .
PROFILE:
Trần Bảo Anh (Nó): Một học sinh cá biệt có một không hai tại trường Tư Thục, là người đứng đầu trong những trò chơi phá thầy quậy cô trong lớp. Tình tình đánh đá, bạo lực, ngứa mắt thứ gì thì thứ đó sẽ bị đổ nát và có đôi chút khác người. Nó là người đứng sau tất cả những cuộc đánh lộn trong trường và cũng là người ra mặt cho cho cả bọn ( Hân, Dệp, My) khi có chuyện không hay xảy ra.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Xin Lỗi! Em Không Phải Cô Ấy! - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-11938-1#ixzz4Js0mcPDA
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Xin Lỗi! Em Không Phải Cô Ấy!✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile