Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
19:18, 14/11/2017

Xóm
✿ Người Đăng: duybi Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: Duy
✿ Xem: 4002 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 1154 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất

✿ Thể Loại: Duy, Xóm✿ Nội dung truyện XómCái thời bây giờ thì đúng là chẳng biết ai vào với ai , nhìn xinh gái dịu dàng mà bên trong thì nguy hiểm khó đoán , nhìn bên ngoài trông bẩn bẩn tí mà tối đến vác con Audi đi chơi, ngó anh này đẹp trai thấy đeo nhẫn tưởng có vợ rồi hoá ra lại có chồng. Đó cuộc sống thì cũng đừng nên nhìn bên ngoài mà đánh giá nhau , mất công đến lúc biết cái trần trụi bên trong lại bất ngờ , sụp đổ . Như cái xóm nhỏ của tôi vậy .
Chẳng biết nơi khác thế nào hay dù đi đâu , tôi luôn tự hào về cái xóm nhỏ của tôi . Sinh ra tại một vùng quê , cả cái ngõ có 10 nhà ai cũng quý nhau , giúp đỡ khi khó khăn , cùng nhau phát triển cái ngõ nhỏ ấy ,nhưng chẳng hiểu sao lại có 3 nhà tách hẳn ra 1 phía , âu cũng do đất nhà người ta rộng quá.vì thế mà sau một thời gian gia nhập thì cuối cũng mấy nhà đó cũng xin ra , cũng do cái tính cả. Từ đó cho đến bây giờ 7 nhà thành cái hội mà các xóm khác phải ngưỡng mộ .
Cái xóm nhỏ đó là cả một trời tuổi thơ của tất cả chúng tôi , vui có buồn có và những con người mà sau này tôi không ngờ rằng lại dính líu đến tôi ghê thế .
Tôi là Phong , năm nay 26 tuổi , vừa mới ra trường được 1 năm , đang làm phiên dịch cho một công ty cũng gần nhà.
Ở xóm trừ các bô lão ra , thì có 3 cái lứa tuổi . Mấy a chị đầu đàn , cũng thi nhau lấy chồng lấy vợ hết rồi , đến lứa chúng tôi tầm 91,92,93 thì có 4,5 mống. Còn lứa tầm 95,94,,98,99 nữa, đứa đang học đứa cũng vừa ra trường. À còn lứa nữa , mấy búp măng nhỏ xíu mấy tuổi con của các a chị . Đó trông thế mà cũng đông phết ấy.
Ở xóm có 1 thằng nữa cũng bằng tuổi tôi, 2 thằng học với nhau từ cái thời để chuồng tắm chung với mấy anh chị cơ , học đến tận cấp 3 luôn vẫn chung lớp.
Để nói ra thì tôi chẳng muốn xa cái xóm nhỏ này vì quen rồi , mà còn có những người tôi yêu nữa.
Hồi học cấp 3, chính khoảng thời gian ấy tôi mới hoang mang về giới tính của mình, cũng thích 1 bạn nữa cùng lớp , mà lại để ý cả mấy ông lớp trên.
Ngày ấy tuổi dậy thì mà , con trai trong lớp tụ tập về nhà một đứa không có bố mẹ ở nhà đóng cửa xem sex không à. Thế quái nào tôi chỉ để ý thằng diễn viên trong phim, đặc biệt là cái dương vật đang thập thì trong lồn nữ diễn viên kia.
May hồi ấy có mạng rồi , có máy tính riêng rồi nên tò mò tìm hiểu thì biết như vậy gọi là gay, con trai thích con trai ấy. Sợ lắm tại ngày ấy mấy bạn ẻo lả hay bị trêu , bắt lạt lắm. Sợ mọi người biết nên chỉ để trong lòng thôi
Nhớ lúc ấy là hồi cuối cấp 3 , chuẩn bị thi hết cấp , rồi đại học nữa, mà ngày ấy học dốt , thực ra cũng không dốt chỉ kém môn toán lý hoá thôi. Mà học trên lớp thì chẳng hiểu mu tê mù tạt gì cả.
May quá xóm tôi có nhà Cô bình , 2 anh em đều học giỏi , 1 anh sinh năm 89 , 1 anh sinh năm 91 hơn tôi tuổi. Tôi với thằng bạn tôi , à mà nó tên Vân. Nên chúng tôi được gọi là cặp bài trùng , Phong Vân. Đi đâu cũng có nhau . Cả 2 sang nhờ ông ấy dậy kèm , tại ông ấy cũng vừa học đại học năm nhất, cũng mới thi xong nên nhiều kinh nhiệm. Lại thêm nhà ổng lại là trung xò cả lũ chúng tôi hay sang chơi , nghe cô bình kể chuyện, nên cô cũng bảo sang học luôn để anh kèm cho.
Vui lắm luôn tại học không mất tiền

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Xóm - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-16596-1#ixzz4yPPUanF1Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Xóm✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile