Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
20:07, 01/10/2017

Xuyên Không Để Được Yêu Ngươi
✿ Người Đăng: den Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: den
✿ Xem: 2373 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 390 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Xuyên Không Để Được Yêu Ngươi

# Truyện này thuộc thể loại bách hợp
Tiêu Trác là một nhà văn trẻ tuổi sống ở cái tuổi 25 rồi nhưng chưa từng trải qua một mối tình yêu với ai cả dù nhan sắc cũng rất thu hút ánh nhìn người khác. Như thường lệ mỗi cuối tuần Tiêu Trác lại đi nhà sách dạo một vòng. Ngoài trời mây mưa dần kéo đến ai ai cũng hối hả về nhà chỉ có Tiêu Trác đứng yên không màn đến xung quanh. Bỗng nhiên tất cả đèn điều tắt nhà sách chìm vào bóng tối Tiêu Trác mới giật mình cơ thể cô băt đầu run sợ tuy cô thích yên tĩnh nhưng cô rất sợ tối từ đâu xuất hiện trước mặt cô có một mãng ánh sáng đến chói mắt như có một lực đẩy nào đó khiến Tiêu Trác đi vào bên trong thứ ánh sáng ấy đều cô thấy đầu tiên khi bước vào trong là một nữ tử mặt y phục lam săc của cổ đại đang quay lưng về hướng cô.
"Không biết vị tiểu thư đây là đâu".Tiêu Trác tò mò hỏi.
"..." nữ tử kia vẫn im lặng không nói nhưng lại bắt đầu đi về phía trước.Tiêu Trác thấy mọi thứ vô cùng lạ chậm chạp đi theo sau nữ tử kia nhìn bóng lưng quen thuộc kia Tiêu Trác có một cảm giác rất lạ len lỏi trong tim cô. Đang đi thì nử tử kia dừng lạ dần hòa tan trong không khí khiến Tiêu Trác hoảng sợ mọi ánh sáng điều theo nử tử kia biến mất thay vào đó là bóng tối bao trùm lấy cô.Ánh sáng một lần nửa có lạ là lúc Tiêu Trác ngỡ ngàng cực độ mọi thứ xung quanh cô bây giờ toàn nhưng thứ mà cổ đại mớ có hơn nữa cô đang trong một cơ thể vô cùng lạ lẫm. Sau khi minh bạch mình bị xuyên không đến đây Tiêu Trác cũng không khó chấp nhận đi vì cô cũng không lưu luyến gì ở cái xã hội cô đang sống. Đang miên mang suy ngĩ từ cửa đi vào hai nữ tử một già một trẻ.
"Trác nhi con đã khỏe hơn chưa" người phụ nữ ngồi xuống bên cạnh giường .
"Ta vẫn tốt" Tiêu Trác bít người này hẳn là có quan hệ đặc biệt với khối thân thể gầy gò này đi.
"Mẫu thân thực sự có lỗi vớ con " Lý Hinh mắt phiếm lệ nhìn Tiêu Trác.
Sau gần một ngày Tiêu Trác rút ra một kết luận khá cẩu huyết là cô đã xuyên còn phẫn nam trang trong một cơ thể không có sức lực này hơn cả đươc mệnh danh là một kẻ vô dụng không ai quan tâm số cô đúng thật nhọ mà.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Xuyên Không Để Được Yêu Ngươi - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-16264-1#ixzz4uGXFbunt

Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Xuyên Không Để Được Yêu Ngươi✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile