Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
19:15, 06/11/2018

Xuyên Không Đến Thế Giới Mới
✿ Người Đăng: 0971453088 Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: ThíchChếTruyện
✿ Xem: 52 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 30 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Xuyên Không Đến Thế Giới Mới

[c]CHƯƠNG I: CUỘC GẶP GỠ ĐỊNH MỆNH
Tôi là một chàng trai 18 tuổi - là tuổi đầy ước mơ và hoài bão . Nhưng đối với tôi , không , phải là từ khi tôi sinh ra , định mệnh đã trêu dùa tôi không biết bao nhiêu lần nữa . Để tôi kể cho các bạn nghe nha :
Từ lúc tôi sinh ra, cha mẹ ruột tôi đã vứt tôi vào thùng rác vì nghĩ tôi là gánh nặng cho gia đình họ vì họ nợ nần đầm đìa . Một người ngoài tầm 30 tuổi thấy và đã nhặt tôi về nuôi . Năm tôi lên 1 tuổi , có lẽ duy nhất năm đó là hạnh phúc nhất đời tôi , người cha nuôi và mẹ nuôi chăm sóc tôi rất chu đáo , và tôi hiểu được cảm giác mái ấm gia đình là thế nào , nhưng không được bao lâu , mẹ nuôi tôi mất , cha nuôi tôi đi thêm bước nữa với một người phụ nữ nữa . Cuộc đời tôi trở thành người hầu , phục vụ mụ dì ghẻ và đứa con gái dì . Nhưng dù vậy , tôi vẫn không hề hé nửa lời dám nói trong căn nhà đó . Cho đến bây giờ khi con gái của dì ta 16 tuổi , tôi 18 tuổi , tôi bị đuổi ra khỏi nhà vì một lý do hết sức vớ vẩn : Dì ta đã thuê người hầu khác tốt hơn tôi . Và tôi ra khỏi nhà đó trong mùa đông lạnh lẽo với một cái áo ba lỗ và chiếc quần đùi .
Tôi bây giờ chẳng biết như thế nào , nên cười hay khóc , tôi còn không biết nên như thế nào ? Bỗng một tiếng hét vang lên :
- Cướp ... Cướp .. Giữ hắn lại.
Tôi bất giác quay lại . Đó là một gã bịt nữa khuôn mặt bằng khăn đen,
trên tay ôm một chiếc túi đen . Chắc là đồ ăn cắp . Tên cướp đang chay đến phía tôi . Tôi nghĩ mặc kệ nhưng cơ thể thì không . Dù buốt giá tôi vẫn lao ra , ôm hắn . Hắn bất ngờ , mất đà ngã chúi xuống . Tôi ghì chặt hắn xuống , nhưng hắn đã nhanh tay rút con dao ra và đâm vao bụng tôi . Sao mình phải làm một việc vô nghĩa này chứ ? Thế nhưng dù nghĩ vậy nhưng tôi vẫn ghì hắn xuống bằng tất cả những sức lực còn lại . Một lúc sau , tiếng còi cảnh sát và cứu thương vang lên, tên cướp đã bị mang đi , còn tôi thì nằm trên vũng máu , khó khăn lắm tôi mới xoay người , nằm ngửa ra . ' Chà , mặt đất lạnh đó chứ !'. Tôi gắng nụ cười nhẹ , trút hơi thở hổn hển của mình và nhắm mắt. Có lẽ lần đó là lần cuối cùng tôi cười mà thôi . Giờ đây , tôi đã chìm vào giấc ngủ vĩnh hằng . 'Mẹ ơi ! Con xin lỗi .'Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Xuyên Không Đến Thế Giới Mới - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-18491-1#ixzz5W4pC6OQT
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Xuyên Không Đến Thế Giới Mới✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile