Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
03:40, 17/04/2017

Xuyên Qua Chỉ Để Yêu Các Ngươi
✿ Người Đăng: rasalari123 Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: kikiola
✿ Xem: 1055 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 142 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Xuyên Qua Chỉ Để Yêu Các Ngươi

Chương 1:xuyên qua

Thành phố S,mọi người đang đi trên đường tấp nập qua lại,người người lướt qua nhau, không ai chú ý đến cô gái đang đi dán mắt vào quyển sách. Nếu như có người chú ý tới nàng thì sẽ bị mai tóc của nàng thu hút. Nàng có mái tóc màu xanh biếc và có vài nhúm tóc có nhàu bảy sắc. Khép lại cuốn sách đang xem nàng ngẩn đầu nhìn bầu trời.

"Aizzz sao mà thấy thương mấy mỹ nữ trong truyện quá!Từ One Piece đến Đấu Phá Thương Khung tại sao là lại là nữ truy nam,nếu nam có yêu thì thể hiện thầm kín từ từ không dứt khoát gì cả. Nếu là ta thì sẽ dứt khoát theo đuổi ,không làm cho các nàng bị cô đơn và ôm các nàng vào lòng để các nàng đút nho ăn hắc hắc hắc"

Nàng vừa đi vừa chăm chú suy nghĩ không chú ý tới chiếc xe tải đang chạy trên đường bóp còi in ỏi,đến lúc nhận ra thì một cảm giác đau đớn ập tới tiếp sau đó nàng nằm trên mặt đường lạnh ngắt dần dần mất đi ý thức.

Khi nàng tỉnh dậy thì thấy mình đang ở một nơi hết sức xa lạ.Chưa kịp ổn định thì nàng nghe thấy tiếng nói của một người đàn ông "Lãnh Trúc Thiên nam ,28_tuổi,chết do bị xe tung,khi còn sống bất hiếu với cha mẹ ,làm nhiều điều ác..."

Nàng nghe ông ta đọc thì cảm thấy khó hiểu,hình như có gì đó sai sai liền nói"STOP! Hình như ông nói sai rồi! Tôi tên là Lãnh Trúc Nhiên quả thật năm nay 28 tuổi nhưng chưa từng làm điều ác ,tôi rất có hiếu nha! Và điều quan trọng nhất ta là nữ, là nữ đó sao ông lại nói ta là nam."

"Cái Gì?Ngươi là Lãnh Trúc Nhiên không phải Lãnh Trúc Thiên! Tại sao lại như vậy được! Chẳng lẽ ta bắt nhầm!Ngươi chờ ta một chút."Sau đó trên bàn xuất hiện một cuốn sổ rất lớn và dày cẩn thận kiểm tra. Còn Lãnh Trúc Nhiên thì đã lén đi tới sau lưng ông ta,nàng nhìn thấy tên quyền sổ là 'Sổ sinh tử ',đến lúc này thì nàng mới nhận ra là mình đã chết nơi này là Âm Phủ còn người lúc nãy là phán quan. Cũng may nàng thích ứng rất nhanh nếu không thì nàng sẽ làm loạn nơi này mất,mà cũng công nhận là nơi này đẹp thật khác hẳn trong tưởng tượng của nàng.

Sau khi đã quan sát xong thì nàng mới chú ý tới phán quan, cái người đang run rẩy một cách kịch liệt còn miệng thì lẩm nhẩm cái gì mà 'không thể nào?không thể nào?...'

Trúc Nhiên có lòng tốt hỏi " Sao thế?có gì không ổn sao?". Mà không biết rằng đã làm cho người ssợ thót tim trả lời " Kh...không có gì?"rồi chạy mất tăm làm Trúc Nhiên không hiểu gì hết lăng lăng đứng nhìn.

Một lúc sau,quan quan quay lại dẫn theo một người. Người đó có vóc dáng cao lớn,mày kiếm kiên nghị, ngũ quan anh khí khiến cho người khác sợ hãi, mặc một bộ trường bào màu đen ánh kim có thêu hắc long tà khí. Khỏi nói nàng cũng biết đó là ai,người như vậy chỉ có diêm vương thôi nhưng nàng lại tự hỏi tại sao diêm vương lại tới đây không lẽ là vì chuyện của nàng.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Xuyên Qua Chỉ Để Yêu Các Ngươi - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-14506-1#ixzz4eV2oKIyE


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Xuyên Qua Chỉ Để Yêu Các Ngươi✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile