Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
18:28, 25/12/2017

Xuyên Qua Naruto Thế Giới
✿ Người Đăng: taefony Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: lalalal
✿ Xem: 814 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 153 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Xuyên Qua Naruto Thế Giới

Chương 1

Lạc Khuynh Tâm nàng hôm nay đã có một ngày thật tồi tệ,bị mất việc vì lí do không đâu,trên đường về nhà thì trời lại mưa làm cả người nàng ướt sũng,chán nản,nàng quyết định đi lên rừng hóng mát để tĩnh tâm lại. Nhưng ngờ đâu,trời đột nhiên tối sầm lại,thỉnh thoảng còn có sấm chớp,bỗng nàng cảm thấy trước mắt tối đi.

Khi tỉnh lại,nàng đang ở trong một không gian vô tận không thấy điểm cuối.Đột nhiên một giọng nói vang lên phía sau làm nàng thót tim:

"Cuối cùng ta cũng gặp nhau,Hải Phong Thất Thú" Khi nàng quay ra sau thì không thấy ai cả nhưng câu nói đó khiến nàng bất ngờ liền nhìn xung quanh coi thử có người tên Hải Hải gì đó không.

"Ngươi không cần tìm kiếm nữa,Hải Phong Thất Thú chính là ngươi đấy Lạc Khuynh Tâm" Giọng nói nhẹ nhàng vang lên làm nàng cứng người,lấy tay chỉ vào mình mở to mắt không tin nói:

"Ngươi không đùa đấy chứ? Ta và ngươi chưa từng gặp nhau sao ngươi lại biết tên ta với lại ta là người,là người đấy chứ không phải Thất Thú gì đó mà ngươi nói tới đâu"

"Đúng vậy!Ta và ngươi chưa từng gặp nhau nhưng kiếp trước ngươi đã gặp ta,hai ta còn là bạ thân của nhau đấy! Ta là thần,không có gì là ta không biết,chứ ngươi nghĩ bây giờ ngươi đang ở đâu"

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Xuyên Qua Naruto Thế Giới - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-16944-1#ixzz52kldMOjV

Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Xuyên Qua Naruto Thế Giới✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile