Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
06:25, 07/12/2016

Yêu Anh Nha (Song Tử)
✿ Người Đăng: heoconunin50 Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: Song Tử
✿ Xem: 797 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 90 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Yêu Anh Nha (Song Tử)

Yêu Anh Nha
Tác giả: Song tử


Giới thiệu nhân vật:
Cậu- Võ Khánh Phi: là học sinh lớp 10A1 của trường THPT TĐ. Là con một trong gia đình bình thường, ba mẹ là công nhân viên chức nhà nước. Học lực khá, vẻ ngoài ưa nhìn, mái tóc màu đen hơi ngã sang nâu. Tính tình nhìn bề ngoài thì là một đứa vui vẻ, hòa đồng; nhưng bên trong thì tâm sự chất chứa chỉ những đứa bạn thân lắm mới biết. Tuy nhiên hơi dữ, có võ nhưng chỉ dùng đến khi cần thiết, đây cũng là cái vỏ bọc bảo vệ cậu trước mọi biến động xung quanh. Là một đứa con trai bình thường cho tới khi …

Anh- Huỳnh Bá Long: học chung lớp với cậu; ba là chủ tịch hội đồng quản trị của một tập đoàn danh tiếng phía Bắc. Mẹ anh thì làm công nhân viên nhà nước. Anh là học sinh giỏi, ngoài hình đẹp trai, cao ráo, đai đen taekwondo, có thể nói anh là một soái ca trong lòng các nữ sinh. Tính tình thì khá là bá đạo, có quan hệ khá rộng từ trong trường cho tới ngoài xã hội, đủ mọi tầng lớp.

Mai Chiêu Dương: là bạn cùng lớp, bạn thân của cậu, có thể xem như bà nguyệt cho chuyện tình Long-Phi. Là người cung cấp cho cậu nhiều thông tin, giống như tai mắt của Phi. Dương chẳng khác gì cái thông tấn xã di động, cái gì cũng biết từ chuyện thị phi cho tới tin động trời.

ông Khánh: ba của cậu là một người gia trưởng, thường xuyên la mắng cậu vì hành động quá mềm yếu giống như con gái. Ông hay phạt cậu vì thành tích học tập chỉ đạt hạng khá, vì ông muốn cậu phải đạt giỏi.

bà Ngọc: mẹ cậu, là người cậu thương nhất, quan tâm chăm sóc cậu từ đời sống hằng ngày đến chuyện tình cảm. Bà từng nói với cậu về vấn đề đồng tính và bà không muốn cậu như thế. Chính vì chuyện này mà cậu không dám để cho bà biết chuyện của cậu với Long.

Ông Quang: ba của Long, chủ tịch tập đoàn mua bán bất động sản lớn nhất nhì Việt Nam ,ông vào miền Nam công tác gặp mẹ anh. Ông đã có gia đình ngoài Bắc nhưng đó chỉ là cuộc hôn nhân sắp đặt, mẹ anh cũng biết điều này. Hai người kết hôn và sinh ra anh ở đây. Ông không thường xuyên ở nhà mà chỉ đi đi về về giữa Nam-Bắc, nhưng đa số là ở ngoài Bắc; nên anh đối với người ba này chẳng có tình cảm sâu đậm mấy.

Bà Mai: mẹ của anh, bà rất quý cậu, là người phản đối chuyện của cậu và anh, nhưng vì thương con nên bà đành chấp nhận. Và sau khi biết được những hy sinh mà hai người phải chịu để bảo vệ tình yêu này, thì bà càng cảm thông và thương yêu hai đứa con của mình hơn.

T/g: Đây là lần đầu tiên mà mình viết truyện, nên có gì thì xin mọi người góp ý cho mình sửa đổi. P/s: còn những nhân vật khác sẽ xuất hiện từ từ, và mình sẽ giới thiệu sau.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Yêu Anh Nha (Song Tử) - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-10357-1#ixzz4S8Jo88m8
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Yêu Anh Nha (Song Tử)✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile