Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
20:07, 15/09/2017

Yêu Cô Như Ngày Yêu Cuối
✿ Người Đăng: THIENANHYEUEM Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: THIEN ANH
✿ Xem: 1513 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 140 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Yêu Cô Như Ngày Yêu Cuối

YÊU CÔ NHƯ NGÀY YÊU CUỐI

Giới thiệu nhân vật: nó LÊ NGUYỄN HOÀNG THIÊN ANH, cao 1m70 là một người rất ư là thông minh xen kẽ bên đó là một tên giòi võ chính vì được học võ từ nhỏ nên thân hinh rất đẹp và phải nói là hoàn hảo đấy,tính tình vui tươi, hồn nhiên nhưng ẩn sau nụ cười đó là cả một con người hoàn toàn khác lúc nào cũng che dấu đi những điều mệt mỏi không vui, luôn biết cách lấy lòng người khác. Và còn điều đặt biệt là khi nó nghiêm túc nghiem5 nghị thì ai cũng phải sợ,phong cách mặc dồ ôi thôi khỏi chê vao đâu được cả với việc đi tong luôn hai bên tóc ở bên tai, mái tóc vuốt ngược lên, màu đen huyền thoại đúng là một oppa đúng chuẩn korea luôn. Nói thế chứ anh ấy chỉ mới có 16t hà hihi, à mà quên nữa nó là một sb ngen moi người, gia thế là một điều bí mật và từ từ vào truyện sẽ kể sau nhưng có một điều mình cho mọi người biết trước đó là gia đình nó hok được hạnh phúc vì vậy nó có tính tự lập khi còn nhỏ. Các nhân vật trong truyện sẽ giới thiệu khi xuất hiện.
(xl moi nguoi minh muon viet theo mot the loai mới nên không giới thiệu các nhân vật cho moi người biết hết đến đâu minh sẽ nói đến đó mình pk mjh sẽ viết hok hay vì đây là lần đầu mình viết truyện cò gì sai xót mog mọi người bỏ qua cho em nó ạ. E xin chân thành cám ơn)
Bắt đầu nào mọi người ơi !!!!!!!!!!!!!!!!!!
Nó muốn được về lại quê hương của mẹ mình, sống cuộc sống bình thường như mọi người khác và đi học đúng với số tuổi cua mình, nói một cách khác nó muốn tìm lại cái tuổi học trò sau bao năm không có được trên mãnh đất kia, và còn thêm một chuyện nữa là tìm người yêu trời ban tại nơi mà đã sinh ra, mà không biết ở đâu mà nó lại tin rằng khi bản thân sinh ra ở đâu thì ở chính nơi đó sẽ có người tình tri kỷ ở đó( đúng là lý luận tỰ tạo có khác hihihi)

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Yêu Cô Như Ngày Yêu Cuối - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-16113-1#ixzz4sksniuTgVote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Yêu Cô Như Ngày Yêu Cuối✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile