Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
16:01, 14/10/2015

Yêu Em Một Cách Nhẹ Nhàng
✿ Người Đăng: yeuemmotcachnhenhang ✿ Tác Giả:

792 Lượt Xem 12 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Yêu Em Một Cách Nhẹ Nhàng

YÊU EM MỘT CÁCH NHẸ NHÀNG
Bắt đầu viết những dòng này là khi tôi vừa đồng ý chia tay em, hơn một tiếng trước, tôi viết lại những kỷ niệm chưa từng chết trong tôi, từ những ngày chưa bắt đầu. Tôi đồng ý chia tay em đơn giản vì tôi yêu em, vì đó là mong muốn của em, người con gái tôi yêu. Điều lạ là cảm giác mất mát không làm tôi suy nghĩ nhiều, mà điều tôi suy nghĩ nhiều là tôi rất lo lắng cho em, một vài hiểu nhầm ngu ngốc giữa hai bên và những tâm tư không được kịp sẻ chia cho nhau khiến mọi chuyện kết thúc khi mà tôi vẫn còn quá yêu em. Tôi lo em buồn không ai chia sẻ, tôi sợ em sẽ lại tổn thương, tôi lo và không cho phép kẻ nào coi thường em. Tôi không biết tôi sẽ yêu em đến ngày nào nữa nên tôi viết những dòng nhật ký ngọt ngào trong tôi vì tôi sợ một ngày nào đó tôi cũng sẽ hết yêu em. Và tôi muốn tìm câu trả lời cho câu hỏi mà em đã không trả lời khi tôi hỏi em lúc chia tay:
- Không phải là tại sao mình chia tay mà là tại sao em yêu anh ?

YÊU EM MỘT CÁCH NHẸ NHÀNG
- Á… Ui cha !
Duy Phong kêu lên một tiếng đau đớn sau cú va chạm đầy bất ngờ vào cánh cửa tại nhà để xe của trường. Nhưng bất chợt phía sau có một tiếng cười khúc khích. Duy Phong quay lại… hắn nhếch mép mà nhìn từ đầu đến chân cái đứa phát ra tiếng cười ấy… hớ… tóc tai bình thường, khuôn mặt bình thường, tóm lại là một con bé bình thường, … nhưng … có một điều là nụ cười tít mắt ấy sao lại làm cho cậu ta một cảm giác là lạ, một thứ gì đó bất chợt vừa thoáng qua… không bình thường.
- Nhìn quen quen, bạn là cô bé ngồi cuối lớp thì phải !
Lớp đại học của Duy Phong khá đông, cũng mới được đôi buổi lên lớp lên chưa biết hết nhau, vả lại gã thích ngắm những cô bạn hot girl chứ quan tâm gì đội hình dự bị cuối lớp ấy.
- ờ... tiếng đáp lại khá kiêu kỳ và vênh vênh khiến nhìn con bé thấy khó ưa.
Giờ tiếng Anh. Khó nhằn, môn tệ hại nhất của hắn… ồ nhưng hình như không phải là chỉ mình Duy Phong thấy khó nhằn bởi hắn thấy anh em quanh hắn cũng chăm chú nghiên cứu hình như không phải sách tiếng Anh , sách giáo trình môn gì ấy, tiếng Việt, cho dễ đọc thì phải.
- xin mời em.
Tiếng nói giải thoát bầu không khí im lặng ấy kết thúc thì trông thấy con bé trông khó ưa hôm qua tại nhà để xe ung dung lên bảng. Ui cha… có vẻ kinh đấy … mặc dù hắn chẳng hiểu gì cái bài tập tiếng Anh ấy nhưng thấy nó có vẻ khó mà con bé làm được hết bài cơ mà.
- Chà… chà … đúng hết rùi đấy cả lớp ạ.
Ukm. Cũng được. không tồi… một suy nghĩ của Duy Phong, tên háo gái xinh đang phải kinh kinh trước gái bình thường với thêm một chút cảm giác không bình thường thoáng qua. . . Hớ, chẳng có gì mà cái lớp ấy lại nhao nhao lên.
Bình thường thì hắn cũng ít nói lắm, chẳng hiểu sao ngày hôm nay, vào cái giờ này, ở cái chỗ ấy, hắn nói lắm thế, ba hoa quá có khi phải lập hội đồng mà xét lai tư cách mất. Nhưng lạ gì đâu, đang ở quán chè vỉa hè mà,liên hoan sau một cái sự kiện siêu mini trên lớp và quan trọng hơn, con bé khó ưa ấy đang ngồi bàn bên… hahaha… hắn cười rõ to. Một sự gây chú ý không hề nhẹ, không biết ăn thua gì với ai đó không. . . hơ… cái con bé ấy…
Sau cái không khí ồn ào chém tá lả quán chè ấy, vô tình sót 2 đứa không biết có ưa gì nhau không ấy, ở lại với một tên bốn mắt nữa học cùng lớp ngồi bàn sau hắn, cả bọn đứng vỉa hè, đợi xe buýt hay làm cái gì ấy không nhớ rõ nữa. Bữa ấy se lạnh, cái tên Duy Phong ấy vốn hay quên mang áo khoác theo, trời về chiều gai gai người bỗng dưng cơn gió thổi qua hắn thấy sao mà run, lập cập nhẩy nhẩy toan quay sang tính ôm thằng bốn mắt cho bớt lanh, chẳng hiểu thằng bốn mắt vừa đứng đó đâu mà hắn đang ôm cái đứa bên cạnh ấy lắc lắc hứ lạnh quá mày ơi thì giật bắn mình vì ôm nhầm ngay cái con bé vô tình cùng lớp ấy. . . thả con nhỏ ấy ra quay đi ngại ngùng, cũng chẳng thấy đứa nào nói gì do có lẽ sự việc vừa rồi đã không xác định được ai là bị hại. hề hề… vì mình là người đẹp trai mà.
Cũng chẳng có gì to tát cả, chỉ là lớp đang liên hoan thôi, hết đứa này lên đứa kia xuống gào thét ầm ĩ là bình thường, vài giọng ca nhạc nhẹ của đoàn văn công lớp cũng không làm hắn chú ý lắm vì đang mải xem quyển Hiệp khách giang hồ. Nhưng … ui chà … bài hát tiếng anh … quan trọng hơn, một giọng hát trầm ấm khiến hắn liếc mắt lên nhìn, chẳng biết bị căng cơ hay core-I hoạt động chậm mà thấy hắn ngồi im, liếc mắt như thế , nhìn con bé kiêu kiêu ấy. ukm. . . có lẽ là hắn bị đơ giống như kiểu đứng hình.
Za … za … za . . . thằng chết tiệt nó gào cái gì chứ, có 5 điểm mà cũng gào. Nhưng khổ lỗi mọi người lên có chia sẻ với 6 anh em nhà siêu nhân vì đây là đi thi môn tiếng anh ạ, là lượt thi đi, nói nôm na dễ hiểu thì là còn một đợt đi thi lại nữa, không qua thì học lại. Trừ cái thằng vừa gào thét ầm ĩ ấy ra thì đội hình siêu nhân sau hơn một năm học hành anh em gắn bó sẽ có 5 siêu nhân phải học kỳ hè nếu không qua được con điểm 3 huyền thoại của ông giáo sư hắc ám. Vậy là anh em người góp xoong, kẻ góp nồi, còn thằng gào thét ầm ĩ vừa nãy ấy là kẻ góp mồi, nó khao anh em, nhân tiện anh em kết hợp làm bữa cơm mời Minh Nguyệt – tên con bé ấy ấy đấy … làm gia sư. Híc, anh em rất tỉnh. Nhưng quan trọng con bé ấy hôm nay lại khiến hắn thấy mến mến, rất nhiệt tình làm hết lon bia và hứa gia sư miễn phí cho anh em nhà siêu nhân. Sau bữa cơm thân mật, thằng thì say, thằng ngả ngón lăn quay hết ra cái chiếu giữa nhà. Ngoài trời mưa nhẹ, nhớ thì viết thế chứ cái đấy thì cũng chẳng liên quan gì, mà tôi cam đoan với mọi người rằng đó không là sự cố ý cũng chẳng phải vô tình bởi cái nhà trọ thì có mỗi cái giường, hắn ngồi đấy, Minh Nguyệt ngồi bên, ngu ngơ hắn nói một câu vô tư: - Nếu như sang năm 2 mà cậu chưa có người yêu thì tôi tán cậu nhé! Vấn đề là ở đấy, chẳng có nhẽ… có lẽ nào …thật không đấy. Nhưng sao không thấy ai ấy nói gì mà lại im lặng nhỉ. . . hờ …hờ.

Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Yêu Em Một Cách Nhẹ Nhàng✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Ngắn

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile