Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
17:10, 18/06/2016

Yêu Em Rồi Phải Không
✿ Người Đăng: freya12 ✿ Tác Giả:
3.939 Lượt Xem 446 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Yêu Em Rồi Phải Không

Truyện đầu tay của mình. Viết thử xem được không. Nếu chán mấy bạn góp ý với mình nha.
Truyện này viết về Thế Giới Thứ Ba bạn nào không thích có thể không đọc ^^
Truyện này mình đang viết
GTNV: 1/ Trần Phạm Hải Băng 27t là một cô gái thông minh, có cặp răng khểnh, cười rất duyên nhưng rất ít cười từ khi xa người nào đó, người khác gặp cô chỉ thấy được một gương mặt lạnh và một đôi mắt buồn trong cô, với tính cách khó hòa đồng đã làm mọi người không dám lại gần Băng nên Băng rất ít bạn. Nhà không giàu nhưng cũng thuộc dạng khá. Đang làm trong một bệnh viện nổi tiếng ở HCM. Sở thích là uống Cacao nóng, từ nhỏ đã được ba cho đi học võ để tự bảo vệ mình và trái với tính cách của Băng thì Băng lại muốn trở thành một bác sĩ chuyên khoa để cứu giúp người khác và bây giờ thì cô đã hoàn thành được ước muốn đó.
2/ Nguyễn Trần Khánh Anh: Nhà thuộc hạng giàu có, luôn được ba mẹ cưng muốn gì cũng có nhưng không giống như những người khác, cô không mang bệnh tiểu thư trong người mà lại rất dễ gần. 24t vừa mới ra trường. Đầu óc cứ như một đứa con nít, rất ít suy nghĩ và hay cười. Cộng thêm đôi mắt cười hút hồn đã làm điểm ấn trên gương mặt của nàng ấy. Trái ngược với Băng - Anh lại là người rất dễ hòa đồng. Rất không thích người khác đụng đến thứ gì của mình nếu không được sự cho phép của cô. Nhìn bề ngoài rất hiền nhưng khi làm cô ấy nổi nóng thì sẽ biết hậu quả. Có tật hay cắn người và từ nhỏ đã mang trong người căn bệnh suyễn. Cũng giống như Băng - Anh nuôi ước mơ trở thành một bác sĩ thú y nhưng vì bệnh của mình ba mẹ không cho nên cô đành học bác sĩ cứu người, miễn có thể làm bác sĩ là cô thích, có một tật nhỏ là hay hậu đậu.
3/ Huỳnh Hữu Thiên : Là bạn trai của Băng nhưng do việc học nên anh phải ra nước ngoài du học. Nên tạm xa Băng một thời gian.
4/ : Bạn thân của Băng luôn bên Băng những lúc Băng cần, trái ngược với hoàn cảnh của Băng nhưng hai người lại là đôi bạn rất thân.
Còn vài nhân vật mình sẽ giới thiệu sau.
Câu chuyện bắt đầu....!

Có hai người đang đi đột nhiên đụng phải nhau và cô gái tên Anh té. Cô gái kia thì không nói gì mà chỉ im lặng và bước đi. Bỗng Anh kéo tay cô lại:

- Nè, cô đi đụng trúng tôi làm tôi té mà KHÔNG XIN LỖI HẢ???????

- Ai đi đụng ai cho cô nói lại, cô vừa đi vừa đọc truyện đụng phải tôi còn bắt tôi xin lỗi? Tôi đã cố tránh mà cô cứ sắn vào tôi đấy

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Yeu Em Roi Phai Khong ~ Yêu Em Rồi Phải Không - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-10642-1#ixzz4BvLo0GRAVote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Yêu Em Rồi Phải Không✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile