Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
07:57, 26/08/2016

Yêu Một Mình Em Thôi, Được Không Anh ?
✿ Người Đăng: AlexerSia Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả:
✿ Xem: 570 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 24 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Yêu Một Mình Em Thôi, Được Không Anh ?

* Giới Thiệu nhân vật *
+ Hứa Lâm Nhi : Là đứa con duy nhất được sinh ra, không có anh em ruột, Hứa gia là một trong những gia đình khá giả ở Trung Quốc. Lâm Nhi bản tính hiền lành, tốt bụng, có nhiều bạn bè nhưng cô không để ý, chỉ chơi thân với 5,6 người, 16 tuổi. Có nếp sống tốt, giỏi ngoại ngữ Anh.
+ Mặc Thiên Vũ : Là đứa con trai thứ hai ra đời trong Mặc gia, có một người anh. Thiên Vũ là người bí ẩn, lạnh lùng nhưng vẫn toát lên vẻ phong độ vô cùng, cậu ta thẳng thắn, chính miệng nói ra thì sẽ làm, không nuốt lời, anh có bạn bè nhưng ít, Được dạy dỗ từ nhỏ, không chơi bời lêu lõng, 16 tuổi, giỏi ngoại ngữ Anh.
+ Mặc Thiên Du : Là con trai đầu tiên sinh ra trong Mặc gia, tức là anh trai của Mặc Thiên Vũ. Bề ngoài của Thiên Du gần như khiến phụ nữ bị "cảm nắng" bởi sức "tỏa nắng" của anh, nhưng Thiên Du không để tâm, anh rất tốt bụng, khuyên những gì nên làm và từ bỏ, 17 tuổi, giỏi ngoại ngữ Pháp.
+ Thái Ngọc Thanh : Là bạn thân nhất của Hứa Lâm Nhi và là một chuyên gia về " tình yêu ", cô kề vai sát cánh với Lâm Nhi, sẵn sàng tâm sự với Lâm Nhi bất cứ lúc nào, cô có một gia đình bình thường như bao người, 16 tuổi, học lực tốt nhưng không giỏi ngoại ngữ.
+ Ngô Tiểu Lam : Là đứa con gái không rõ lai lịch (sẽ viết truyện giới thiệu cô này sau), vẻ bề ngoài của cô như muốn nói lên rằng cô là bông hồng gai, cấm đụng vào, 16 tuổi, không giỏi ngoại ngữ, học lực hoàn toàn bình thường.

Và nhiều nhiều nhân vật khác...

______________________________________

Tác Giả : Alexer Sia

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Yêu Một Mình Em Thôi, Được Không Anh ? - Diễn Đàn Kênh Truyệnhttp://kenhtruyen.com/forum/44-11710-1#ixzz4IPLY7MoeVote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Yêu Một Mình Em Thôi, Được Không Anh ?✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile