Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
22:25, 30/07/2016

Yêu Thương Về Đâu?
✿ Người Đăng: mrhoanghuy123 Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: Mộng An Nhiên
✿ Xem: 2721 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 464 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Yêu Thương Về Đâu?

YÊU THƯƠNG VỀ ĐÂU?


Tác giả: Mộng An Nhiên


Thể loại: Đam mỹ, Boy x Boy, vườn trường, huynh đệ, ngược luyến, HE.


Rating: 17+


Đôi nét về nhât vật:

- Huỳnh Trọng Huy (Anh) và Huỳnh Quốc Huy (Em): Vốn là hai anh em song sinh với nhau, họ giống nhau từng chi tiết trên khuôn mặt, vóc dáng, nhưng lại khác nhau một số điểm.

+ Anh – lạnh lùng, khó gần, thích giải quyết mọi chuyện bằng bạo lực. Tuy nhiên hắn học rất giỏi và yêu thương em mình rất nhiều, hắn có thể hi sinh mạng của mình để cứu sống người hắn yêu thương nhất.

+ Em – Hài hước, dễ gần, tuy học giỏi không bằng anh của mình nhưng cậu có biệt tài rất đặc biệt của người cha truyền lại – sáng tác nhạc. Tính tình của cậu rất dễ gần gũi nên có rất nhiều bạn và được mọi người yêu mến. Cậu có một cô bạn rất thân chỉ mới quen.

- Phạm Huyền Trang – Nhỏ: Là đứa bạn "vào sinh ra tử” cùng cậu, có biệt danh là Trang Sơ, được biết là đang ế vì cái tính kén chọn của mình.

Đôi lời của tác giả: Truyện này mình viết trong một ngày đẹp trời, bỗng nhiên trong đầu bừng sáng ý tưởng nên thành ra viết luôn. Đây là truyện kể về hai anh em ruột yêu nhau mà người đời gọi đó là loạn luân, không phải tại tác giả biến thái nên mới suy nghĩ ra thể loại này mà là tác giả muốn đề cao tình yêu – không phân biệt giới tính, tuổi tác, giai cấp, tôn giáo, chủng tộc và kể cả quan hệ, đã cùng chung một nhịp đập ở con tim thì không có bất cứ ngăn cản nào có thể làm hai người xa nhau được. Truyện của mình sẽ viết theo từ ngữ Việt Hóa vì vốn từ Trung Quốc của tác giả còn rất non nớt, cảm ơn các bạn đã đọc qua, thân!

Bố cục truyện:

- Phần 1: Yêu thương...

- Phần 2: Về đâu?

- Phần 3: Ngày hạnh phúc!

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Yeu Thuong Ve Đau ~ Yêu Thương Về Đâu? - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-11214-1#ixzz4FuocYqVl
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Yêu Thương Về Đâu?✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile