Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
21:07, 20/05/2016

Yêu Trong Chớp Nhoáng
✿ Người Đăng: LSP Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả:
✿ Xem: 840 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 32 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Yêu Trong Chớp Nhoáng

Truyện của mình có thể coi là truyện đời thực, được mình chứng thực và viết lại qua ngòi bút khách quan, có xen một phần thật, một phần ảo, phần đầu là mình đã trải qua, phần sau là mình dựa trên suy nghĩ để viết nên hơi hư cấu chút hi. :p
Chúc mọi người đọc chuyện vui vẻ ! :)


Cháp 1: Mong ước muôn thuở

" Đệ ơi… Tại sao huynh vẫn chưa có người yêu ?”
Trong căn phòng 305 nhà H5, thuộc địa phận ký túc xá đại học sư phạm, tiếng than thở não nề của Linh thi thoảng lại dai dẳng vang lên khiến người đi ngoài hành lang thấy cảm thông cho số phận buồn khổ, còn người ở trong phòng, ngày nào cũng phải nghe bài ca bất hủ này, quá quen tai đến nỗi muốn nổi điên.
Không phụ sự mong mỏi của Linh, người được xem là đệ đệ Lan tốt mở miệng gắt " Stop it. Xấu như huynh, không ế hơi phí, mà huynh không ế thì ai vớ phải huynh lại khổ .”
" Aaa....., Số con khổ quá mà ”, nằm dang tay dang chân hình chứ đại trên giường, Linh tự than " Thật không biết sao ngày xưa huynh đi kết nghĩa với đệ, để một lời an ủi đâu chả thấy, toàn đả kích nhau .”
Hơ, cười khinh bỉ một tiếng, Lan ngó lơ, quyết tâm bơ người kia, lại cặm cụi đánh word với chiếc máy tính trên đùi.
Không phải cô không coi trọng người huynh của mình, mà là mấy lần đầu huynh ý than thở cô còn cảm thông, nào ngờ huynh ý được nước lấn tới, ngày nào cũng phải ca cẩm một vài lần mới vui, thử hỏi xem ai mà chịu cho nổi. Cô khỏe mạnh, đầu óc minh mẫn đến nay cũng là nhờ bộ thần kinh thép, cùng với bộ tai nghe ngày ngày hoạt động hết công suất, để rồi cứ nửa tháng cô lại được sử dụng tai nghe mới một lần, dùng đồ mới ai mà chả thích, thế nhưng cô không ham cho nổi.
Ý thức được mình đã bị bơ, Linh bật dậy đu lên giường Lan, bắt đầu màn ăn vạ như thường lệ " Đệ, đề không thương huynh, hu hu, đệ không để ý đến huynh, sao đệ có thể đối xử với huynh như thế, huynh tự ti, huynh mặc cảm, tim huynh đau…”
" IM... Mày có im ngay đi không huynh ? Con bạch tuộc này ”
" Đó, còn mày – huynh lẫn lộn nữa, huynh biết mà...”
" Im ngay, có muốn tao tống ra khỏi phòng không hả ?”Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Yeu Trong Chop Nhoang ~ Yêu Trong Chớp Nhoáng - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-10152-1#ixzz49DE1xuZF
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Yêu Trong Chớp Nhoáng✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile