Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
19:49, 02/11/2015

Yêu Trong Hận
✿ Người Đăng: Huỳnh ✿ Tác Giả:
3.631 Lượt Xem 97 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Yêu Trong Hận

Lời dẫn truyện
Đối với mọi người, tình yêu bắt đầu bằng chữ mến, kéo dài bằng chữ yêu và kết thúc bằng chữ nghĩa. Còn đối với họ, tình yêu lại bắt đầu từ việc thương hại, kèo dài bằng chữ hận và rồi lại kết thúc bằng chữ yêu.
Bảo An: "trước đây tôi thích sống theo kiểu một chiếc gương soi. Ai soi gì vào tôi, tôi sẽ phản chiếu lại y như vậy. Nhưng rồi sau này tôi mới nhận ra cách sống đó thật ấu trĩ và trẻ con. Cô biết không? Bây giờ tôi đã khác xưa. Trước khi người ta có cơ hội làm tổn thương tôi thì tôi sẽ bằng mọi cách làm tổn thương họ trước.”
Phạm An Đình: "tôi đã từng rất ngốc nghếch. Tôi từng cho rằng vết thương trong quá khứ của anh dù có sâu đến đâu thì ắt có ngày chính tôi sẽ dùng tình yêu của mình làm nó lành lặn. Bàn tay phải của anh tuy đã bị phế nhưng tôi nguyện cả đời sẽ dùng đôi tay mình để thay thế bàn tay đó. Nhưng rồi bây giờ tôi chợt nghĩ.... hà cớ gì một người con gái xa lạ như tôi lại phải làm tất cả những thứ đó trong khi.....anh không cần??? Cả đời tôi chỉ sống trong cái bóng của Mie. Anh có thể cho tôi biết... tôi thật ra đã làm gì sai để anh phải đày đọa và liên tiếp làm tổn thương tôi như thế???”
Mie: "đã bao giờ cậu chịu cùng lúc hai nổi đau. Một là bị cưỡng bức, hai là bị chính người yêu của mình ruồng bỏ??? Giải thích? Van xin hay quỵ lụy? Cuộc đời tớ vốn là một dòng nước. Nước xoáy đi đâu ngàn năm mình vẫn phải chảy về đó. Dù muốn dù không vẫn không thể lội ngược dòng.Có lẽ tình yêu của tớ đối với anh ấy cả đời vẫn mãi là bi kịch cậu ạ!”
Bảo Bình: "em biết không? Mỗi lần nằm cạnh em và nhớ tới đêm hôm đó anh chỉ hận bản thân không thể chặt đứt đôi tay này để trả lại cho Bảo An. Anh ám ảnh, anh sợ hãi... em từng hỏi anh tại sao lại đập vỡ toàn bộ gương trong phòng? Vì anh ngay cả dũng khí đối diện với chính mình cũng không có. Cái kết anh nhận lấy ngày hôm nay quả thật làm anh cảm thấy rất thanh thản. Cuối cùng anh cũng trả được món nợ ân tình này cho em trai anh.”
"Tình yêu” cái quyền tự do đơn giản nhất mà mọi con người ai cũng có thể có được. Đến cây cối hay cả con vật cũng cần có hai chữ này. Thế mà những con người như họ lại vì đeo đuổi hai chữ thiêng liêng ấy mà vô tình biến thành một tấm bi kịch. Hận thù, toan tính, chà đạp và làm tổn thương lẫn nhau. Có lẽ người sống sót cuối cùng….lại chính là người chịu tổn thương nhiều nhất.
Chỉ bởi lẽ một-chữ-yêu.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Yeu Trong Han ~ Yêu Trong Hận - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Truyện Les, Đồng Tính Nữ - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-6579-1#ixzz3qQzdj3SfVote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Yêu Trong Hận✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile