Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
21:05, 10/10/2017

[YunJae, YooSu] - Thằng Bạn Cùng Bàn
✿ Người Đăng: tienmynhan Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: B.E.P
✿ Xem: 663 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 20 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện [YunJae, YooSu] - Thằng Bạn Cùng Bàn

Thằng bạn cùng bàn

B.E.P/Bẹp–chan │

Không ai thuộc về Bẹp cả│

YunJae (main), YooSu │

Pink │

PG–13 │

Long fic │

Có một bí mật nhỏ

Giấu ở trong ngăn bàn ♫

CHƯƠNG 1

Nếu chỉ được phép dùng một từ để nói về tổ bốn lớp 1/7 phổ thông trung học Hae BuRu, hẳn phải dùng từ : rắc rối !

Hồi đầu năm, lúc mới chân ướt chân ráo vào trường, trong khi đứa nào đứa nấy đều e dè, chỉ dám lấm lét nhìn nhau thì phía góc lớp đã có một giọng nam vang lên ông ổng như tiếng thùng thiếc bể :

– A YunHo ! Sao nghe bọn lớp cũ mày bảo mày thi CheonAh cơ mà ! Chắc rớt nên xuống trường này hả ?

– Ừa, sơ sảy tí xíu. Mà tao không nghĩ lại gặp mày ở đây, không ngờ mày đỗ cao trung cơ đấy ! Đúng là học tài thi phận nhỉ ?

Chẳng là, hai tên ngồi bàn cuối này – Jung YunHo và Kim JaeJoong – ngày xưa học chung trường cấp hai, tuy cùng khối nhưng khác lớp, chỉ nói chuyện với nhau vài lần sau mấy trận bóng giao hữu của khối, cũng chẳng thân quen gì nhưng khi bước vào lớp mới toàn người lạ thế này, thôi thì cũng coi như có chút quan hệ.

Một thầy trung tuổi, bụng phệ lặc lè bước vào lớp, nhìn đám học sinh một hồi rồi chắp hai tay ra sau lưng, hắng giọng :

– Thầy là Kang HoDong, chủ nhiệm lớp các em, phụ trách bộ môn Toán. Cổ nhân đã có câu "trước lạ sau quen”, thầy mong các em vì thế hãy mạnh dạn lên, đừng ngại ngùng gì cả. Hơn nữa, chúng ta đã là người một lớp, cũng như người trong gia đình, mọi người nên hòa đồng, đoàn kết, yêu thương nhau…

Lớp học bỗng vang lên những tiếng xầm xì kiểu như : "Ôi, thầy bị hói !” hay "Trông thầy cứ hao hao ông Ok hàng xóm nhà tao !” đương nhiên bàn cuối cũng không phải ngoại lệ :

– Thầy không nói chắc tớ tưởng thầy dạy Văn quá. Thầy nói nhiều ghê ! – JaeJoong vừa nói vừa lấy tay kéo kéo tóc bạn nữ ngồi trước mình.

Bạn nữ bàn trên quay lại, cười mím chi. Ôi, người đẹp ! Tóc dài, da trắng, mặt trái xoan, mắt to, cười duyên nữa. JaeJoong ngẩn người ra một hồi rồi quay sang YunHo mà thì thầm :

– Mày ơi, bạn này xinh quá, nhìn không đã có cảm hứng học tập rồi !

YunHo bĩu môi một cái dài thật dài rồi khinh khỉnh quay đi. Thấy vậy, JaeJoong huých khuỷu tay vào mạng sườn YunHo rồi đấm thùm thụp vào cánh tay thằng bạn tội nghiệp :

– Thích thái độ với tao à ?

Tiếng chí chóe của bàn cuối và tiếng xầm xì của lớp bị tiếng đập thước của thầy chủ nhiệm làm cho tịt ngóm :

– Các em trật tự nào ! Từ bây giờ các em sẽ ngồi như thế này, nếu cảm thấy không ổn thầy sẽ chuyển chỗ sau. Trước hết thầy cần một sơ đồ lớp. – Nói rồi thầy vỗ vỗ vai bạn nữ ngồi bàn đầu – Em kẻ sơ đồ đi rồi giúp thầy điền tên các bạn. Nào, từng người một đọc tên cho thầy.

Và rồi cả lớp lần lượt đứng lên, bấy giờ JaeJoong mới biết lớp mình có những cái tên kì quái thật, còn có đứa tên Hwang Tteok (bánh gạo), chắc ngày xưa mang bầu mẹ con nhỏ đó ốm nghén bánh gạo đây mà.

Cuối cùng thì JaeJoong cũng biết bạn nữ xinh xắn ngồi trên mình tên gì : Kim TaeHee. Chà, người đẹp, tên cũng đẹp. Xem nào, ngồi kế TaeHee là Kim JunSu, trên JunSu là Park YooChun, bên cạnh YooChun là Kim HyunJoong…

Đợi tất cả xong xuôi, thầy chủ nhiệm gật gù rồi vỗ tay bồm bộp :

– Thầy chia lớp ra thành bốn tổ, cứ ba bàn dọc là một tổ, tính từ cửa ra vào là tổ một…

Vậy tổ JaeJoong là tổ bốn rồi ! Sau khi nghe thầy phân tổ xong, JaeJoong bò ra bàn nằm chơi, chẳng nghe gì nữa. JaeJoong thầm nghĩ, mấy cái chức lớp trưởng, lớp phó chẳng bao giờ đến tay mình, nghe chi cho mệt. Chỉ biết sau đó TaeHee được phân làm tổ trưởng tổ bốn là ảnh mừng lắm. Thầy biết khôn đấy ! Tổ trưởng mà là mấy thằng YunHo hay YooChun gì đó, chắc mình suốt ngày bị kiến nghị về tội "chống đối người thi hành công vụ” thôi. Tổ trưởng xinh đẹp TaeHee thì có nói gì đây cũng chịu nghe hết !

Thầy Kang bụng phệ bước ra, nhường chỗ cho cô Kim dạy Văn. Lại là một màn giới thiệu đậm chất văn học, JaeJoong nghe riết mà mệt quá, lăn ra ngủ luôn. Lúc ảnh tỉnh dậy thì cũng sắp đến giờ tan trường rồi. JaeJoong vươn vai, ngáp ngáp vài cái rồi quay sang YunHo mà nạt :

– Sao mày không gọi tao dậy ?

YunHo nhíu mày, nhìn JaeJoong rồi tặc lưỡi :

– Mày có kêu đâu mà tao gọi ? Mà có gọi dậy thì mày cũng học hành gì đâu ? Tao đi guốc trong bụng mày rồi.

– Mày đi guốc hả YunHo ? Chà chà, nhìn đô con, đầy mình nam tính thế này, té ra… – JaeJoong bụm miệng cười hích hích.

– Còn nói nữa là tao đấm mày đó !

– Í, em bị đau tim, anh đừng dọa em.

Đột nhiên TaeHee quay xuống nhìn hai đứa đang chí chóe rồi tươi cười nhắc nhở :

– Đừng cãi nhau nữa, nghe tớ nói nè. Hai bạn về nhớ làm bài Văn cô cho nha, buổi đầu đi học mà không làm là cô buồn đó !

JaeJoong và YunHo nghe xong bỗng nhũn ra như con chi chi. Người ta bảo một lời của mĩ nhân cũng đủ xoay chuyển cục diện cả đất nước đúng là chẳng sai. Hai đứa ậm ừ vài cái rồi thu dọn sách vở ra về.

Không hiểu nhà trường xếp lịch kiểu gì mà ngay ngày hôm sau lại có hai tiết văn. Học thế này thì thà giết con người ta đi còn hơn !

Tối đó là lần đầu tiên sau chín năm mài đũng trên ghế nhà trường, JaeJoong biết đến cụm từ ”làm bài về nhà”. Trước giờ nằm mơ mới có chuyện JaeJoong ngồi vào bàn học, nhưng hôm nay chỉ vì một lời của mĩ nhân mà ảnh quyết định lôi sách vở ra. Thôi, nghe lời người đẹp, làm tí văn cho cô vui vậy.

JaeJoong mở vở ra, ngay lập tức gập vào. Đến cái đề bài còn không chép thì làm sao nổi ? Nghĩ ngợi một lúc, JaeJoong mang bim bim ra phòng khách ngồi xem ti vi. Cùng lắm bài tập mai đến lớp chép, người đẹp tạm gác qua một bên vậy.

Sáng, JaeJoong dậy thật sớm, ăn qua quýt cho xong bữa rồi đạp vù đến trường. Bạn ấy phải đến sớm để còn chép bài, ghi điểm với người đẹp TaeHee.

Lúc JaeJoong đến trường, trường vắng hoe. JaeJoong chạy ngay lên lớp. Mới sáng sớm đã thấy cái bản mặt xám xịt của tên cùng bàn rồi, có lẽ hôm nay sẽ là một ngày thực xui xẻo đây !

JaeJoong phăm phăm bước tới, ném bụp cặp sách lên bàn rồi ngồi phịch xuống ghế, chẳng thèm chào YunHo một câu. Thực tình JaeJoong muốn mở miệng ra hỏi : "YunHo ơi mày làm bài chưa, cho tao chép với !” nhưng cứ nghĩ đến cái câu ”Mày có học hành gì đâu !” của YunHo sáng hôm qua là JaeJoong lại thôi, hỏi thì mất thể diện lắm, đành nín thinh vậy.

Ngồi được một lúc, đột nhiên YunHo cất lời :

– Làm văn chưa ?

JaeJoong vui mừng còn hơn cả Christopher Colombus tìm ra Châu Mỹ năm 1492, nhưng ảnh kiềm chế để không thốt lên câu "Ôi, tuyệt vời !”.

– Chưa, chưa. Bận quá, không có thời gian làm !

YunHo nhìn từ đầu xuống chân JaeJoong, hừ mũi một cái rồi quay đi, lục cặp lấy ra một quyển vở đưa cho thằng bạn :

– Nè, chép đại đi. Nhớ đừng chép y xì.

JaeJoong chộp ngay lấy quyển vở trên tay YunHo rồi chép lấy chép để :

– Mày đã nói vậy thì tao chép thôi chớ tao báu bở gì mấy cái này.

YunHo nói bằng giọng nhẹ tênh :

– Không báu gì thì trả tao, khỏi chép !

Với YunHo, lời đó nhẹ tênh, nhưng với JaeJoong, đó chẳng khác nào đem tảng đá trăm cân đè thẳng lên đầu. Rủa thầm trong bụng mấy tiếng, JaeJoong liếm môi, đánh trống lảng :

– Biến tấu, biến tấu, không giống bài nhau.

Cô Kim dạy Văn thân yêu của tụi nhỏ mà thấy được những dòng ”biến tấu” của JaeJoong, hẳn cô sẽ té ngửa ra sàn. Ai đời bài của con người ta thế này : "Đến với GwangJu quê tôi, các bạn sẽ được tận mắt thấy những cánh đồng lúa xanh mơn mởn…” thì bài của JaeJoong đã sửa thành thế này : "Đến với ChungNam quê tôi, các bạn sẽ được tận mắt thấy những cánh đồng lúa đỏ quành quạch…”.

Công nhận là bài có biến tấu một chút, nhưng cái một chút của JaeJoong đủ để biến một con gấu thành con heo, một con mèo thành con chuột. Chẳng biết cậu chàng lơ đãng thế nào mà có thể viết ra những dòng như vậy, phải thầy cô nào khó tính hẳn sẽ hào phóng tặng JaeJoong vài quả trứng về chơi cho đỡ buồn.

Ấy vậy mà khi biết cô không kiểm tra vở, JaeJoong xem chừng tiếc rẻ lắm, lâu rồi mới có dịp làm bài mà. YunHo ngồi kế chỉ còn nước nhìn JaeJoong trân trối, thỉnh thoảng lại lôi chuyện đó ra trêu JaeJoong :

– Mày lấy tao mượn cái bút ”đỏ quành quạch” tí nào !

Và với những lần như thế, YunHo không ăn vài đấm của JaeJoong mới là lạ, thế mà cả buổi cứ ngồi trêu JaeJoong suốt. Có lẽ chàng này bị bệnh thèm ăn đấm kinh niên !YooChun, HyunJoong và JunSu chẳng khác JaeJoong là mấy, cũng đến từ sớm ngồi chép bài. Chỉ có nhỏ tổ trưởng là gương mẫu nhất, đã làm bài ở nhà và… mang ra cho ba tên tổ viên lười biếng còn lại chép.

Thứ bảy, mới đến lớp chưa kịp há miệng chào nhau câu nào thì năm đứa tổ viên tổ bốn đã bị nhỏ tổ trưởng chạy ra chặn họng :

– Các bạn nộp bản sơ yếu lí lịch nha ! Lát thầy Kang thu đó !

Cả lũ mắt tròn mắt dẹt nhìn nhau. Thôi xong, hôm trước thầy nhắc mà có đứa nào để ý đâu ? Mà chẳng biết cái tờ sơ yếu thầy phát vứt đi đâu rồi nhỉ ?

JunSu lôi hết sách vở trong cặp, lật từng trang, mò mò HyunJoong tá hỏa gọi điện nhờ em gái tìm hộ JaeJoong và YunHo lấm lét nhìn nhau rồi nhìn nhỏ tổ trưởng, cười ngu ngơ duy chỉ có YooChun là đủng đỉnh lôi ra một tờ giấy nhàu nhĩ trong túi quần, vuốt vuốt vài cái cho phẳng phiu rồi phẩy lấy phẩy để ra chiều hãnh diện lắm. Cả tổ, ngoài nhỏ tổ trưởng ra có mỗi ảnh mang đi mà !

TaeHee lấy tay day day hai bên thái dương, giọng não nề :

– Các bạn làm ăn thế này chết tớ rồi. Tí thầy sẽ mắng tớ vì tội không đôn đốc tổ viên cho coi !

JaeJoong nghe vậy thì buồn buồn, mình đã làm người đẹp thất vọng rồi ! Ảnh nằm bò trên bàn, lâu lâu lại ngước lên nhìn YunHo :

– Sao giờ mày ?

YunHo nhún vai, nghĩ ngợi :

– Hay mình lấy tờ của thằng YooChun, xóa đi rồi đem photo ?

Lập tức, JaeJoong bật dậy, mắt sáng hơn đèn pha ô tô HyunJoong đang nghe điện thoại thì cụp ngay xuống, chạy ra bậu chặt lấy vai YooChun mà đủn về phía YunHo, mặc cho YooChun kêu la oai oái.

– Hay đấy, thế mà bọn tao không nghĩ ra. Mày đi photo cho bọn tao luôn nha, cả mày nữa là năm tờ !

YunHo nghe vậy thì nhảy ra xa, xua xua tay :

– Bọn mày khôn thế ! Tự đi mà photo !

Chỉ đến khi TaeHee chắp hai tay trước ngực, mắt long lanh kiểu cún con cầu khẩn thì YunHo biết mình không thể từ chối nữa rồi.

– Ờ… Tao đi là được chứ gì !

YunHo giật phăng tờ giấy trên tay YooChun rồi lao ra cửa, để lại năm con người đang reo hò vui sướng.

Viết xong tờ sơ yếu mới có một vấn đề nảy sinh : chữ kí phụ huynh. Thế là cả đám lại túm năm tụm ba thay phiên nhau kí vài dòng. Chữ kí lùm lùm, như giun như dế, có thánh mới nhận ra đây là chữ gì, tên ai, thế mà cả bọn vẫn nộp cho thầy được, tài thật !

Lúc nhỏ lớp trưởng đi thu giấy mới thực gian khổ, lại là khu vực tổ bốn :

– Vừa nãy lo kí không để ý. Bố mày tên Kim YongJoon thật không JunSu ? Là anh em cùng mẹ khác cha với Bae YongJoon hả ?

– Tầm bậy !

– Ế, mẹ Taehee tên Kim KiKyung. Vần ghê chưa ?

– Các bạn đừng lấy tên bố mẹ tớ ra trêu nha. Tớ ghét đó !

– Rồi rồi ! Hề hề, bố thằng YunHo tên KeoPi, dễ thương quá nha !Nhỏ lớp trưởng phải khó khăn lắm mới thu được đủ sáu tờ giấy của tổ bốn. Chắc phải bảo thầy chuyển chỗ hội này sớm thôi !

Tiết hai là tiết Sử. Hôm trước mới học được nửa bài, ai cũng chắc mẩm cô không kiểm tra bài cũ, thế là đứa nào đứa nấy không thèm học, tối trùm chăn ngủ tít mít cho khỏe.

Giờ thì tụi nó đã hiểu câu "Người tính không bằng trời tính” : cô kiểm tra những phần đã học ! Lúc cô đọc câu hỏi, ai cũng cúi gằm mặt xuống, cố núp sau lưng đứa ngồi trước đứa nào ngồi đầu bàn, không có ai che thì dựng quyển sách trước mặt, cố thu mình lại. Có một phút trôi qua mà tưởng chừng như một năm.

Cô Sử dòm dòm vào ”quyển sổ sinh tử” (sổ điểm) rồi ngước lên :

– Có bạn nào xung phong không ?

Lớp im phăng phắc, không một tiếng ho he. Cô hỏi thêm vài lần, không thấy hồi âm thì chép miệng :

– Cô gọi bất kì nha Em Kim JaeJoong lên bảng.

Cả lớp không ai bảo ai đều hướng ánh nhìn thông cảm về phía thằng bạn xấu số và đồng loạt thở phào.

Dường như chưa tin vào tai mình, JaeJoong quay ra nhìn YunHo :

– Tao hả mày ?

Nhận được một cái gật đầu ngậm ngùi, JaeJoong lại khều khều vai tổ trưởng :

– Tớ hả cậu ?

Lại một cái gật đầu khác, ngậm ngùi không kém : "Thì lớp mình có mỗi cậu tên Kim JaeJoong mà!”. Ôi, đen thôi !

JaeJoong lừ đừ đứng dậy, làm một loạt các động tác : mở cặp, lấy sách, đóng cặp, (lại) mở cặp, lấy vở, xỏ dép, đóng cúc áo, vuốt tóc tính câu giờ nhưng chẳng được bao nhiêu. Cả lớp nín thở dõi theo từng hành động của JaeJoong, như thể ảnh là Michael Jackson tái thế. Chán chê mê mỏi, JaeJoong dò dẫm từng bước lên bục giảng như đang rà mìn. Các chú trong đội Công binh Đại Hàn dân quốc mà nhìn thấy cảnh này hẳn sẽ run run xúc động mà mời bạn ý về làm chức đội trưởng đội "Rà phá bom mìn” ngay !

Dưới lớp, giọng YooChun ồm ồm vang lên :

– Vĩnh biệt đồng chí !

JaeJoong đứng thẳng đuỗn trên bục giảng, tay đúng chỉ quần, mắt mở thao láo, chẳng nói câu nào. Cô giáo ngán ngẩm đọc lại câu hỏi : "Em hãy kể vài nét về tiểu sử Hae BuRu”.

JaeJoong giật mình, mắt láo liên nhìn mấy đứa tổ mình đang khoa chân múa tay điên cuồng làm ám hiệu mà lẩm nhẩm theo :

– Hae BuRu… l–là một người…

– Không lẽ là hai người mày ? – Giọng KwonSoo – tổ trưởng tổ hai vang lên châm chọc.

Tổ bốn đồng loạt quay sang lừ mắt, cái thằng tổ trưởng tổ hai chết tiệt, ngon thì vừa nãy giơ tay trả bài đi, chỉ giỏi phá đám !

Cô nhìn lũ học trò một hồi rồi gật đầu vỗ về:

– Trật tự cho bạn trả lời nào. Tiếp đi em !

JaeJoong vặn vẹo người, lắp bắp :

– … Sinh năm 1986… quê ở GwangJu…

Cô nheo nheo mắt, ra hiệu cho JaeJoong ngừng lại. Cô hít một hơi rồi từ tốn hỏi :

– Em đọc tiểu sử ai vậy ?

Dưới lớp có người lè lưỡi, xua tay, mắt híp cả lại : "Hề hề, tao lấy lộn profile của Leader–sshi Uknow rồi”.

JaeJoong mặt nhăn như khỉ ăn ớt nhìn YunHo vừa phát ra một câu như sấm nổ bên tai. Đợi mãi không thấy JaeJoong trả lời tiếp, cô buồn bã thở dài :

– Em biết mình học trường gì không JaeJoong ?

– Dạ, Hae BuRu ạ ! – JaeJoong vừa trả lời vừa len lén nhìn cô.

– Vậy sao em không biết tiểu sử của ông ấy ?

JaeJoong liếm môi, liến láu :

– Chẳng lẽ học ở đâu thì phải biết tiểu sử của người được đặt làm tên trường sao cô ? Thế nhà cô ở đâu ?

Cô giáo lo lắng nhìn JaeJoong, không hiểu cậu học trò này lại định bày trò gì đây !

– Nhà cô ở đường Ko JuMong, sao em ?

– Thế cô biết tiểu sử ông ấy không ?

Hỏi lãng nhách ! Ai đời lại đi đố giáo viên Lịch sử về môn Sử ?!

– Đương nhiên rồi. Ko JuMong là vị vua đầu tiên của Triều đại Kokorea và là vị anh hùng khai quốc của đất nước Triều Tiên xưa, ông lên ngôi vào khoảng giữa thế kỷ thứ ba, lấy hiệu là JuMong Vương…

JaeJoong mắt đảo như bi, cố nhớ ra mấy cái tên, nhưng mỗi lần đọc lên cô đều trả lời được hết.

– Lee MyungBak ?

– Là tổng thống thứ mười và cũng là tổng thống hiện nay của Hàn Quốc.

– Hwang SokYoung ?

– Hwang SokYoung là một nhà văn nổi tiếng, ông sinh ngày 4 tháng 1 năm 1943 tại Trường Xuân, tỉnh Quế Lâm, Trung Quốc. Lúc ấy nơi này là Mãn Châu Quốc đang nằm dưới sự cai trị của Nhật Bản…

– Dạ được rồi ạ !– Jung KeoPi thì sao ạ ?

Cô Sử bối rối. Chết rồi, ông nào đây ta ? Aigoo Sao mãi không nhớ ra gì cả. Cô lúng túng nhìn JaeJoong đang ngoác miệng vui sướng vì sự ngắc ngứ của cô :

– Ai vậy em ? – Cô đưa tay lên ngực, vuốt vuốt cho bình tĩnh.

– Bố bạn YunHo lớp mình đó cô ! – JaeJoong trả lời trong hả hê.

Cô giật thon thót rồi lấy tay chấm chấm mồ hôi đang vã ra trên mặt, cầu hòa :

– Em hỏi vậy sao cô trả lời được ?

JaeJoong cười khì, nhìn cô mà cười toe toét :

– Thì cô bảo phải biết tiểu sử của những người có liên quan đến mình mà ! Cô là cô giáo thì phải biết lí lịch của phụ huynh học sinh chớ ?

Cô không nói gì nữa mà thả cho JaeJoong về. JaeJoong chạy ù về chỗ, vừa thấy bóng đồng đội tổ bốn thì bắt đầu ưỡn ngực, chân đi khệnh khạng : "Anh đã chiến thắng trở về !”. Cả tổ không kìm được mà gục trên bàn cười rúc rích, vai rung bần bật.

Cô Sử vẫn chưa bỏ cuộc, có lẽ cô quyết tâm phải kiếm được điểm 100 để mở sổ cho ngày hôm nay. Sau khi hoàn hồn về phần trả lời bài cũ của JaeJoong, cô đã lấy lại vẻ tươi tỉnh :

– Cô gọi tiếp nhé ! Em Park Yoo–

YooChun giật mình, tim đập bình bịch chỉ muốn rớt ra ngoài. Cô nghĩ một lúc rồi nói tiếp :

– Thôi, em YunHo có bố Jung KeoPi lên bảng !

YunHo ngẩn tò te một hồi rồi từ từ quay qua JaeJoong, mắt long lên sòng sọc, mặt đỏ tưng bừng vì tức. JaeJoong nhe răng, phẩy tay : "Tao không cố ý chơi mày đâu nha !”. YunHo hậm hực lên bảng, đương nhiên được cô cho về chỗ ngay sau một câu trả lời ngon ơ : "Em chưa học bài ạ ! Cô cho em khất lần sau !”. Lúc về chỗ, YunHo vẫn lườm JaeJoong như lúc nãy mà dùng cùi chỏ ghè ghè vào đầu bạn : "Tao ghét mày !”.

Tiết học kết thúc trong nỗi thất vọng vô biên của cô Sử, niềm vui sướng hân hoan của những đứa không bị gọi lên bảng và sự tức tối của người ”bỗng dưng bị gọi lên bảng”.


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : [YunJae, YooSu] - Thằng Bạn Cùng Bàn - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/37-16354-1#ixzz4v7JEO5Ks

Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện [YunJae, YooSu] - Thằng Bạn Cùng Bàn✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile