»  
»  
21:07, 16/07/2019

20 Năm Đợi, Buông Bỏ Rồi Đành Để Lệ Tuôn Rơi
✿ Người Đăng: thachthuy ✿ Tác Giả: Thạch Thuỷ
288 Lượt Xem 25 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện 20 Năm Đợi, Buông Bỏ Rồi Đành Để Lệ Tuôn Rơi

❤ hồi 1: chap 1 ❤
Tình là gì? Tình là một vò rượu làm con người ta say đắm, tình là mộng giấc mộng dài dẵng, khi mộng tỉnh là lúc tình tan. Tình là một ván bài khiến ta đê mê bất chấp rồi cuối cùng kẻ thắng người thua, tình nghĩa tương tàn.
Thu đến rồi từng chiếc lá vàng bay xao xác , cơn mưa nhẹ nhàng ùa từng hạt mưa nhàn nhạt rơi . An Dĩ Đông đau đớn nhìn trời mây thơ mộng ấy, ánh mắt thê lương đến nỗi làm người đối diện nhìn cũng phải đau lòng.
Chồng à! Hôm nay anh có về được không?! - An Dĩ Đông hỏi nhẹ, giọng cố gắng giữ vui vẻ nhưng... ô kìa trên khuôn mặt thanh tú ấy dòng nước mắt nóng hổi đã trào ra.
Lại gọi à phiền phức - đầu dây bên kia trả lời, tiếp theo là một chuỗi tiếng tút dài vô vọng.
" lại" một chữ thôi nhưng đủ để gây sát thương . An Dĩ Đông đau khổ nét đau đớn ấy hằn rõ trên gương mặt .

An Dĩ Đông ngồi thụp xuống, anh hiểu rõ rằng người ta đã chán mình rồi, ở với nhau cũng vì sự thương hại, nhưng An Dĩ Đông không nỡ, nào ai nỡ rời xa một người mà mình đã rất yêu thương, nước mắt cứ lặng lẽ rơi, bàn tay thừa thãi bấu chặt vào đất, làm đất rối tung cả lên.
Lệnh Thừa Tình , đây là cách bày tỏ tình yêu mà anh dành cho tôi sao ?! - đôi môi An Dĩ Đông mấp máy , dòng nước mắt cứ thế không ngừng chảy.
Không gian yên tỉnh một cách đáng sợ, im lặng tới đỗi có thể nghe tiếng lá rơi, tiếng từng con kiến bò chầm chậm, tiếng thở dài bất lực.


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : 20 Năm Đợi, Buông Bỏ Rồi Đành Để Lệ Tuôn Rơi - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/56-20069-1#ixzz5tqwZmjbwVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile