»  
»  
00:19, 19/07/2015

36 Chiêu Ly Hôn
✿ Người Đăng: thoihayquen ✿ Tác Giả:
1.752 Lượt Xem 34 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện 36 Chiêu Ly Hôn

Nội Dung Truyện : 36 Chiêu Ly Hôn
Kết hôn bốn năm, tôi chưa từng nghĩ tới, ông xã yêu lại nói với tôi, chúng ta ly hôn đi! Được rồi, nếu muốn ly hôn, vậy ly hôn đi! Nhưng vì sao, khi tôi muốn ly hôn thì, anh ta lại sống chết không chịu vậy? Binh thư có 36 kế, trong đại chiến ly hôn, 36 trận so chiêu thay phiên trình diễn, kết cục anh ly hay không ly?


Quyển 1 - Chương 1 - Chúng ta ly hôn đi

Cuộc sống hạnh phúc là một dạng cuộc sống kiểu gì chứ ?

Để tôi nói cho bạn nghe, trước khilấy chồng, cha mẹ thương yêu, sau khi lấy chồng, ông xã cưng chiều, bảnthân không phải quan tâm tới chuyện gì cả, áo cơm không lo, khỏe mạnhvui vẻ, đây là cuộc sống hạnh phúc lũy thừa lên rất cao.

Tôi tên là Đinh Đinh, năm nay 27 tuổi, tôi chính là một người phụ nữ hạnh phúc.

Chồng tôi tên Phó Gia Tuấn, là mộtluật sư, lớn hơn tôi 8 tuổi, chín chắn chững chạc, cao lớn đẹp trai,cùng tôi lại càng đẹp đôi, thập phần tương xứng.

Tôi là một người phụ nữ hạnh phúc,vì sao lại nói vậy, bởi vì tôi quả thật phù hợp điều kiện của một ngườiphụ nữ trẻ tuổi hạnh phúc có thể có được hết thảy.

Tôi khá hài lòng với hiện trạng củatôi, hài lòng nhất là, chồng tôi, cực kỳ quan tâm yêu thương tôi, phụ nữ ấy à, thành tựu cả đời không ngoài là, gả cho một người tốt, hạnh phúcsống quãng đời còn lại, cho nên tôi mới hài lòng.

Đột nhiên có một ngày.

Tôi đang trình diễn bộ quần áo mới mua với chồng, tôi hỏi anh : « Gia Tuấn, anh xem, em mặc bộ này nhìn được không ? »

Chồng tôi, Phó Gia Tuấn, đang ngồi ở trên sô pha, chân trái gác lên đùi phải, khoanh tay, mắt nhìn tôi từtrên xuống dưới, sắc mặt bình tĩnh, ánh mắt trong suốt.

Tôi đổi xong quần áo, đang chờ anh giống như trước, nghiêm túc khen tôi vài câu.

Nhưng là anh chờ một lát, rồi lại rất bình tĩnh nói một câu : « Đinh Đinh, chúng ta ly hôn đi ? »

A ?

Ly hôn ?Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : 36 Chieu Ly Hon ~ 36 Chiêu Ly Hôn - Tiểu Thuyết, Truyện Dài - Tiểu Thuyết Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/54-4433-1#ixzz3dyuLOUFiVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile