»  
»  
07:21, 11/08/2016

A Love Story Of Teen
✿ Người Đăng: Ôri ✿ Tác Giả:
748 Lượt Xem 16 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện A Love Story Of Teen

_Dậy! dậy đi! sáng rồi, mày không định đi học hả?!Dây!!!!!!!!!!!- Vừa lay. anh nó vừa lôi nó zậy, miệng không ngừng hét om sòm.
_Từ từ anh hai.....Tại hôm wa em ngủ hơi trễ..........-Nó ngồi zậy, ngáp một cái dài 80 cây số.
Anh nó thét lên, chói cả tai:
_Hơi trễ cái con khỉ! 12 h đêm còn để đèn sáng trưng mà bảo hơi trễ, thôi đi rửa mặt đi pà!!!!!!!
Nó bước xuống giường, vươn vai, xỏ đôi dép bông rồi lật đật chạy vào nhà tắm, không wên nhìn anh nò bằng cái bản mặt phụng phịu trẻ con. Anh nó là một hotboy, nó là một hotgirl, cả hai anh em nó đều " đc" một đống vệ tinh theo đuổi nhưng chắc tại kén wá hay sao mà đến bj h , 2 đứa vẫn chưa có một mảnh tình nào vắt vai (hic). Hai anh em nó lạc mất ba mẹ từ nhỏ, người mà nó gọi là "ba" bây giờ chỉ là ba nuôi, một nhà kinh doanh giàu có nhưng góa vợ và rất nhân hậu, chính ba nuôi nó đã xin tụi nó từ một trai trẻ mồ côi , mang về ngôi biệt thự sang trọng nhưng sớm tối hiu quạnh.
_Thưa ba tụi con đi học! -Hai anh em nó đồng thanh chào ba trước khi rời khỏi nhà.
_Ừ, các con đi đi- Ông nhấp một ngụm trà, mắt vẫn không rời khỏi tờ báo.
Anh nó dắt chiếc xế Nouvo ra, quay sang nó, nói:
_Tao đi trước, kẻo trễ, mà hôm nay là buổi học đầu tiên phải không, đi nhanh đi nhóc, không khéo lại trở thành người gây ấn tượng với bà cô đó!
Nó phì cười. Anh nó lúc nào cũng chu đáo như thế.
* * *
_Chết thật- Nó nhìn vào cái đồng hồ trên tay. 7h kém. Nó hì hục vận hết nội công để đạp cho nhanh.Vào tới trường, sau khi gửi xe, việc đầu tiên nó làm là chạy lại bảng "cáo thị" để xem lớp.Nó liếc mắt vào danh sách lớp 11T4, chắc chắn là nó học lớp đó rồi nhưng vẫn phải xem lại cho chắc.
Trống đánh cái tùng, nó vội vã ôm cặp chạy vào lớp mà không thèm nhìn đường.
"RẦM" Tiếp sau đó là tiếng la của nó "Á"-Nó đụng phải ai đó ở cửa lớp, vội vàng lúi cúi xin lỗi,rồi nó quỳ xuống sàn , lượm lại tập sách đang vung vãi tùm lum. Chợt người kia cúi xuống, nhặt đồ phụ nó. Nó nhìn vào mặt người đó, đủ thời gian để nó nhận ra rằng đó là một hot boy với một baby face cực xịn.
_Lần sau cẩn thận hơn nhé!- Anh chàng đưa mấy cuốn tập vừa nhặt cho nó rồi đỡ nó đứng lên trước tiếng Ồ thật lớn của mấy đứa con trai và ánh mắt tị nạnh của mấy nhỏ con gái. Nó khẽ cảm ơn rồi đi xuống chỗ ngồi, kế nhỏ bạn thân "3 đời" của nó- con Lam.
_Ê Thùy Anh, Thùy Anh-Lam ríu rít vẫy vẫy nó rồi không đợi nó kịp ngồi xuống, con Lam đã vít lấy tay nó lắc lắc- Bồ sướng thiệt đó nha, mới tới cửa lớp đã đụng phải hot boy lớp mình mà bao nàng mơ cũng không thấy!
_ Tên đó học lớp mình hả?-Nhỏ tròn mắt nhìn nhỏ bạn.
_Uả chứ bồ hok biết jì ak?_ Mắt con Lam tròn gấp đôi.
Nó gật đầu, thế là con Lam được một phen thuyết trính mỏi miệng:
_Bạn ấy tên là Mạnh Khoa, học sinh top ở Hà Nội chuyển về,nghe nói bạn ấy nhà giàu lắm, mà bồ thấy đó, bạn ấy đẹp trai dễ sợ luôn, chỉ cần zậy thôi là con gái trường mình đã đổ dài dài rồi. Mà bồ hok thấy sao, bồ mới đụng phải bạn ấy thôi mà tụi con gái đã ghen ra mặt rồi đó!
_Sao chứ....Mình thấy hắn cũng bt mà....zí lại bồ đừng có bạn ấy, bạn này nữa, nghe là muốn nghẹn rồi....
Hai đứa vừa nói tới đây thì trống đánh, vào học.
_Các em!- Thầy Tổng phụ trách gõ gõ vào cái bảng-Lớp 11T4 không chỉ có một học sinh mới mà là hai, ngoài em Mạnh Khoa ra, lớp chúng ta sẽ có thêm một học sinh giỏi ở Lê Hồng Phong chuyển về, bạn tên là Thường Khánh, thầy hi vọng các em sẽ giúp đỡ hai bạn thích nghi với môi trường mới!
Một đứa thắc mắc:
_Mạnh Khoa đây rồi, còn Thường Khành đâu hả thầy?
_Thường Khánh đang hoàn thành thủ tục nhập học ở trên Văn phòng, vì bạn ấy chuyển gấp nên vẫn chưa xong thủ tục.-Rồi thầy way đi.
Tiếng lào xào bắt đầu nổi lên, đa số là ở đám con gái, chắc tụi nó đang bàn vế việc Thường Khánh có xinh zai = Mạnh Khoa không chứ gì, cái đám háo trai náy thì chỉ có chuyện đó để bàn thôi mà.Bây h nó mới ngó xuống bàn Mạnh Khoa, (dưới nó 1 bàn), đám con gái háo zai ấy đang xúm xít wanh anh chàng, làm duyên làm dáng, bắt chuyện, hỏi thăm này nọ, nhìn muốn mắc ói . Thật ra thì hắn có cái gì đẹp lắm ngoài cái bản mặt baby đâu, không biết làm gì mà tụi con gái mê zữ zậy ta. Mà đâu phải chỉ con gái lớp nó, cả mấy lớp khác, khối khác, thậm chí là trướng khác cũng mê tít tìn tịt anh chàng.Nó đang suy nghĩ mông lung thì cô chủ nhiệm dắt Thường Khánh xuống, ngay khi hắn vừa buớc wa cửa lớp thì một tiếng "ồ" đã phát ra tứ đám con gái, có đứa còn hứng wá, la lên:
_Trời ơi, hai anh chàng đều đẹp, biết cua ai bây giờ?
_Im nào -Cô chủ nhiệm đập đập tay lên bàn trấn áp tiếng ồn rồi tiếp-Đây là Thường Khánh chắc thầy giới thiệu với các em rồi, còn thắc mắc gí các em cứ hỏi bạn ấy.
Anh chàng hok thèm nhìn cả cô, nói:
_Thưa cô, zậy em sẽ ngồi chỗ nào ?

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : A Love Story Of Teen - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-111-1#ixzz4GzXvU3tMVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile