»  
»  
23:20, 06/10/2019

[AllJeong -Twice] Ông Xã Của Lục Đại Mỹ Nhân
✿ Người Đăng: Sam0908 ✿ Tác Giả: Effshion
1.113 Lượt Xem 204 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện [AllJeong -Twice] Ông Xã Của Lục Đại Mỹ Nhân

[AllJeong -Twice] Ông Xã Của Lục Đại Mỹ Nhân

Tác giả: Effshion

Thể loại: Nhất công đa thụ, HE, hiện đại, Bách hợp tiểu thuyết, Xuyên Không

Nhân vật chính: Du Trịnh Nghiên - Lâm Nhã Nghiên - Bình Tỉnh Đào - Danh Tỉnh Nam - Thấu Kỳ Sa Hạ - Chu Tử Du.


.Giới Thiệu:
Du Cảnh Hoan: Cô là nữ cải nam trang trong một khu giang hồ tài phiệt sát thủ, nhưng trong một lần đi làm nhiệm vụ khảo sát theo dõi ông lớn của một quán BAR nghiện ma tuý cô đã bị đồng đội nam của mình hại chết trong lúc đang chuẩn bị đột nhập vào căn cứ phòng. Sau khi bị đồng đội bắn chết cô cứ nghĩ mình đến đây là tàn đời, nhưng lại không, cô đã được xuyên qua một thế giới khác tương tự thế giới mà cô đã sống. Sau 2 tháng tỉnh dậy, Du Cảnh Hoan toàn thân đau nhức còn chưa kịp rên lên một tiếng đã nghe tiếng mừng rỡ khóc nức nỡ bên cạnh giường.

Du Trịnh Nghiên: Vừa tròn 19 tuổi, là đứa con gái độc nhất vô nhị của Du Gia. Đương là con gái cưng của Du Hiển, người đàn ông gia chủ có tiếng trong giới tài phiệt giấu mặt. Du Trịnh Nghiên là học viên của Trường TW, bề ngoài thừa cân xấu xí nên luôn bị các bạn học hầu như cả trường tẩy chay bắt nạt. Cô đang theo đuổi 5 cô nàng hội trưởng hội học sinh trong trường, nhưng ngờ đâu khi các nàng chấp nhận được cô 1 tuần đã bị bạn thân nhất thanh mai trúc mã từ nhỏ bôi rếu khiến cho các nàng ghê tởm Du Trịnh Nghiên, làm cho cô thất vọng mà bị tai nạn tử vong.

Điền Lôi: Hắn Là thanh mai trúc mã từ nhỏ với Du Trịnh Nghiên, là con trai của tổng giám đốc công ty nhỏ làm ăn thua lỗ vốn. Hắn từ nhỏ không xem cô là bạn, chỉ xem cô chính là con mồi đảo vàng mà hắn có thể cậy đỡ, trong lúc Du Trịnh Nghiên dẫn hắn hẹn đi chơi cùng 5 cô nàng mỹ nhân, Điền Lôi đã nảy sinh ý nghĩ cướp lấy 5 cô nàng mỹ nhân này vào lòng mình bằng các kế hoạch mà hắn suy nghĩ ngày đêm.

Lâm Nhã Nghiên, Bình Tỉnh Đào, Danh Tỉnh Nam, Thấu Kỳ Sa Hạ, Chu Tử Du đều là các mỹ nhân chiếm giữ Top 5 trong Trường TW, các nàng đều là trong hội học sinh quyền lực. Tất cả đều là bạn gái của Du Trịnh Nghiên, nhưng sau khi biết Du Trịnh Nghiên hại chết người, sau một đêm liền biến thành bạn gái của Điền Lôi?

.Văn Bản:

Du Cảnh Hoan vốn là nữ cải nam trong trong một tổ chức sát thủ thứ hạng AX, cô được giao nhiệm vụ theo dõi và ám sát một ông đại gia nghiện ma tuý trong một quán Bar, còn ăn chơi cờ bạc thua lỗ vốn mà giết người, nhưng cảnh sát bị đồn tiền làm mờ mắt mà thả hắn không kết tội, còn xoá sạch các chứng cứ. Cô cùng hai đồng nghiệp nam cùng tổ chức đến một khu căn cứ của ông ta bắt đầu theo dõi, nhưng nào ngờ vừa vào phòng ông ta đã bị người đồng đội của mình dùng súng bắn hai viên vào lồng ngực, sau lúc nhắm mắt cô cứ nghĩ mình sẽ tàn đời, thực hư cô lại xuyên về thế giới của chính mình. Nhưng lúc cô tỉnh lại là ở bệnh viện, miệng còn chưa mở đã nghe tiếng la bên cạnh, còn có tiếng khóc thương tâm, người đàn bà ấy còn luôn miệng kêu tên "Du Trịnh Nghiên". Du Cảnh Hoan nhìn lại khung cảnh bên ngoài rất khác so với lúc thế giới mà cô sống, sau đó cô kết luận rằng mình đã xuyên qua một thế giới tương tự nó, là thế giới của 10 năm sau.

Một lúc lâu cô được bác sĩ kiểm tra, rồi mới nghe người đàn bà kia kể lại mọi chuyện rằng cô tên là Du Trịnh Nghiên, bà là Cảnh Bạch, còn người đàn ông là cha cô tên là Du Hiển, Du Trịnh Nghiên là học viên đều bị cả trường TW tẩy chay, bắt nạt. Cô còn có một người bạn thanh mai trúc mã tên là Điền Lôi, hắn là con trai của Tổng giám đốc của một công ty chuyên sản xuất giày dép nhỏ, vì làm ăn thua lỗ vốn đầu tư mà hắn nổi lên danh tham vọng với Du Gia, cướp hết 5 cô nàng bạn gái của cô về lòng mình và con số tiền mà hắn cướp được từ công ty của Du Gia là 3 tỷ Won.

*3 Tỷ Won = 55.380.000.000 Tỷ VNĐ. Năm mươi lăm tỷ ba trăm tám mươi triệu đồng.

Với số tiền đó hắn đã đầu tư một nửa vào công ty riêng cũ nát của hắn, và số tiền còn lại để hắn tiêu hoang phóng khoáng với 5 cô nàng mỹ nhân của hắn. Điền Lôi đã dựng câu chuyện hết sức gai mắt, vì tuần trước cô và em họ hắn đi chơi ở đỉnh núi Seorak, em họ hắn chạy nhảy vui đùa với sự lo lắng của cô mà đã trượt chân té xuống vách núi sâu thẳm, còn Điền Lôi trốn ở gốc cây chụp ảnh lại góc đứng của cô dang tay như đã đẩy em gái hắn té xuống núi. Ngày hôm sau Du Trịnh Nghiên đến trường, tất cả các học viên đều bắt đầu ném trứng vào cô, còn Điền Lôi từ xa đi lại tức giận chỉ vào cô còn rống lên rằng cô là kẻ đã đẩy em gái họ hắn xuống núi Seorak, làm cho mọi học viên trong trường đều trở nên đông cứng ở cung quanh sân trường buông lời chỉ trích cô. Trong lúc tuyệt vọng, lục đại mỹ nhân từ lúc nào đã đứng trước mặt cô, Du Trịnh Nghiên cứ ngỡ rằng các nàng sẽ tin cô nhưng nào ngờ, các cô gái đều đứng vây lấy Điền Lôi mà vỗ về cho những giọt nước mắt cá sấu giả dối ấy. Chính vì vậy mà cô đã bị tai nạn xe và cô đã xuyên qua trở thành Du Trịnh Nghiên.

Du Trịnh Nghiên mỉm cười nhìn mẹ mình: "Làm đơn cho con xin phép nghỉ học đến 2 tháng, sau 2 tháng con sẽ trở lại."

.Tớ là Effshion, vì không tạo được tài khoản để đăng truyện nên tớ dùng chung acc với cậu bạn mình. Mong mọi người ủng hộ để mình có động lực ra nhiều chương.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : [AllJeong - Twice] Ông Xã Của Lục Đại Mỹ Nhân - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-20947-1#ixzz61ajSPwnz
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les, Bách Hợp

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile