»  
»  
09:31, 28/06/2016

✿ Người Đăng: lieuytuyeol ✿ Tác Giả:

1.101 Lượt Xem 79 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Anh Chỉ Muốn Cùng Em Say Đắm (Truyện Ngắn Yêu Em Phần 2)

Hôm nay trời nóng bức khiến lòng người cũng thêm phần khó chịu.Linh đi làm về liền chạy vào bếp lấy chai nước cam lạnh ra ngồi ghế vừa uống vừa lướt mxh, mắt nhìn lướt qua thấy bức hình do fan đăng. Cô tròn mắt nhìn ảnh " Khụ Khụ ... Tuấn anh dám hôn cô ả nào đây, hừ tên thay lòng đổi dạ nhà anh chết với tôi." Cô bấm số gọi cho anh một hồi cuối cùng cũng chịu bắt máy. Dù trên mặt hiện mấy chữ "anh chết với tôi" nhưng cô vẫn giả như chưa có gì nhẹ giọng " Anh sắp về chưa? Em có việc muốn nói trực tiếp với anh."
Tuấn giọng ngọt đượm lại mang chút ý đùa cô "Mới nửa ngày không gặp đã nhớ anh đến vậy rồi sao? Được đươc anh về thỏa mãn em ngay chờ nhé nương tử, nhanh thôi."
Linh thầm nghĩ thỏa mãn cái đầu anh hừ giỏi thì về đây, cô nói " Được nhanh một chút." rồi cúp điện thoại luôn. Ngồi chờ mười lăm phút cuối cùng anh cũng về tới. Vừa bước vào nhà mặt đầy ý cười anh gọi to "Người yêu à anh về với em rồi nè."
Biết anh đã về, cô chạy ra lập tức liền véo tai anh "Được lắm, về rồi cơ à? Mặt vui quá ha!"
Bất ngờ bị véo tai anh á lên mấy tiếng nhăn mặt "Có gì từ từ nói, đau anh. Xin lỗi mà, nhưng anh cũng đi về với em nhanh nhất có thể rồi đó người yêu."
Cô chính là không siêu lòng bởi mấy lời nói của anh, cô càng nhéo manh thêm và kéo anh đến ghế sofa đẩy anh ngồi xuống "Anh nghĩ bản cô nương đây vì tên hai lòng như anh về chậm mà tức giận.Hửm"
"Hai lòng? Anh chỉ có một lòng thẳng như ruột ngựa nha!" Tuấn ngước lên nhìn cô đầy thắc mắc.
Linh nghiêm mặt, với lấy điện thoại trên bàn mở ảnh chụp màn hình cái ảnh do fan đăng, giơ cho anh xem "Đây, còn chối, thật không biết anh một lòng và tim chia đôi." Nhanh tay giật lấy điện thoại xem hình nghĩ nghĩ chậc em hại anh rồi fan ơi, xong anh xóa luôn ảnh. Thấy anh giật điệt thoại, cô nhíu mày nhìn anh
"Đấy nhé sau lưng tôi anh dám hôn người ta, còn chối được không."
"Đâu, anh nào có làm gì, đây này." Chớp mắt mấy cái anh trả lại điện thoại cho cô. Linh nhìn điện thoại ảnh đã bị xóa, tức muốn chết cô trợn mắt ném hẳn điện thoại vào người anh. Và cúi xuống đánh loạn xạ lên người anh. Chợt Tuấn nắm lấy hai tay cô, dùng đầu gối kẹp lấy hai chân cô đứng yên không quậy nữa. Thấy không nhúc nhích được, cô hét lên "Buông ra!"
Vai Tuấn run lên vì cười, khiến cô thêm bực bội trợn mắt bặm môi nhìn anh. Tuấn liền nhéo nhẹ cái mũi cô, từ từ nói "Ngốc! Đấy chỉ là một cảnh trong bộ phim anh đang đóng thôi. Anh không dám cũng chẳng muốn hôn ai ngoài em cả."
"Đóng phim thế sao thấy hai người tình tứ quá vậy. Biết đâu được tên háo sắc anh tận dụng thời cơ chiếm tiện nghi người ta. Hôn nhau say say đắm đắm lắm mà." Cô biết mình hiểu nhầm anh, nhưng ai bảo cái miệng cô quá ương ngạnh. Khiến Tuấn muốn cười không được khóc không xong. Anh liền kéo người cô cúi xuống một chút, rướn lên hôn cô. Đến lúc Linh như muốn ngừng thở anh mới chịu dời môi cô, thuận thế kéo cô xuống ôm vào lòng nói nhẹ bên tai cô "Đây mới là say đắm, chỉ muốn say đắm với một mình bà xã anh."

Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Ngắn

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile