»  
»  
13:15, 27/05/2019

Anh! Em Muốn Ngủ Với Anh!
✿ Người Đăng: NguyenVuLe ✿ Tác Giả: Bảo Đường Đường
318 Lượt Xem 22 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Anh! Em Muốn Ngủ Với Anh!


Anh! Em Muốn Ngủ Với Anh!
Tác giả:Bảo Đường Đường
Thể loại: Hiện đại, trúc mã, Ôn nhu công x Nhu nhược thụ, HE
Diễn viên chính: Lý Văn Hiên x Bạch Tuấn Nam
Diễn viên quần chúng: Đường Vũ x Vương Linh, Chu Minh Kiệt x Tô Tiểu Văn, Thượng Quan Vân (hôn thê của công), Đường Hiên (em trai Đường Vũ)
Edit: Tiểu Hách
Độ dài: 29 chương

Tình cảm giữa cặp đôi thanh mai trúc mã gồm công và thụ,bởi vì mẹ của công và thụ là bạn bè thân thiết, cho nên cả hai cùng nhau trãi qua tuổi thơ bên nhau từ nhỏ mặc chung một cái quần lớn lên. Từ nhà trẻ, tiểu học, cấp hai đến cấp ba, và sau nữa là đại học đều học chung một trường. Công từ nhỏ đến lớn đều sủng thụ, yêu thương chăm sóc thụ, thụ thì tính tình nhút nhát cho nên đến đại học cũng chỉ có mỗi mình công là bạn.

Vào đại học không bao lâu, thụ lỡ miệng bày tỏ tình cảm với công, nhưng bị công từ chối, công nói chỉ xem thụ như em trai còn kiếm bánh bèo làm bạn gái của mình. Chuyện này làm thụ đau lòng, trong lúc cả hai chiến tranh lạnh (thụ tránh mặt công), lớp học đột nhiên có sinh viên mới chuyển trường, anh này từ lần đầu gặp cứ quấn lấy thụ, khiến cho anh công ghen tức đồng thời cũng nhận ra tình cảm của mình với thụ, tất nhiên là anh phải dùng mọi cách đoạt người trở về bên mình.

Chuyện vốn dĩ cứ bình yên, ai ngờ ba công ép công đính hôn với bạn bánh bèo, cũng là thanh mai trúc mã với cả hai người. Nhà bánh bèo và nhà công là môn đăng hộ đối, đều là gia đình thượng lưu, từ nhỏ bạn bánh bèo rất ghét thụ, chê thụ nhà nghèo và chửi mắng thụ mỗi khi thấy công và thụ chơi chung với nhau. Còn ba công sau khi biết chuyện của hai người, ông tức giận cùng với bánh bèo đến tìm thụ, mắng nhiếc và ném cho thụ xấp tiền, bắt thụ phải rời xa công. Thụ vì lòng tự trọng, về nhà giải thích với mẹ của mình, sau đó hai mẹ con chuyển nhà rời khỏi nơi đau thương.

Xa cách 7 năm, thụ trở thành con nợ của đám cho vay nặng lãi, do mẹ thụ bị ung thư cần tiền chạy chữa. Trong một đêm làm việc ở quán bar, thụ bị khách chuốc rượu say định đưa em đến khách sạn để XX thì đụng vào xe công. Công nhìn thấy thụ thì mừng như nắng hạn gặp mưa rào, sau đó thì rước thụ về nhà ân ân ái ái. Công lúc này đã có địa vị cho nên cũng không còn sợ ba mình ép hôn hay bạn bánh bèo đanh đá, 7 năm xa cách càng làm công yêu thương và khẳng định tình cảm của mình với thụ...

Về phần ba công, vì ray rứt lương tâm chuyện ngày xưa khiến cho mẹ thụ phải chết tha hương ở xứ người, nên không ép công lấy bánh bèo, còn bù đắp cho thụ một cái đám cưới hoành tráng với con trai của mình.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Anh! Em Muốn Ngủ Với Anh! - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/71-19538-1#ixzz5p8BIY1C1Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile