»  
»  
21:14, 12/04/2018

Bá Đạo Tổng Tài Hàng Đêm Mạnh Mẽ
✿ Người Đăng: chirikamo ✿ Tác Giả: Hoa Tiểu Cẩn
743 Lượt Xem 62 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Bá Đạo Tổng Tài Hàng Đêm Mạnh Mẽ

Chương 1: Thương giới Tam thiếu
"Vạn Bảo Nhi, chánh sở vị phụ trái tử thường, anh nợ dĩ nhiên là em trả, bất quá, còn không ra không có vấn đề gì, đến ta bãi tố, khi gán nợ cũng là có thể." Bên trong phòng của hộp đêm, người đàn ông trung niên cười vẻ mặt dâm tà nhìn chằm chằm thân thể Vạn Bảo Nhi nói.
"Hắn là hắn, tôi là tôi, chuyện của hắn không liên quan đến tôi, các ngươi muốn trả tiền lại đi tìm hắn." Vẻ mặt sợ hãi Vạn Bảo nhi dựa ở trên tường thận trọng hướng cạnh cửa tới gần, nhắm ngay đúng thời cơ mở cửa tông cửa xông ra.
"Nha đầu chết tiệt kia lại dám chạy, đuổi theo cho ta..." Bên trong phòng nam tử khí cấp bại phôi gào thét, ngày hôm nay thật vất vả tại đây đến bắt người, làm sao có thể như thế để cho nàng uổng phí chạy.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Bá Đạo Tổng Tài Hàng Đêm Mạnh Mẽ - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/54-17541-1#ixzz5CTE2rYrm
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile