Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»  
»  
16:00, 29/07/2020

[Bác Chiến] Anh Đã Yêu Một Ngôi Sao Cô Đơn
✿ Người Đăng: VuongBoi ✿ Tác Giả: Llstar01
64 Lượt Xem 20 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện [Bác Chiến] Anh Đã Yêu Một Ngôi Sao Cô Đơn


[Bác Chiến] Anh Đã Yêu Một Ngôi Sao Cô Đơn

Tác giả: Llstar01
Tiêu Chiến! Ngôi sao cô đơn ấy , chỉ hướng duy nhất về phía anh ...

1

Vương Nhất Bác mồ hôi nhễ nhại , nằm thở dốc trong phòng tập . Bây giờ cũng đã 11 giờ khuya , trong phòng tập chỉ còn duy nhất một mình cậu. Vương Nhất Bác chẳng khi nào ỷ lại bản thân , cho rằng mình đã giỏi rồi mà lười biếng cả .
Sắp xếp đồ đạc gọn gàng vào túi , cậu lái mô tô trở về nhà . Uông Trác Thành đang bận bịu bên đống deadline, vừa thấy tiếng mở cửa đã biết ngay là Vương Nhất Bác đã về , nói vọng ra :
- Đồ ăn tớ phần cậu trong bếp , hâm lại đi !
Vương Nhất Bác khẽ ừm một tiếng, vào phòng cất đồ đạc , tắm rửa xong mới vào bếp hâm lại đồ ăn .
- Hôm nay về muộn thế ? Lại tập cố ?
Uông Trác Thành rời bàn làm việc , vừa dọn đồ ăn giúp cậu vừa hỏi .
Vương Nhất Bác chăm chú dọn đồ ăn ra bàn , lấy một bát đầy , chậm rãi ăn , cũng chẳng nói năng gì với Uông Trác Thành . Uông Trác Thành quá quen với thói quen ăn không nói chuyện của bạn mình , vẫn kiên nhẫn ngồi bấm điện thoại đợi cậu ăn xong . Những ngày này Vương Nhất Bác đều tập luyện điên cuồng hơn ngày thường , phải chăng, điều ấy cũng đến ?
- Phải , nó đến rồi !
Vương Nhất Bác đặt bát xuống , dường như đoán được duy nghĩ của Uông Trác Thành.
- Thật sao ? Tiêu Chiến đích thân muốn tìm vệ sĩ thân cận ! A Bác à chẳng phải cậu nắm chắc trong tay phần thắng sao ! Tốt quá rồi !
- Danh tiếng Tiêu gia và Tiêu Chiến ai ai cũng biết, không tránh khỏi có nhiều người giỏi đến ứng tuyển vệ sĩ , không thể coi thường !
- Vậy nên mấy nay cậu tập luyện bạt mạng như vậy ?
Uông Trác Thành nhìn Vương Nhất Bác có chút xót xa . Công việc hàng ngày của Vương Nhất Bác ở tiệm motor đã rất vất vả rồi , tối còn tranh thủ đến võ đường tập luyện. Đến khuya về nhà mới được chút cơm vào bụng . Mà cậu ta còn vừa ngang vừa cố chấp , đã quyết tâm cái gì thì sẽ thực hiện bằng được , không ai cản nổi . Nên việc tốt nhất mà Uông Trác Thành có thể làm cho cậu đó là ủng hộ cậu .
- Cuối tuần này sẽ diễn ra , cậu đi không ?
- Tất nhiên là có ! Tớ cũng muốn gặp Tiêu Chiến bằng xương bằng thịt ! Trời ơi ! Vậy là cậu sắp được gặp Tiêu Chiến rồi A Bác ơi ! Không hiểu sao tớ nghĩ mà còn hồi hộp thay cho cậu này!
Vương Nhất Bác khẽ mỉm cười . Cuối cùng cậu cũng sắp được gặp Tiêu Chiến rồi. Cũng vì thân thế hiện tại của Tiêu Chiến , muốn tiếp cận quả thực quá khó , chỉ có thể thành vệ sĩ thân cận của anh mới có thể đường đường chính chính mà bên cạnh anh , bảo vệ anh được .
* 10 năm trước *
Vương Nhất Bác đưa đôi tay run rẩy của mình ra , cố giữ lấy con búp bê đã bị lũ trẻ trong cô nhi viện giẫm đạp lên, rách nát bẩn thỉu ...
Lũ trẻ cười đắc ý , bồi thêm vào lưng cậu nhóc mấy cái nữa , mỉa mai :
- Cái đồ con trai lớn rồi còn chơi búp bê, đã thế lại còn như cục bột , lêu lêu cái đồ yếu đuối !
Vương Nhất Bác vẫn không để ý , mặc kệ chúng cố giẫm lên tay mình , vẫn lấy tay mình để che trở cho con búp bê, vì nó là món quà duy nhất mà mẹ cậu tặng cậu , trước khi biến mất hoàn toàn để cậu chật vật sống ở trong cái cô nhi viện này . Vương Nhất Bác lại vô cùng lì lợm , bị đánh như vậy , một câu xin tha cũng không hé răng .
- Này ! Mấy đứa làm cái gì thế ?
Lũ trẻ thấy có người lớn , vội vã bỏ chạy .Tiêu Chiến chỉ là muốn đi dạo dưới mưa một chút , trong lúc chờ chị gái Tiêu Sở của mình nói chuyện với Sơ ở đây . Tiêu Chiến nghĩ rằng, bản thân chẳng bao giờ rảnh rỗi để lo chuyện bao đồng không liên quan đến mình , và cũng chẳng bao giờ để tâm đến những người không cùng tầng lớp với mình , nhưng đứa trẻ kia không phải quá tội nghiệp sao ?
Tiêu Chiến nhặt con búp bê rách dưới , lem
luốc đã thấm đẫm nước mưa lên , Vương Nhất Bác thấy vậy cũng lồm cồm bò dậy , anh đưa con búp bê cho cậu , che ô về phía cậu :
- Không sao chứ ?
Vương Nhất Bác chìa tay nhận lại con búp bê , lau lau gương mặt lem luốc của mình , ấp úng :
- Em.. không sao... cảm... cảm ơnn anh ..
Tiêu Chiến nhìn cậu, quan sát một lượt:
- Thằng nhóc này lì gớm , tay chảy máu rồi kìa !
Thế rồi Tiêu Chiến lấy trong túi ra chiếc khăn đắt tiền hiệu Gucci của mình , chẳng ngần ngại kéo tay của cậu ra , cẩn thận buộc lại :
- Nước bẩn rất dễ nhiễm trùng , lát nói sơ ở đây sát trùng cho !
Sau đó còn lấy trong ví một sấp tiền , dúi vào tay cậu :
- Cho nhóc !
Vương Nhất Bác ú ớ chẳng nói thành lời. Lúc này cậu mới chỉ là cậu nhóc 12 tuổi sống trong cô nhi viện , được các sơ nuôi nấng chăm sóc , còn chưa biết tiêu tiền thế nào, con người này lại sẵn sàng cho cậu nhiều tiền đến thế , lại còn giúp cậu đuổi bọn đàn anh đi , quan tâm đến vết thương trên tay cậu . Lần đầu tiên có người quan tâm cậu đến thế .
- Em.. em không biết tiêu tiền !
Tiêu Chiến ngạc nhiên :
- Không phải có tiền sẽ có tất cả sao ? Chẳng lẽ nhóc sống mà không cần tiền?
- Em được các sơ nuôi nấng, em còn chưa biết tiêu tiền !
Vương Nhất Bác lễ phép đưa trả Tiêu Chiến số tiền đó , nhưng anh chỉ lắc đầu , đưa ô cho cậu , vừa rời đi vừa nói vọng lại :
- Tiêu Chiến này đã cho ai thứ gì không bao giờ có khái niệm nhận lại , nhóc không biết tiêu thì đưa cho Sơ! Còn nữa! Tự bảo vệ bản thân cho tốt !
***
Vương Nhất Bác nhìn ngắm con búp bê cũ kĩ cậu đặt ngay ngắn trên giá , cũng đã mười năm trôi qua rồi . Hỏi Sơ mới biết, anh là thiếu gia của Tiêu thị, thường xuyên cùng chị gái đến đây từ thiện.Còn cả chiếc khăn băng tay ngày nào của anh nữa . Lớn lên cậu mới biết chiếc khăn tay anh tiện tay vứt cho một đứa trẻ mồ côi cũng trị giá vài chục triệu , đúng là Tiêu thiếu gia , tiền tài, danh vọng chẳng thiếu một thứ gì . Vương Nhất Bác đặt chiếc khăn ngay ngắn vào ngăn kéo :
"Tiêu Chiến , em sắp được gặp lại anh rồi !"

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : [Bác Chiến] Anh Đã Yêu Một Ngôi Sao Cô Đơn - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Truyện Gay Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-22529-1#ixzz6RsNazUsT

Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile