»  
»  
19:41, 19/08/2019

[Bác Chiến] Si Tâm Tuyệt Đối
✿ Người Đăng: 0866712603 ✿ Tác Giả: Đại Thần Bống Cơm
2.169 Lượt Xem 660 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện [Bác Chiến] Si Tâm Tuyệt Đối

Đầu xuân năm đó, em tỏ tình với anh. Muốn cùng anh đi hết con đường nhân sinh. Anh đã từ chối. Đơn giản vì chúng ta là thần tượng, anh lo em còn non trẻ, không muốn em vì tình cảm nhất thời mà đánh mất tương lai tươi sai. Anh lo bản thân sẽ thành chướng ngại vật cản trở con đường sự nghiệp của em. Chuyến du xuân năm đó, hai ta đều không vui vẻ. Anh và em không còn gặp nhau nữa, cả hai đều tập trung vào công việc hiện tại. Bộ phim mới của anh ra mắt thành công, nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả. Sự nghiệp của em ngày càng mở rộng, tiền đồ sáng lạn. Tin đồn anh có bạn gái lan truyền khắp Đại Lục, em không ngại bay thẳng đến nhà anh. Anh chưa về. Em ngồi dưới hiên nhà đến đêm khuya. Anh kinh ngạc nhìn em ngồi co ro 1 góc, lạnh đến cứng người. Đôi mắt em đỏ hằn nhìn anh, như oán trách, như giận hờn.
" Em đã không còn là một đứa trẻ nữa. Em đã có đủ suy nghĩ của một người trưởng thành. Em đối với anh, cũng như Lam Vong Cơ đối với Ngụy Vô Tiện. Chính là một lòng một dạ. Xin đừng coi em là đứa trẻ không biết nặng nhẹ. "
Hôm sau, anh và em chính thức trở thành người yêu. Anh chưa muốn công khai, em đồng ý. Mùa hè năm đó, em và anh Chung sống dưới một mái nhà. Giá như mọi chuyện vẫn êm đẹp như thế. Cho đến khi chúng ta bị lộ chuyện yêu đương. Cả anh và em bị công ty cấm gặp mặt nhau. Em tranh cãi với giám đốc, suýt chút nữa phải rời công ty. Anh khuyên can em bình tĩnh. Cả hai tạm thời ngừng liên lạc. Gia đình hai bên cũng đã ra mặt giải quyết. Chuyện chưa dừng lại, fan của em công kích anh đủ đường, fan của anh hắc em mọi lúc. Khi sự nghiệp tưởng như kết thúc, anh đề nghị chia tay. Bản thân cũng rút khỏi giới giải trí, quay lại Trùng Khánh làm một người bình thường. Em trở lại làm một nghệ sĩ đa tài đa nghệ. Không lâu sau, trong cuộc đua motor, em gặp tai nạn. Khi tưởng chừng không thể qua khỏi. Phép màu đã xảy đến. Cho đến khi em khỏe mạnh trở lại, anh đã biến mất. Chỉ để lại cho em một bức Tâm Thư.
" Thật xin lỗi, kiếp này không thể cùng em đi hết con đường nhân sinh.
Hy vọng kiếp sau chúng ta có thể tái kiến. Cho đến lúc đó, anh nhất định sẽ đi tìm em. Yêu em, bên em, vĩnh viễn không rời xa. "


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : [Bác Chiến] Si Tâm Tuyệt Đối - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/56-20491-1#ixzz5x3NZtP6sVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile