»  
»  
22:07, 14/08/2019

Bác Sĩ Đại Nhân
✿ Người Đăng: Nhannhuocca ✿ Tác Giả: Nhannhuocca
1.980 Lượt Xem 469 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Bác Sĩ Đại Nhân

Văn án:

Trịnh Đới Danh 24 tuổi, nàng từng học tại đại học y Đài Trung, là một sinh viên xuất sắc, rất được nhiều người yêu quý. Có điều, nàng không hẳn là người có nhan sắc với thể hình quá cỡ nên khi ra trường làm bác sĩ ai cũng quen miệng gọi nàng là bác sĩ " đại" nhân.

Nhà Trịnh Đới Danh có truyền thống làm bác sĩ, rất có tiếng ở Trung Hoa, mẹ nàng mất khi sinh nàng. Từ bé nàng chưa bao giờ hiểu được thế nào là tình mẫu tử.
Ngày ấy, có một nữ nhân chạy đến cầu xin nàng cứu mẹ khiến Trịnh Đới Danh thương cảm mà động tâm. Hai người quen biết qua lại, Trịnh Đới Danh cảm thấy may mắn vì định mệnh khiến nàng gặp nữ nhân ấy. Được hai năm thì cô ta mang số tiền lừa được ở Trịnh Đới Danh chạy trốn cùng nam nhân khác, nàng đau khổ tột cùng. Mẹ của cô ta chữa trị bệnh một thời gian cũng khỏe hẳn, bà nghe tin con gái chạy trốn cũng không khỏi đau lòng. Trịnh Đới Danh liền nhận bà làm mẹ, hết sức phụng dưỡng. Cuộc sống bận rộn, áp đặt của gia đình, khiến nàng cảm thấy nghẹt thở.

Một ngày nọ khi cùng đồng nghiệp ăn mừng trở về,đi qua đống rác nghe tiếng khóc, Trịnh Đới Danh liền tò mò dừng xe ,phát hiện ra một tiểu hài tử trạc 9 đến 10 tuổi tên Trần Tiểu Anh.

Từ ngày hôm ấy, cuộc sống của Trịnh Đới Danh chuyển sang một bước ngoặt mới....


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Bác Sĩ Đại Nhân - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-20451-1#ixzz5wag2iTWPVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les, Bách Hợp

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile