»  
»  
21:47, 30/04/2018

Bách Hợp Thiếu Mùi Hương
✿ Người Đăng: Mamaro285 ✿ Tác Giả: Mamaro285
678 Lượt Xem 43 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Bách Hợp Thiếu Mùi Hương

Gần 21 ngày cậu ấy ra đi. Thư từ không có, tin nhắn cũng không. Rốt cuộc cậu muốn mình nhớ cậu đến bao giờ vậy ?

**CHAPTER I : TRƯỜNG NỘI TRÚ NỮ SINH**
09/10/2103
Hôm nay là ngày đầu tiên đi học lại, cảm giác rất trống vắng khi thiếu cậu Paew à. Bao giờ cậu sẽ quay lại,giáo viên mới đến cần một người trợ giảng,cậu nghĩ tớ thích hợp chứ...

*Reng... Reng... Reng*
-Này cậu thấy bộ này mình mặc hợp chứ Pinawat,nhìn hợp chứ.
-Này, trả sách lại cho tôi
-Cậu kia, tôi trông như thế nào hả ?
Mọi người thấy đấy, trường nội trú thật ồn ào, xô bồ, nó như một xã hội thu nhỏ vậy, tôi ước gì Paew ở đây với tôi.
-Này Vans,trông cậu thất thần vậy, hôm nay là ngày cuối được tự do ấy, đi uống với bọn này vài chai đi. Mấy cô giáo sinh cũng đi cùng ấy, cô Vaw, cô Nacharat nữa.
-Không hôm nay tớ ở lại đây cậu đi đi New.
Phải, tôi là Vans, New là bạn thân của tôi, chúng tôi đều học ở trường nội trú này. Duy nhất tôi là không về bất cứ cuối tuần nào cả, bố mẹ tôi cãi nhau quá nhiều về cũng chỉ thêm nhức đầu. Ở đây tôi sống rất thoải mái, không bị làm phiền, không ồn ào. Nhưng...hôm nay cậu ấy không đến...
*Tách*
Mưa rơi rồi sao, mùa mưa đến lạ vậy, hay chỉ là do tôi nghĩ thế. Có phải lòng buồn là mưa không? Hàng vạn câu hỏi xoay quanh khi không có cậu ở đây Paew à. Cậu không nhớ mình sao.
*Cốc... Cốc*
-Vào đi.
-Năm nay học lớp 12 rồi cực nhỉ Vans, cô có pha cho em một tách trà đây, trời lạnh nhỉ, à mà em có ở chung với ai chưa, cô ở đây được chứ ? (Đây là cô Nacharat, là một giáo sinh mới ở trường tôi, cô ấy dễ thương lắm, nhưng không hiểu sao lại muốn ở phòng này)
-Được thôi, em không muốn nhớ cậu ấy nữa. Cô cứ vào đây ở đi.
-Yeahhh, rốt cuộc cũng tìm được phòng. E phụ cô nhé, đồ đạc cô hơi nhiều ^^.
Cô Nacharat thật sự rất dễ mến,nhưng không hiểu sao tôi lại không thích cô ấy. Vì quá trẻ con ư ? Hay do tôi còn nhớ Paew. Tôi sợ khi yêu cô Nacharat thì Paew quay lại. Thật sự tôi rất sợ.
*Phịt*
-Này đồ cô nặng thật đấy, không tài nào bê một mình được. Giáo án à hay hình người yêu?- tôi chọc cô ấy như vậy
-Là hình em đó Vans. -Cô Nacharat nói với tôi.
-Này thính như vậy sao cô Na, em không dính đâu nhé. Còn lâu pel pel
Kể cũng đã một ngày mà chưa nói gì về tôi cả. Bây giờ khỏi để các bạn tò mò. Tôi sẽ vẽ một hình tượng cho tất cả các nhân vật trong truyện.
Tôi-Vans: tôi là một nữ sinh của trường Penayi, tôi có mái tóc dài ngang lưng, chiều cao cũng không quá tệ, tôi biết chơi đàn guitar, biết chơi thể thao, vô cùng yêu động vật và yêu Paew.
Cô Nacharat-Na: cô là một giáo sinh ở trường tôi, tuổi đời còn non choẹt và dễ hút hồn các nữ sinh lẫn giáo viên trường này, cô có vẻ thích tôi vì sao thì từ từ các bạn sẽ biết.
New-Bạn thân tôi: cậu ấy là một tomboy, trông có vẻ xấu nhất từ đó đến giờ tôi từng gặp, đầu nấm, học dở, dở hơi và chưa có người yêu. Dù vậy cậu ấy đối với tôi rất tốt, tốt nhất, ít ra cậu ấy không bỏ tôi đi như ai kia.
Paew: cô ấy là bạn chung phòng cũ, chúng tôi rất thân nhau, chúng tôi cùng ăn, cùng ngủ, cùng tắm và cùng yêu nhau. Paew là người tuyệt vời nhất, tuyệt nhất...
(Còn nữa...)

P/s: Chào các cậu. Mình vừa mới thử sức viết truyện bách hợp, hãy cmt cho mình biết cảm xúc của bạn như thế nào khi đọc nhé!

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Bách Hợp Thiếu Mùi Hương - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-17626-1#ixzz5EE3wNcad
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les, Bách Hợp

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile