»  
»  
01:59, 02/11/2016

Băng Tan (Hắc Thiên Tử)
✿ Người Đăng: hacthientu ✿ Tác Giả: Hắc Thiên Tử
1.164 Lượt Xem 24 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Băng Tan (Hắc Thiên Tử)

Đây là lần đầu mình viết truyện nên mong mọi người cmt góp ý.
Chap 1: Qúa khứ 1
Ở Anh ,trong một khu vườn, có hai cậu bé đang chơi đùa với nhau(đuổi nhau thì đúng hơn):
- Anh Ren lão anh chết tiệt kia,mau đứng lại mau.
Cậu bé tên Ren vừa chạy vừa quay đầu lại, lè lưỡi rồi hét:
- Anh đây đẹp trai chứ đâu có ngu, đứng lại cho nhóc giết anh à. Cậu bé đang đuổi liền hét lên với khuôn mặt ửng đỏ trông rất dễ thương:
- Ash! Tên kia, sinh trước người ta có 2 phút mà bày đặt gọi người ta bằng nhóc."Mình đặc biệt ghét người khác gọi mình là nhóc và bẹo má, vậy mà anh ấy phạm phải hai điều này chỉ trong sáng nay.Mình mà không đánh ảnh thì mình thề mình không phải là Ken.( sáng nay đâu mà sáng nay, mới cách đây có mười mấy phút à)
Tua lại cách đây mười lăm phút:
Trong căn phòng màu chủ đạo là trắng, Ren đang kì kèo lôi thằng em ham ngủ của mình dậy:
- Ken, dậy đi hôm nay là sinh nhật nhóc đó, mau dậy đi..Sáng nào, Ren nhà ta cũng đảm nhân trọng trách nặng nề, đó là gọi con heo ham ngủ này dậy.(sinh nhật người ta họ chưa lo mà anh này đã lo rồi)."Nếu không phải vì mama tổng quản thì anh mày cũng chẳng thèm gọi"Cậu lẩm bẩm một mình rồi tiếp tục gọi Ken dậy:
- Thôi nào Ken,dậy được rồi đó,nhóc mà không dậy là bama mắng anh đấy.Ren nài nỉ, lay lay Ken nhưng chiêu này không có tác dụng đối với anh Ken nhà ta :
- Bama mắng anh chứ có mắng em đâu với lại đừng gọi em là nhóc.Ken nhắm mắt mơ màng cất giọng ngái ngủ nói.
Ren tức đến hộc máu nhưng không làm gì được đành phải xuống nước năn nỉ và lấy quà ra nhử:
- Dậy đi mà Ken em dậy đi rồi anh mua kẹo Lily cho hay là truyện tranh nhé(kẹo lily là kẹo có phiên bản giới hạn).Ren nghĩ kiểu gì cũng dụ được Ken nhưng sự thật phũ phàng:
- Không.Em tự mua cũng được. Với lại còn sớm mà cho em ngủ đi(sớm quá đi nữa). Lần này thì Ren không chịu được nữa hét với max volume(hại tác giả phải đi khám lại tai):
- Rốt cuộc em có chịu dậy không hả.Cả căn phòng dường như đang chuyển động chỉ có điều nó vẫn không ảnh hưởng gì đến anh Ken.Ren chỉ hừ một tiếng rồi đi xuống nhà bếp, vừa đi vừa lẩm bẩm "đừng có trách anh ác nhá"rồi mỉm cười một cách quỷ dị làm cho Ken bỗng dưng thấy lạnh.Một lúc sau Ren lên phòng thằng em yêu quái à lộn yêu quý của mình.Và" Rầm ..." một xô nước đá đổ xuống chăn và thấm đến tấm lưng trần của Ken(anh Kên đi ngủ không mặc áo mà chăn thì cực kỳ mỏng).
- A, anh bị điên à, bộ không còn cách nào khác à. Ken giật nảy lên hét và vô tình(cố tình thì có) cái mặt đẹp trai lai láng của Ren bị bàn chân nhỏ nhắn của Ken đạp một phát.Ren lúc này tức đỏ cả mặt( ai mà không biết chắc tưởng anh này có ý gì với anh Ken)

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Băng Tan - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/56-12519-1#ixzz4OmtaEWCZVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile