»  
»  
18:26, 10/08/2018

Bảy Ngày Yêu Cuối
✿ Người Đăng: Jinachan ✿ Tác Giả: Lyn
305 Lượt Xem 24 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Bảy Ngày Yêu Cuối

Ngày thứ nhất: Quay trở lại nơi ta lần đầu gặp gỡ
"Có người nói rằng tình yêu là thứ gì đó khó có thể định nghĩa được, chỉ biết rằng khi chúng ta yêu một người nào đó thực sự một cách chân thành thì thể xác và tâm hồn mọi thứ chúng ta có đều muốn dành hết cho người mình yêu.
Nhưng khi phải rời xa người mình hết mực yêu thương…thì đó lại là điều vô cùng đau buồn nhất!”

Chúng ta đã từng yêu nhau, yêu một cách cuồng si rất nhiều thậm chí vì sự cấm đoán hai gia đình khác biệt khi gia đình em – 1 gia tộc có danh tiếng lẫy lừng với tập đoàn Hoa thị thì gia đình anh chỉ là một gia đình hết sức bình thường.
Nhưng hình như cuộc hôn nhân chúng ta đang có ngày trở nên héo tàn bởi vì tình yêu anh dành cho em trước đây giờ đã chuyển sang người phụ nữ khác.

-Mãn Phong, hôm nay em muốn ăn bánh nướng Tây an. Anh có thể đưa em đi không? Hiểu Cầm với đôi mắt to tròn với những đường nét khuôn mặt rất thanh tú nhưng dường như khuôn mặt lộ rõ các gân xanh trong gầy guộc. Có lẽ Mãn Phong cũng không hề chú ý tới khuôn mặt Hiểu Cầm từ rất lâu rồi.
-Hôm nay ở công ty có cuộc hẹn đối tác. Chắc anh không đi cùng em được. Em có thể nói với Lạc Nhi cô ấy sẽ đưa em đi. Mãn Phong nhìn lại trang phục sau khi Hiểu Cầm thường mỗi sáng thắt cà vạt cho anh như một thói quen mà cô vẫn thường làm.
Hiểu Cầm lựa chiếc váy màu trắng sát nách, cô ngồi trước bàn trang điểm mỉm cười với dung nhan rất xinh đẹp, đôi mắt đen láy, sống mũi cao và đôi môi hình trái tim được tô son màu hồng cánh sen nhẹ nhàng.
Cô tự mình lái xe tới con phố Lan Châu rất nhộn nhịp với rất nhiều đèn lồng trang trí bởi có lẽ cũng sắp tới tết đoàn viên Trung Thu, một ngày lễ hội lớn của những người dân bản xứ.
Chiếc xe chầm chậm dừng lại tại cửa hàng nhỏ ven đường rất đỗi quen thuộc trước kia.


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Bảy Ngày Yêu Cuối - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-18289-1#ixzz5NmMrHYtAVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile