»  
»  
20:07, 28/09/2017

[BH] Tôi Muốn Thấy Cô Luôn Cười !
✿ Người Đăng: yiin_2k5_nguahoang ✿ Tác Giả: yiin_2k5_nguahoang
119 Lượt Xem 0 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện [BH] Tôi Muốn Thấy Cô Luôn Cười !

GTNV
- Đình Lâm Anh:Là Đại Tiểu Thư của gia tộc Đình.Lạnh lùng , cọc cằn , nóng tính , quậy phá , nghịch ngợm , kiêu ngạo lại còn rất khó tính...Nên đồng nghĩa với việc có rất ít bạn :> Hay cười nhưng chỉ với những người thân với mình.Biệt danh: Đình Đình,Tiểu Anh,Tiểu Cọc Cằn,Bảo Bối Của Các Mao Mao (tên fanclub của Lâm Anh :V) Đều là do fancub đặt :v Học ngu :v Nhưng rất soái tỷ và đẹp phi giới tính, thể thao lại rất giỏi nên đc cả trai lẫn gái đều yêu thích :3,biết đánh piano,guitar,hát hay lại giỏi võ.Cao :1m78.Tuổi:18.(Bị lưu bang 2 năm nên sẽ học chung với Lâm Nhi và Hạ Bình nha !)
- Trần Hạ Bình : Là tiểu thư của Trần gia.Vs tính tình siêu cute,hay cười,nghịch ngợm,vui vẻ Tiểu Bình đã chiếm lấy tình yêu của Lâm Nhi 1 cách dễ dàng :3 Tiểu bình yêu thương Lâm Nhi là thật lòng ! Cũng có fanclub riêng.Học giỏi,giỏi thể thao(cái trường nhiều fandom dữ thần :V)Biệt danh:Tiểu Bình,Bảo Bối Siêu Cute,Bảo Bối Của Các Bắp(tên fancub của Hạ Bình.Cũng rất thân với Lâm Anh.Cao:1m73.Tuổi:16.
- Đình Lâm Nhi: Là Nhị Tiểu Thư của gia tộc Đình. Khác hẳn với chị mình,là một cô gái vui vẻ,hay cười,thân thiện,ngoan hiền lại còn học rất giỏi và là lớp trưởng gương mẫu của lớp.Cũng có 1 fanclub riêng :V.Biệt danh : Tiểu Nhi,Bánh Bao,Bảo Bối của Nhị Mao (tên fanclub của Lâm Nhi :v !). Là người yêu của Hạ Bình :V Luôn Hạ Bình cưng chìu hết mức .Cao:1m53(lùn thấy bà luôn :V).Tuổi:16.
- Trần Tiểu An: Là giáo viên chủ nhiệm mới của lớp Lâm Nhi và Lâm Anh.Mới đi du học từ LA về.Xinh đẹp,ngây thơ,hay cười,có lúm đồng tiền...Là tiểu thư của Trần gia nhưng vì muốn tự lập nên năm 18 tuổi cô đã ra ở riêng ~Còn là chị gái của Hạ Bình ~ nhưng ít ai biết vì cô sống ở LA lúc năm 5 tuổi. Cao:1m55(lùn thấy ớn hà :V).Tuổi:25.
Các nhân vật xém phụ và nhân vật phụ sẽ giới thiệu sau :V
Au sẽ gọi các nhân vật chính là : Lâm Anh,Hạ Bình,Lâm Nhi,Tiểu An nha :3
----------- MONG MỌI NGƯỜI ỦNG HỘ --------------
Xie xie :v
Kamsamita :v
Thank you :v
Khxbkhun :v
Arigato :v
_____________________________________________________________________
-Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : [BH] Tôi Muốn Thấy Cô Luôn Cười ! - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-16244-1#ixzz4tz5TuH00
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les, Bách Hợp

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile