»  
»  
19:15, 20/11/2018

Biết Là Sai Nhưng Anh Không Hối Hận
✿ Người Đăng: lucthienlam ✿ Tác Giả: lục thiên lam
359 Lượt Xem 16 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Biết Là Sai Nhưng Anh Không Hối Hận

[c][color=gray]
-Lục Thiên Lam:nó:một tiểu thư đúng mực khuôn phép,xinh đẹp,thông minh nhưng cuộc đời lại không cho ai được hạnh phúc trọn vẹn bao giờ nên nó đã phải trải qua tuổi thanh xuân trong nước mắt của sự nhục nhã.
-Hàn Nhật Nam:hắn:đại boss của thương trường và thế giới đêm.Một người lạnh lùng tàn khốc,không bao giờ nhân từ với ai cho dù là phụ nữ.Và hắn cũng không bao h gần phụ nữ nhưng nó lại khiến hắn phá lệ.Cũng chính như vậy mà hắn đã đánh mất người quan trọng nhất cuộc đời này.
...........................................................................
Hắn đã kí kết một bản hợp đồng và nó được coi như là vật trao đổi.hắn nhục nhã nó xâm lấn nó,yêu nó mà ko biết,đánh mất nó chỉ vì những hành động thỏa mãn dục vọng.
Nó thì trở thành công cụ làm ấm giường,thành một người bẩn thỉu,chịu sự hành hạ thể xác chỉ vì mục đích của cha.
Và hôm nay,nó phải chính thức trở thành công cụ làm ấm giường cho hắn.Nó nghĩ mình sẽ tránh được nhưng không ngờ nó lại bị hạ thuốc kích dục và mọi chuyện bắt đầu xảy ra.


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Biết Là Sai Nhưng Anh Không Hối Hận - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-18591-1#ixzz5XOzSOuGdVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile