»  
»  
17:17, 23/09/2016

Bình Minh Không Có Nắng
✿ Người Đăng: Tangvy ✿ Tác Giả: Tang Vy
1.028 Lượt Xem 108 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Bình Minh Không Có Nắng

Bình Minh Không Có Nắng
Tác giả: Tang Vy
_______________________________Gương vỡ lại lành_________________________________


Chúng ta đã xa nhau hơn năm năm, anh và em, thời gian tưởng dài nhưng không dài, nói ngắn lại chẳng ngắn. Gặp lại nhau, không biết nói gì, chỉ nhìn nhau gật đầu rồi cười nhẹ như người xa lạ. Anh có vẻ chững chạc hơn trước nhiều, ánh mắt thật hiền, nhưng đã không còn "hiền” theo cách vô tư của một người học trò nữa, ẩn sâu trong cái ánh nhìn điềm nhiên đó là cái gì đó mơ đối với em đã không còn quen thuộc, phải chăng là…lạnh lùng?

Cũng phải, anh và em bây giờ đã là người xa lạ, anh không cần phải nhìn em tha thiết như cái kiểu anh đã từng, và em cũng vậy.
- Lâu quá không gặp, Tường.
Cái duy nhất không thay đổi lại là giọng nói của anh, chất giọng trầm, như mang theo phong vị khiến người ta thích tai. Em nhớ trước kia, mỗi lần anh gọi tên em, tim em luôn thổn thức lỗi nhịp, điều em đang nghĩ bây giờ chính là…tại sao qua bao nhiêu năm như vậy, cái phản ứng này một chút cũng không đổi?
Em ngước nhìn anh, mỉm cười, tiện đó cũng nhìn sang bạn gái đứng bên cạnh anh.
- Cũng hơn năm năm rồi nhỉ, Mỹ Quyên, bạn ngày càng xinh đẹp ra.
Mỹ Quyên nhìn em, cô hơi rụt rè không dám nói chuyện. Em muốn nói với cô một câu: "Tôi đã không thắc mắc vì sao bạn thân của tôi bây giờ lại đứng cạnh bạn trai của tôi, bạn không cần xấu hổ”, nhưng…lại thôi. Qua bao nhiêu năm, mọi chuyện đã qua hết rồi, em cũng không còn giữ cái tính cách đanh đá thích làm khó người khác nữa. Trong lòng em giờ đây như mặt hồ vừa lắng vừa êm, không lo nghĩ, không vướn bận nữa. Chắc vì những đêm nhớ anh quay quắt, em đã tự tôi luyện cho mình một sức nhẫn nại phi thường.
Em gật đầu chào anh trước khi bước qua hai người. Đường phố đông đúc và ồn ào, nhưng bên tai em thì tĩnh lặng, nghĩ vì sao anh không gọi tên em? Nếu khoảng cách giữa chúng ta là mười bước chân, anh chỉ việc bước một. Em tự cười chế giễu mình vì lại nghĩ đâu đâu thôi, không phải chúng ta chia tay rồi sao?
Lời chia tay của anh, em vẫn còn nhớ như in, nó ngắn gọn nhưng đầy đủ lý do và không cho em cơ hội nào để cứu vãn.
"Anh suy nghĩ kĩ rồi…anh, hình như anh vẫn là trai thẳng!”
Em đã khóc nhiều, hận anh và cũng hận Mỹ Quyên, nhưng mầy năm sau đó…em lại nghĩ rằng thù hận càng khiến mình thêm mệt mỏi và đau khổ, em dần học cách buông tay và để anh cùng với cô sang nước ngoài. Nhưng, vì sao khi em đã quen dần với cuộc sống này thì hai người lại quay trở về đây?
Dòng người đi ngược hướng xô đẩy, em như một cây khô yếu ớt khó chống chịu mà nghiêng ngã. Em muốn sụp đổ nhưng em biết khi mình ngã, anh sẽ không còn ở phía sau làm điểm tựa, trên đường phố tấp nập này, em chẳng quen biết ai.
***

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Bình Minh Không Có Nắng - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-12104-1#ixzz4L5HvtNWN


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile