»  
»  
21:07, 12/06/2018

Buông Tay Để Mãi Của Nhau Muôn Đời
✿ Người Đăng: LamThienThuan ✿ Tác Giả: Lâm Thiên Thuận
594 Lượt Xem 67 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Buông Tay Để Mãi Của Nhau Muôn Đời

"Tôi yêu em đến nay chừng có thể
Ngọn lửa tình chưa hẳn đã tàn phai;
Nhưng không để em bận lòng thêm chút nữa
Hay hồn em phải gợn sóng u hoài.

Tôi yêu em âm thầm không hy vọng
Lúc rụt rè khi hậm hực lòng ghen
Tôi yêu em yêu chân thành đằm thắm
Cầu cho em được người tình như tôi đã yêu em."

Tôi đọc cho em nghe bài thơ " Tôi yêu em' của Puskin .Ánh mắt em tròn xoe nhìn tôi : Chị ơi hình như nhà thơ này chẳng biết yêu phải không chị ,nếu đã thật sự yêu sao lại còn cầu mong cho người ta được người tình giống như tình cảm ông ấy đang yêu ?
Tôi im lặng ,rồi lại cười nhẹ bảo rằng :
Em biết không ? Có những tình cảm thật sự là tình yêu ,yêu rất nhiều nữa là khác ,nhưng người ta chỉ chọn cách yêu trong âm thầm ,không dám hy vọng vì thế chỉ mong muốn cho người mình yêu tìm người yêu ,yêu người đó thật nhiều .
Vậy nếu là chị thì chị se chọn cách nào , giữ người yêu hay âm thầm chúc người ta bên người khác ?Em nhìn tôi ngây thơ hỏi .
Tôi nhìn em một hồi lâu ,bất giác tôi trả lời :
Có lẽ chị sẽ chọn chúc cho người ta được nhiều hạnh phúc bên người xứng đáng .
Em lại xen ngang :
Nhưng nếu người đó chỉ cần chị và chỉ yêu chị , chị từ bỏ người ta vậy có tàn nhẫn lắm không ?
Tôi lạnh lùng trả lời :
Có thể chị làm vậy là tàn nhẫn nhưng mọi người có một sự lựa chọn riêng ,nếu trong một hoàn cảnh nào đó bắt buộc chị chấp nhận là người tàn nhẫn để mang đến hạnh phúc cho người yêu .
Em gắt lên ,đôi mắt oán hờn và nước mắt đã lưng tròn :
Cái hạnh phúc mà chị nói chỉ là tự biện hộ cho bản thân , chớ thật ra chị tàn nhẫn như thế thì sao yêu được ai nhiều .
Em khóc và bỏ về .Tôi vừa muốn chạy theo nắm lấy tay em để xin lỗi .Nhưng không hiểu sao tôi lại cố dằn lòng ngồi im lặng . Liệu tôi có quá ích kỉ hay không khi giả vờ không biết , liệu có tàn nhẫn hay không khi cố né tránh một tình yêu mà trái tim hằng đêm vẫn luôn thổn thức . Tôi muốn chọn cho em một con đường bình lặng để đi là sai chăng .Chỉ vì tôi yêu em rất nhiều , yêu em hơn chình bản thân tôi . Dù rằng ánh mắt đó đã đôi lần làm trái tôi gục ngã ,nhưng vì em ,vì tương lai của em ,tôi phải cố gắng kiềm chế tình cảm này .
Cả tuần rồi em chẳng đến tìm tôi ,không một tin nhắn ,không một cuộc gọi . Tôi nhớ em -nhớ da diết ,nhớ khuôn mặt ngây thơ , luôn sống theo cảm xúc và trái tim của em ,nên cuộc sống của em đơn giản . Nhìn em vô tư ,vui thì cười ,buồn thì khóc ,nhiều lúc tôi chỉ muốn những giây phút bên em ngừng trôi ,để tôi luôn bên em và chia sẽ cho em những cảm xúc vui buồn . Cầm điện thoại,nhấn xong số phone của em ,rồi lại xóa ,có lẽ tôi vô tình như thế sẽ tốt hơn . Em sẽ không cố chấp vào tình cảm không lối thoát này ,sẽ chọn cho mình một con đường đúng để đi .Có lẽ con đường đó sẽ hạnh phúc hơn nhiều . Tôi đắm chìm vào những suy nghĩ lung tung giữa nhớ thương, giữa những nỗi niềm u uẩn nặng mang không thể giãi bày cũng chẳng thể thốt lên lời . Tôi vùi đầu vào những cuộc nhậu , quán bar để quên đời cũng như quên tình yêu mà chưa kịp bắt đầu đã phải lụi tàn trong tâm thức . Một ngày kia ,tôi đang say khước trong quán bar , em tìm đến tôi với đôi mắt lạnh lùng . Tôi ôm chầm lấy em :
Em đừng rời xa chị .chị yêu em nhiều lắm .
Bất giác em đẩy tôi ra , em tát tôi một cái thật đau vào mặt , em nói trong nghẹn ngào :
Em ghét chị !
Tôi ôm chầm lấy em như muốn níu giữ mãi phút giây này ,muốn em mãi là của tôi mà thôi .


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Buông Tay Để Mãi Của Nhau Muôn Đời - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-17928-1#ixzz5IDiXf8RGVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les, Bách Hợp

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile