»  
»  
17:40, 18/03/2015

✿ Người Đăng: Japanesegirl02 ✿ Tác Giả:

1.279 Lượt Xem 10 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Cách Tán Trai Thông Minh

Nếu như 24h sau,giai ko nt lại,tức là nó chưa sẵn sàng với bạn.Sau 24h,bạn hãy nt lại cho giai:"ôi chết em ntin nhầm,em định ntin cho con bạn em,nó hỏi em nội dung bài thơ ý mà"->lúc này dù bạn đã thua cuộc nhưng vẫn hiên ngang ngẩng cao đầu.Và tiếp tục cho những kế hoạch tán
1.Lừa tình:
Chiêu này dùng khi nghi ngờ giai đã có ý định gì với mình hay chưa
-Nói chuyện gì khi đi chơi với giai?Đừng để câu chuyện của cả 2 đi vào ngõ cụt như:Anh thích màu gì/Anh thích tuýp người con gái thế nào?...Hãy khai thác những vấn đề gì chung nhất của 2 người.
-Bạn nên tỏ ra như thế nào?Nhí nhảnh cá cảnh,ngây thơ(ko phải là ngu đâu.Giai nó hay thích thể hiện,bạn đừng tỏ ra biết nhiều hơn nó,sẽ chạm vào lòng tự ái của nó đấy.Thái độ trong lúc nghe giai nói chuyện:nhét 1 ngón tay vào miệng,mắt mở to,chớp chớp->đảm bảo cá sẽ cắn câu
Sau khi đã đi chơi nhiều với giai,thời cơ chín muồi,chuẩn bị kế hoạch tác chiến:
-Hãy tạo ra nhiều đối thủ cạnh tranh(ĐTCT) cho giai(mặc dù ko có cũng phải bịa) để giai thấy rằng bạn là most wanted của khối thằng.Thế này:
Anh ạ,hôm nọ em đi xem phim với thằng bạn.Eo ôi ngại lắm ý,em chỉ đừng đến vai nó(điều này để chỉ ra rằng ĐTCT của giai là 1 thằng cao to cho giai sợ),mà nó đẹp trai thế,mãi chẳng chịu yêu ai,bao nhiêu em...Hôm nọ nó lại ntin cho em thế này,nó ntin tiếng anh,em chẳng hiểu gì cả,anh dịch hộ em nhé!Lúc này trai sẽ thể hiện,mặc dù nó ko biết tiếng anh,nhưng nó sẽ giúp bạn.Cái tn đó do bạn sắp đặt từ trước,vì giai ko biết tiếng anh nhưng ít ra nó cũng biết từ "love" là gì,nên bạn cứ tương 1 đống từ "love" vào...Lúc giai nó đọc xong tn này,nó sẽ nghĩ 1 lúc rồi lạnh lùng bảo:Anh nghĩ thằng bạn em thích em đấy!Lúc này bạn đừng dại dột mà nói:Em cũng nghĩ thế! Mà phải giả vờ ngạc nhiên:Ôi buồn cười quá,làm gì có chuyện đấy,em với nó là bạn mà!
->giai sẽ ko nói gì,nhưng nó sẽ nghĩ:á à,em này cũng ngon đây!->cá đã cắn câu...
-Thời gian đầu quen nhau,giai sẽ có lần nt hỏi bạn:Em đang làm gì đấy!
->Khi thời cơ đã chín muồi,bạn sẽ ntin lại:"em đang nhớ 1 người"Giai sẽ tò mò,nó sẽ nhắn tin trêu:"nhớ anh à?"bạn:"có thể" và nhanh chóng nhắn 1 tin khác nữa cho giai ngay lập tức,nhắn 1 tin bày tỏ tình cảm của bạn thông qua 1 bài thơ,bài hát,ví dụ:"hoa rơi hữu ý,nước chảy vô tình".Và sau đó bạn chờ...
=>nếu giai thích bạn:nó sẽ nhắn tin lại,chẳng hạn: nước chảy ko vô tình!->thế này thì đã thành công!chúc mừng!
=>nếu như 24h sau,giai ko nt lại,tức là nó chưa sẵn sàng với bạn.Sau 24h,bạn hãy nt lại cho giai:"ôi chết em ntin nhầm,em định ntin cho con bạn em,nó hỏi em nội dung bài thơ ý mà"->lúc này dù bạn đã thua cuộc nhưng vẫn hiên ngang ngẩng cao đầu.Và tiếp tục cho những kế hoạch tán.Lúc này giai sẽ mơ hồ về bạn,nó sẽ ko chắc là bạn có thích nó hay ko,và nó sẽ nghĩ về bạn nhiều hơn.Bạn hãy tỏ ra mơ mơ hồ hồ,hư hư thực thực,nhí nhảnh cá cảnh,rồi sẽ có ngày cá sẽ cắn câu
2.Bẫy tình:
Sau khi tìm đủ mọi cách lừa tình ko được,bạn hãy dùng chiêu thức này.
Chờ khi giai có chuyện buồn,bạn hãy ntin cho giai:anh ơi,em buồn quá,mình đi uống rượu giải sầu đi!
Tất nhiên,lúc này giai đang buồn,lại gặp người có cùng cảnh ngộ,nó sẽ đồng ý đi.
Và bạn hãy chuản bị tinh thần tạo bẫy...
Hai đứa uống,giai uống rượu,nhưng bạn phải tỉnh táo,bạn uống nước lọc thôi,đợi đến khi giai say mèm,ko biết gì nữa,bạn hãy đưa giai vào nhà nghỉ...
Và,để làm điều này,tất nhiên bạn phải có gan!!!Mình ko yêu cầu bạn làm gì giai cả,chỉ là cái bẫy thôi:Tạo 1 hiện trường giả(bạn biết phải làm gì rồi đấy)
Sáng dậy,giai sẽ hoảng hốt,lúc này bạn phải chủ động,đừng để giai xoá dấu vết.Khi bạn tỉnh dậy,bạn hãy giả vờ ngạc nhiên,sau đó khóc toáng lên đòi tự tử.Gào khóc thảm thiết vào,đừng trách giai,đừng yêu cầu giai trách nhiệm gì,tự nó sẽ biết điều."Em ko muốn sống nữa,tại sao lại thế này,anh để em chết đi,mặc dù em có tình cảm với anh thật nhưng thế này ko đúng!".Giai sẽ lo lắng,và chấp nhận:Em làm bạn gái anh đi(nó sợ bạn tự tử mà)...
Kế hoạch thành công 1 nửa.Bây giờ bạn cần phải làm cho giai yêu mình thực sự.Giai sẽ đòi hỏi bạn ... nhưng bạn kiên quyết ko chấp nhận,nếu ko nó sẽ đá bạn ngay,chỉ có bạn là thiệt thôi.Như thế chứng tỏ bạn là 1 gái ngoan...
Có giai rồi,bạn phải làm cho nó yêu bạn,hãy tỏ ra là 1 cô gái đáng yêu,ngây thơ,trong sáng,yêu giai thật nhiều,tự nó sẽ hiểu chẳng còn ai hơn bạn...Sau khi đã chán thì sút bằng cách làm ngơ trước mọi hành động của đối phương , lúc này đối phương biết mình bị lừa thì đã muộn
Kế sách tán trai [HOT] !!!!!!!
Tán trai có nhiều cách, ở đây dai ca chỉ nêu phương pháp tối ưu, chị em tùy nghi sử dụng. Trước hết, tán trai phải có vũ khí, vũ khí ở đây có thể là đẹp gái (nếu chị em đẹp gái)thi` có thể là chai mặt (nếu mặt xấu như chuột)thi` có thể giàu (có tiền là một lợi thế), có thể nghèo (nghèo quăng cùi bắp cũng là lợi thế, lợi thế cùi nen dễ liều), có thể là tài lẻ bẩm sinh như thể nổi tiếng giang hồ (chạy, nhảy, tát nhau, kẹp cổ, đánh lộn,…), (chắc chắn chị em phải có năng khiếu về một cái gì đó, còn không chỉ còn mỗi cách… đẹp gáj thôi). Bởi vậy kinh nghiệm ngàn năm được đúc kết lại , ghi lên bìa cuốn cẩm nang tán traj 2 câu thơ:
Không giàu thì phải đẹp gái
Không thông kinh sử... Phải dài 1 gang
Khi đụng trận, ngoài phương pháp tối ưu, chị em phải sử dụng các sở trường nói trên để bổ trợ mình. Nắm bắt rõ tâm lý đối thủ nghĩ gì, muốn gì, từ đó lập kế hoạch, phương pháp, chiến thuật, chiến dịch, chiến lược…để tán. Bên cạnh đó, phải thực hiện bài quấy rối tình địch như đâm bị con nay` chọc con kia, nói xấu sau lưng, chọc quê, xỏ xiên nhau, thậm chí phải oánh nhau để tranh giành. Tâm niệm rằng nếu biết tạo dựng thời cơ, lúc cương lúc nhu, lúc thờ ơ hững hờ, lúc điên cuồng ráo riết, như thế, dẫu có lúc tuyệt vọng hết biết cũng sẽ có ngày thắng lợi oanh liệt.
Chung quy lại con trai chỉ có xấu và đẹp để từ đó yêu và ghét, cũng vì thế tán gái có mấy loại sau:
trai xấu và trai đẹp
1) trai xấu qắc
Tán trai dễ nhất không gì qua tán bọn trai xấu toàn diện, có nhiều danh từ tương đương mà anh em cần biết thêm như "tàn canh giá lạnh", "ma chê quỷ hờn". Với bọn này chỉ có một từ để diễn tả:"Xấu", xấu khỏi chê, xấu từ mỏ ác đến gót chân, xấu từ trái qua phải, từ sau ra trước, xấu từ không gian và thời gian (chỗ nào cũng xấu) đến . Các bác giải phẫu thẩm mỹ mà gặp bọn này như buồn ngủ gặp chiếu manh. ,. Cách tán cũng dễ: " chỉ cần ngồi` jm , tự. động. nó cũng lao vào mà tán chị em ta. . Lỡ gặp mặt thì phải làm như tâm đầu ý hợp, nghĩa là hai đứa cùng nhin… về một hướng, tránh nhìn trực diện nhau có thể bứt tóc móc mắt gây mất đoàn kết giới tính. Khi tâm sự có thể ôm eo hoặc vuốt đùi để tìm cảm giác lãng mạn vì bọn con trai đứa nào cái đùi cũng đẹp. Chú ý là bọn này khi đã đổ rồi sẽ bám dai như đỉa, chị em lúc đó phải kiên quyết cắt đuôi nếu không muốn rước họa về sau. Mối tình đầu mà lâu sẽ trở thành mối tình… đầu lâu.
2)trai xấu mà chảnh
Bọn này cũng xấu nhất… trí luôn, dù y học đã can thiệp hết sức bằng công nghệ hiện đại. Cho nên bọn này hay ngụy trang cái xấu bằng các kiểu đầu tóc như kiễu tóc pi bo, chan than san hay cháy đen giòn hay.Bọn này có thể làm một số chị em quáng gà dao động tư tưởng quyết liệt bởi đẹp xấu lẫn lộn. Hãy vừa tán vừa thuyết phục chúng nó chơi trò "chọn giá đúng" lại bản thân. Xấu mà tưởng đep. tốt nhất là cứ để em nó chảnh, càng làm cao bao nhiêu càng tốt, cứ khen em nó tới tấp, dồn dập, vồ vập, bọn nó sẽ tưởng khen thiệt và nghĩ rằng bọn nó cũng đẹp thiệt. Khi bệnh đã nặng lắm rồi thì tán tỉnh bọn này không cần năng khiếu gì sất, chỉ cần khen đẹp đồng thời chú ý khi khen chỗ nào thì phải minh họa chỗ đó, khen tóc đẹp thì vuốt tóc, khen mắt đẹp thì …vuốt mắt, sử dụng chiêu này tuyệt đối không khen từ lỗ rún trở xuống dễ bị ăn đạp.
3) Trai Xấu nhưng hiền
Loại xấu hiền la`do khổ luyện thực ra là xấu mà đóng vai ác, qua sự giáo dục. của mái ấm gia đình ma` trở nên hiền,. Loại này hay sănchị em ta và cũng có khối chị em chết mà không hiểu vì sao mà chết. Gặp loại này cứ tương kế tựu kế, giả điên khiêng đồ cúng, tán được thì đánh nhanh rút gọn chia tay hoàn... hồn liền. Đừng lo cho tương lai anh nó bởi tương lai chúng nó xáng lạn rạng ngời lắm( con nhà lành mà học hành tấn tới),. Phải bản lĩnh giữ lấy mình nếu không sẽ phải ăn chả hay phở suốt đời để bù đắp khoản thần kinh mất mát(vj` 100% gia đình chúng nó sẽ ngăn cấm). Cách tán đơn giản mười sáu chữ: than nghèo kể khổ, cung cúc vâng lệnh, phục vụ nhiệt tình, cố đấm ăn xôi. Có thể quen một thời gian hoặc suốt đời tùy khả năng tài chính của khổ chủ .lũ này dễ dụ.
Ngoài các loại trên ra,trai xấu còn có nhiều loại xấu…(như xấu lạ)đang nghiên cứu bởi cái xấu này khó diễn tả về chuẩn mực, thậm chí có người lại cho là đẹp xấu mà có duyên ngầm (cái ngầm này là do mỗi chị em tự đào và phát hiện), xấu nhưng giỏi (loại này là gu của chị em nào học cao và suốt ngày cứ cắm cổ nghiên cứu khoa học); đặc biệt, trong đó còn có một loại hình mà chị em hết sức cảnh giác gặp là tránh xa, đó là xấu …đê tiện (móa, đã xấu mà lại mất nết nữa trời! tụi này nếu thíc sẽ tự chủ động trước chị e chúng ta)
Tán trai Đẹp
Đây là phần tán trai nâng cao. Chị em nào không có khiếu tán trai đừng đọc dễ sinh bi quan chán nản sau này …khó có con.
1) Tán trai đẹp nghèo và ít học:
Bọn này nói chung là đẹp tuy nghèo và ít học, mặt mũi vóc dáng đều được, khổ nỗi thuộc dạng… tóc vàng hoe, nói chuyện với bọn này chỉ cần học đến lớp 9 trường cháy là được. Mình nói một bọn nó có thể hiểu mười,. Tiếp xúc bọn này kị nói chuyện về khoa học - kỹ thuật, chính trị - xã hội, văn hóa - nghệ thuật…. có ngày cắn lưỡi. Tán bọn này chị em phải thổ lộ về hoàn cảnh gia đình khá giả có điều kiện của mình để em nó mủi lòng, ráng vẽ lên viễn cảnh một tương lai thật tương sáng trong đó có cảnh chồng đi nhậu vợ ở nhà oánh bài là em nó chỉ có nước xin chết. Đây là đối tượng số một của anh em nào đang chạy cò, chạy mánh hay buôn bán ở chợ giời.
2) Tántrai đẹp,con nhà khá giả nhưng lười` học và đua đòi ăn chơi:
Chị em nên tập trung tán bọn này, vừa có lợi cho mình vừa bớt hại cho xã hội. Bọn này ỷ đẹp nên đòi hỏi cũng cao,chị em nào chưa có điều kiện thì chưa nên tán, Kiếm bọn này cũng dễ, nhan nhản ở cà phê, quán nhậu, bar, gilf shop. Khi tán chị em nhớ ăn mặc cho thật dep. và kute, áo gì cũng được nhưng quần lộ lộ ra ngoài phải là Narsis(?), xách Laptop càng tốt, cợt nhã với nhau ít phút rồi xin số dt bằng cách quẹt quẹt ngón tay lên cái iPhone cho … trầy chơi, sau đó hẹn ăn tối rồi đi GMC uống rượu. Vì bọn này mê rượu còn hơn bọn mình nên chị em vào đó cứ phủ đầu bằng Cognac (Regular) loại Hennessy VSOP 70Cl ( hình như 1.220.000đ/chai) chừng 2 chai là không say không về (đừng kêu lộn Richard Hennessy 70Cl hai mươi chín triệu một chai kẻo cả đám ở lại đó ăn mày luôn). Vô chỗ ồn ào thì không nên nói chuyện học hành hay kêu dầu gió cho bọn nó khinh. Cũng phải nói thêm là bọn này sống không có tình yêu, sống không có ngày mai, sống chỉ cho riêng mình… và nói chuyện nhạt như nước ốc nên chị em nào lãng mạn cũng đừng tơ tưởng dài lâu, khi hết tiền là em nó… tâm hồn của đá… bay mình liền áh!
4) Tán trai đẹp, giàu và nổi tiếng:
Nói đến bọn này trước tiên phải …chữi tiên sư mấy thằng nhà báo lá cải bởi đã lăng xê mấy bọn này lên tần suất cao trên những trang bìa tạp chí,. Nói chung phải công nhận rằng bọn này rất ư là nặng ký. Ở biệt thự hay chung cư cao cấp và luôn xài đồ hiệu. Do đó, chị em không phải đại gia, tỉu thư thì đừng nên… tham gia. Chị em phải cẩn thận,. Tán bọn này cách duy nhất là xài tiền không gớm tay. Dĩ nhiên là phải có xế hộp, không cần phải đắt tiền như cái xe của bà già súng bắn không chết, mà chỉ cần bèo bèo cỡ Mercedes - Ben C200 là đượcnhưng đặc biệt jt' nhất thì cũng là l hót gơ. Ăn chơi phải ở những nơi mưa rơi và sang trọng như Vinpearl hay Evason Hideaway. Mua sắm thì vào Parkson, Diamond…, nói chung là 24 giờ 7 ngày chỗ nào đắt nhất thì vào, chú ý khi trả tiền đừng có chớp mắt hay ngiến răng kẻo nó tưởng tiếc hiểu lầm rồi sinh ra bắt bẻ mất công thanh minh mãi rách việc.
5) Tán trai đẹp, nhà giàu, học giỏi, hiền lành, không đua đòi ăn chơi:
Loại này..... không có trên đời đâu,chị em khỏi mắc công kiếm., tỉu thư 18 năm xây dựng CNXH rồi nhug chưa thấy ai (mà nếu có thì giang hồ hiểm ác đã cướp từ lâu), ko tới lượt minh`
Và cũng còn nhiều loại trai đẹp nữa nhưng do thiểu số nên bà chị chỉ điểm sơ qua: đẹp nhưng vô duyên (loại này ban đầu thì thích nhưng sau sẽ chán ngắt bởi vô duyên, nhạt nhẽo), đẹp lỡ cỡ (lúc thì đẹp, lúc thì không, loại này nửa nạc nửa mo~ chắc do phô tô sóp)…, còn nhiều loạitraiđẹp nữa nhưng bà chị không tiện nêu tên, chị em nào muốn cứu vớt đời cho mấy chúng dang. nay` thì nhào vô, có điều bọn này khi đã nhúng chàm rồi khó cứu lắm, đừng hão huyền vì tình yêu đích thực, tốt hơn hết là đừng nghe cave kể chuyện, đừng nghe con nghiện trình bày.
3 cách tán trai hiệu quả nhất dành cho các girl nè
1.Trưng bày tài sản quý giá nhất - nụ cười. Cho dù bạn gặp anh í ở đâu đi chăng nữa thì nụ cười thân thiện bao h cũng là một trong những cách tốt nhất để thu hút sự chú ý của chàng trai.Cười là một trong những cách tán tỉnh hiệu quả nhất và là thứ dễ nhất để thu hút sự chú ý của các boy.
Tuy vậy, cần phải đảm bảo rằng bạn nhìn thẳng vào mắt anh í khi cười. Điều này cho thấy bạn đang trao đổi trực tiếp với anh ấy, chứ không phải liếc mắt đưa tình. Và một khi anh chàng đã cười lại, anh ta đã hé mở cánh cửa để bạn bắt đầu cuộc tán gẫu.
2. Thể hiện sự hài hước. boy thích những girl đủ tự tin để đưa ra những lời nhận xét bông đùa. Sự hài hước sẽ là một cách thu hút khôn khéo một người lạ mặt trong một đám đông.Or cũng có thể nói một câu chuyện vui về một ng` bạn nào đấy khi 2 người đang đứng cạn nhau.
Sau khi đã moi được nụ cười từ đối tượng thì có thể bắt đầu một cuộc nói chuyện nghiêm chỉnh khác
3.Trêu chọc anh í. boy thích được thách thức và trêu chọc chính là một cách khiêu khích thú vị.Nếu một boy nào đó điển trai thì hẳn luôn nhận được những lời ca ngợi. Làm anh ta sửng sốt vì một lời nhận xét trái ngược và nó chắc chắn sẽ gợi sự chú ý của anh í.Tuy vậy, cần thận trọng để lời nhận xét không quá m** mai, châm chọc. Cũng cần cảnh giác rằng anh ta có thể trêu lại bạn. Một lời trêu đùa vui vẻ có thể khởi đầu một màn đối đáp thú vị giữa cả hai.
Teen girl và nghệ thuật 'tán' trai
Nàng biết rằng đôi môi của nàng là điểm thu hút cực kỳ đối với các đấng mày râu. Vì thế nàng sẽ tận dụng thế mạnh này để khiến các chàng mê mẩn bằng cách mím môi.
Cách "tán" của con gái khác hẳn với con trai. Chính bởi sự tinh tế, nhẹ nhàng và… hiệu quả của các chiêu thức. Nếu bạn cảm thấy nàng đang có một trong những dấu hiệu sau đây thì có nghĩa là bạn đang ở trong tầm ngắm của nàng rồi đấy.
Mỉm cười: Khi một cô nàng để ý đến một chàng nào đấy, nàng sẽ giữ trên môi nụ cười rất tươi tắn, đáng yêu và nhìn bạn một cách đầy ẩn ý giữa chốn đông người. Đó là dấu hiệu đầu tiên của việc nàng đang muốn… tán tỉnh bạn. Lúc này, nàng sẽ cực kỳ hạnh phúc nếu bạn cũng tặng nàng một nụ cười đáp trả.
Vô tình bước qua: Nàng vô tình bước qua trước mặt bạn một cách thường xuyên hơn. Đó là bởi nàng muốn bạn để ý đến sự có mặt của nàng. Và bạn biết không, cho dù có vẻ vô tình như thế nhưng nàng vẫn biết tỏng rằng bạn có đang nhìn theo nàng không đấy.
Tập trung vào đôi môi xinh xắn: Nàng biết rằng đôi môi của nàng là điểm thu hút cực kỳ đối với các đấng mày râu. Vì thế nàng sẽ tận dụng thế mạnh này để khiến các chàng mê mẩn bằng cách mím môi, cười thật tươi, ngậm một quả sơ-ri nhỏ, đưa ngón tay lên môi hay đơn giản là tô thêm một chút son bóng. Và nếu bạn cảm thấy tim mình đập mạnh hơn thì có nghĩa là bạn đã… sa một chân vào chiếc bẫy ngọt ngào của nàng rồi đấy.
Bắt chước hành động của bạn: Vì một vài lý do nào đó, người ta thường rất thích được giống người mình yêu quý. Vì thế, nếu bạn thấy nàng có những hành động na ná mình như chuyển tay cầm tách cà phê từ tay phải qua tay trái hay điệu bộ lắc đầu quầy quậy của bạn thì điều đó chứng tỏ rằng nàng đã "cảm" bạn rồi.
Đùa nghịch với mái tóc: Các nàng cũng rất "tinh tướng" khi buộc bạn phải "nóng người" lên bằng cách dùng ngón tay chơi đùa với mái tóc óng mượt của mình hoặc cúi mặt xuống một cách "cố ý" để cho một lọn tóc xinh xinh xoà trước trán. Bạn công nhận là những khi đó trông nàng rất cuốn hút bạn đúng không? Lý do chính là ở đấy!
Chạm vào bạn: Chỉ đơn giản là chạm vào ngón tay hoặc cầm tay bạn "xem bói", nàng muốn truyền cho bạn một thông điệp về sự gần gũi. Lúc này, hành động của nàng thường nhẹ nhàng và đầy nữ tính. Nàng muốn buổi tối sau cuộc hẹn đó, bạn sẽ nhớ về những va chạm nho nhỏ đó của nàng.
Ra hiệu qua ánh mắt: "Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn" và một ánh mắt cũng có thể làm mềm yếu một trái tim. Hãy để ý mà xem, ánh mắt nàng rất âu yếm và có chút e lệ khi nhìn bạn. Nàng sẽ không dừng ánh mắt mình trên khuôn mặt bạn quá lâu đâu, chỉ đủ cho trái tim bạn đập loạn nhịp hơn một chút thôi.
Khám phá không gian riêng của bạn: Không gian riêng tư là căn phòng của bạn, là quán cà phê ruột hoặc nơi nào đó bạn thường lui tới. Khi nàng muốn có mặt ở những chỗ đó thì có nghĩa là nàng muốn tìm hiểu sâu hơn vào cuộc sống của bạn.
Thật tuyệt vời khi một cô gái dũng cảm đến tiếp cận và bày tỏ tình cảm của mình đối với bạn một cách tế nhị. Nếu bạn cũng có ý với nàng, hãy ra hiệu cho nàng biết. Nếu không, bạn cũng nên đối xử với nàng một cách nhẹ nhàng, tránh làm nàng tổn thương.

Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Ngắn

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile