»  
»  
11:35, 03/08/2017

Cái Gọi Là Không Thân Không Quen
✿ Người Đăng: Ttungtang ✿ Tác Giả: Tĩnh Thủy Biên
1.337 Lượt Xem 445 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Cái Gọi Là Không Thân Không Quen

Cái gọi là không thân không quen

Tác giả: Tĩnh Thủy Biên

Convert: Kho Tàng Đam Mỹ

Editor: Bồ Công Anh

Thể loại: Phúc hắc boss công X ngốc manh nói lắp minh tinh thụ, manh văn

Phần đệm:

Lâm Mậu đào đất trong sân, cậu muốn trồng cho mình một cây sồi xanh, cây non này là mấy hôm trước ông nội mua từ chợ về cho cậu nghịch, từ sáng sớm Lâm Mậu đã đội mũ cầm xẻng bắt đầu đào hố, giữa ánh nắng gay gắt của buổi trưa, cậu vùi đầu đào hố, một lúc sau trên mặt đã toàn là mồ hôi, không để ý dùng tay lau một cái, đất liền dính hết trên mặt.

Trước khi Lâm Thế Đông vào sân đã lớn tiếng gọi từ xa: "Mậu Mậu! Mau ra mà xem! Ông nội mua gì cho con nè!"

Lâm Mậu ngẩng khuôn mặt nhỏ lên, thứ thấy đầu tiên chính là lổng chim trên tay Lâm Thế Đông, cậu ném cái xẻng chạy tới, Lâm Thế Đông cười giơ lồng chim cho cậu xem.

Lồng chim bằng sắt rất lớn, bên trong có hai con vẹt xám châu Phi, đang mổ lông cho nhau, thấy Lâm Mậu tò mò nhìn mình cũng không sợ hãi, thỉnh thoảng liếc qua một cái còn mang theo ánh mắt vinh nhục đều không sợ.

Lâm Thế Đông bóp bóp mũi Lâm Mậu, cười tươi nắm tay đứa nhỏ dắt vào trong nhà, ông treo lồng chim lên ban công, ôm Lâm Mậu ngồi xuống ghế xích đu lắc lư lắc lư.

"Hai con chim này ấy." Lâm Thế Đông chỉ chỉ lồng chim ở phía đối diện: "Thông minh lắm, chỉ cần dạy là bọn nó sẽ nói chuyện, con dạy nó nhé?"

Lâm Mậu phồng má, không gật đầu cũng không lắc đầu.

Lâm Thế Đông cười cười, ông xoa xoa đầu đứa nhỏ, để lại câu ông nội đi nấu cơm, liền để lại Lâm Mậu một mình với hai con
chim ngốc.

Hai con vẹt vẫn đang mổ lông chim cho nhau, mỏ nhọn nhét vào bên trong cánh, Lâm Mậu nhìn một lúc, lấy dũng khí đến gần lồng chim hơn một chút.

Trong lúc đó rốt cuộc cũng có một con cam lòng thò đầu ra, nghiêng đầu nhìn cậu.

Lâm Mậu nuốt một ngụm nước bọt, cậu há miệng, cố gắng nói: "Mày, mày... Chào mày!"

Hai con vẹt yên lặng liếc mắt nhìn nhau.

Lâm Mậu không ngừng cố gắng: "Cung, cung, hỉ... Hỉ phát, phát phát... Tài!"

Con vẹt hơi giương cánh ra, một con trong đó giơ móng vuốt ra thong thả ung dung đi lại trong lồng, mở mỏ chim ra, nói một câu vô cùng to rõ: "Chào cậu! Cung hỉ phát tài!"

Lâm Mậu bị dọa giật nảy mình, cậu thò đầu nhìn về phía nhà bếp một chút, mới vừa thở phào nhẹ nhõm rụt về, liền nghe thấy một con vẹt khác trong lồng sắt dường như cũng được cổ vũ, vỗ cánh đọc một câu: "Cát tường như ý!"

Lâm Mậu lập tức cũng nói theo theo bản năng: "Cát cát, cát... Tường, như, như... Như ý!"

Con vẹt tiếp tục hát: "Bao nhiêu tiền?!"

Lâm Mậu ngoan ngoan nói theo: "Nhiều, nhiều hơn... Ít, ít tiền!"

Con vẹt: "Rẻ hơn chút đi!"

Lâm Mậu: "Vậy, rẻ rẻ, hơn... Một chút!"

Hai con vẹt yên lặng, lại thỏa mãn rụt về một chỗ mổ lông cho nhau, Lâm Mậu sững sờ một lát mới phát hiện hình như chỗ nào đó có vấn đề, cậu chép chép miệng, lúc xoay người thì nhìn thấy ông nội Lâm Thế Đông đang cười đến không đứng lên nổi.

Một ngày nào đó Lâm Mậu tám tuổi khóc rất đau lòng, cho dù sau đó Lâm Thế Đông có làm chè trân châu dỗ cậu cũng không thể làm cho đứa nhỏ lấy lại sức được.

Ông nội không biết làm thế nào ôm đứa cháu khóc đỏ cả mắt, hai con vẹt yên lặng tựa sát vào nhau trong lồng, ông ngồi trên ghế mây, thỉnh thoảng lại vỗ lưng Lâm Mậu.

"Mậu Mậu ngoan của nội à, cho dù nói lắp cũng không sao." Ông nội cười nói: "Ba mẹ sẽ ở trên trời phù hộ cho con.”

Lâm Mậu sưng mắt nấc một cái, cậu có chút oan ức nghẹn ngào nói: "Con, con không... Chim, chim biết, nghe qua... Nói, nói chuyện."

"Rất nhiều chim không biết nói chuyện." Ông nội cười cười dùng râu mép cọ cọ hai má Lâm Mậu: "Nhưng bọn chúng đều hót rất êm tai."

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Cái Gọi Là Không Thân Không Quen - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/56-15702-1#ixzz4ofHGReCAVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile