»  
»  
12:54, 12/11/2015

Cái Kết Chuyện Tình Lọ Lem
✿ Người Đăng: Ellyna ✿ Tác Giả:
607 Lượt Xem 10 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Cái Kết Chuyện Tình Lọ Lem

Cái Kết Chuyện Tình Lọ Lem
------------------------------

Tác giả : Rosa

Thể loại : Truyện teen

_______Tảng mạng ______

Nàng lọ lem và chàng hoàng tử đã tạo tên câu chuyện tình yêu cổ tích tuyệt đẹp. Biết bao nhiêu người mơ ước được như cô nàng lọ lem xinh đẹp đảm đang, ngoài mụ gì ghẻ và những người chị thì nàng lọ lem được mọi người yêu quý.

Câu chuyện kết thúc bằng câu ‘và họ sống với nhau hạnh phúc mãi về sau’ sau khi hai người vượt qua bao nhiêu khó khăn để đến với nhau.

Một tác giả với đầu óc ‘nổi loạn’ viết nên một cái ‘kết hoàn chỉnh’ cho cái kết mở của câu chuyện cổ tích với câu kết: "hạnh phúc mãi về sau” của lọ lem và hoàng tử trong thời hiện đại.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Cai Ket Chuyen Tinh Lo Lem ~ Cái Kết Chuyện Tình Lọ Lem - Truyện Tình Cảm Tuổi Teen - Truyện Teen Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-6761-1#ixzz3rHXVy6z9


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile