»  
»  
17:43, 21/05/2019

Cầu Vồng 5 Màu
✿ Người Đăng: onichan ✿ Tác Giả: Onichan
243 Lượt Xem 24 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Cầu Vồng 5 Màu

Chap 1
Ánh nắng của buổi chiều tà đang buông thả trên chòm lá xanh bỗng tắt lịm đi bởi cơn mưa đầu mùa vội vã ngang qua. Cậu để ý chạy tìm chỗ trú khi vừa bước khỏi căn tin của trường. Vô tình cậu chạm phải 1 người phía trước.
-Á. . . Cho tớ xin. . . À không cho em xin lỗi . Em vô ý quá. Tại trời mưa đột ngột- Cậu nói với người cao to phía trước.
*Nhìn người này lạ quá, chắc mới chuyển vào. Mà cao quá! Nhắm chừng hơn mình cả thước. Dị là lớp 12 chuyển vô ròi* - Cậu suy nghĩ
-Này. . . - Giọng hơi lạnh lùng
-Gì?
-Cậu đụng tôi rồi bỏ đi 1 nước dị đó hả?
- Đâu? Em xin lỗi rồi mà. Thôi em đi trước nha. Chào anh!
Rồi cậu chạy thật nhanh để lại 1 gương mặt ngơ ngác đang đứng dưới mưa.
Tại lớp 11C1
- Chào các em! Cô xin tự giới thiệu cô là Trúc Như-là giáo viên chủ nhiệm của các em năm học lớp 11 này.
Trong khi cô giáo đang nói luyên thuyên ở phía trên thì cậu ngồi nhìn ra ngồi cửa sổ ngắm nhưng hạt mưa đang tí tách rơi. Bỗng cơn mưa dừng lại. Cầu vòng xuất hiện. Vốn dĩ cầu vòng có 7 màu nhưng đối với cậu nó chỉ có vỏn vẹn 5 màu mà thôi.
Cậu sinh ra trong 1 gia đình cũng đầm ấm nhưng điều đó kết thúc khi cậu lên bảy. Cha cậu mất bởi căn bệnh quái ác. Nhà cậu mất đi 1 thành viên trụ cột. Từ đó mẹ cậu phải bương trải gách vác cả gia đình. Ngày ngày sau những buổi học tại trường thì cậu phải gấp rút về nhà để phụ mẹ. Dù không buôn bán gì được nhưng cậu rất giỏi trong việc làm việc nhà. Và kể từ đó màu vàng bỗng nhiên biến mất trong 7 sắc cầu vòng của cậu. Đến năm lớp 9, màu đỏ-màu của hạnh phúc, cũng ra đi khi cậu bị người yêu phản bội. Cậu gieo tình cảm cho người cậu yêu rất nhiều nhưng hắn lại bỏ cậu mà đi theo người khác. Từ khoảnh khắc ấy, cậu tự nhủ bản thân phải cố gắng không để ai làm bản thân phải buồn và không để ai dám cướp đi tình cảm của cậu nữa.
- Vào năm lớp 10 thì có 1 học sinh đã giành được giải học sinh xuất sắc với số chấm cao nhất trong khối Trung Học Phổ Thông. Đó là em Vương Thành. Nên cô sẽ để cử em làm lớp trưởng của lớp 11C1 này. Mọi người thấy sao?
Tiếng vỗ tay rộn rã vang lên. Cậu cũng vỗ theo rồi chòm lên hỏi 2 nhỏ bạn thứ của mình.
- Dì dị mạy? - Cậu hỏi
- Hay tin gì chưa? - Nhỏ bạn cậu
- Tin gì?
- Mày chết ròi.
- Tàu lao.
- Mày được làm lớp trưởng rồi đó con.
- Gì hên dị má!
-Thì đó tau hông ngờ bà cô bả mù mắt mà cho mày làm lớp trưởng
-Trồ trồ. . .
Cậu vội ngắt giọng khi nhìn thấy bóng người quen quen lướt qua cửa sổ.


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Đọc Truyện Cầu Vồng 5 Màu - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/56-19440-1#ixzz5oYkK3tqoVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile