»  
»  
19:17, 13/02/2019

Chàng Trai Năm Đó Chúng Ta Cùng Theo Đuổi
✿ Người Đăng: Qquite ✿ Tác Giả: Qquite
323 Lượt Xem 43 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Chàng Trai Năm Đó Chúng Ta Cùng Theo Đuổi

Chap 1
Bởi vì thời kì quậy phá huy hoàng trong suốt những năm trung học cơ sở mà khi lên lớp 10 tôi bị mẫu thân đại nhân nhẫn tâm tống vào trường nội trú Tiên Hòa. Cái tên rất dễ gây nhẫm lẫn, một khi nhầm dù chỉ một từ đã có thể khiến người ta hiểu xa ngàn dậm, chẳng hạn Tiên Hòa biến thành...Biên Hòa. Mà thời đó đối với tôi mà nói ngôi trường nội trú này chẳng khác một cái trại tâm thần. Sáng sớm lùa vịt ra, chiều tối lùa vịt vô, tiếng gào rú man dại vọng từ dãy đông sang dãy tây từ tầng một tới tầng sáu khiến cho từ chú bảo vệ, cô lao công đến giáo viên bộ môn, chủ nhiệm lớp, giám thị, tổng giám thị, hiệu phó thậm chí là hiệu trưởng đều phải lắc đầu ngán ngẩm.
Trường tư mang tiếng là vậy, chỉ cần xòe ra tiền, ai cũng có kiên nhẫn với bạn cho dù bạn là học sinh hay là một thằng bệnh nhân tâm thần cũng vậy. Một phần vì công việc bận rộn, một phần vì "tiểu sử" có chút huy hoàng hồi học cấp 2 mà mẫu thân đã xuôi tay phó thác quyền nuôi dạy tôi cho cái trại...à không cái trường học Tiên Hòa sờ cun thân ái này.
Tôi đã trãi qua ba tháng ở đây, thời gian vừa đủ để quen với nề nếp sinh hoạt và học tập.
Buổi chiều sau khi kết thúc giờ học trên lớp, chúng tôi trở về phòng tắm rửa rồi mới đi qua nhà ăn tập thể. Tiên Hòa là trường sang chảnh có tiếng thế nên điều kiện vật chất ở đây ko chê vào đâu được, ngay cả nhà ăn mà cũng có cảm giác như bước vào nhà hàng năm sao, có dây chuyền phục vụ món ăn, trần nhà cao chót vót của kiểu kiến trúc công giáo vừa xưa cổ vừa xa hoa, ngoài sảnh để rất nhiều bàn ghế, không gian thoáng đãng rộng rãi có chỗ trồng cây xanh nữa, thậm chí có cả tivi màn hình lớn xuyên suốt chiếu lên những tấm gương học giỏi hay hoạt động gần đây mà nhà trường tổ chức. Lúc tôi đến đã thấy mấy đứa lớp mình đang tụm lại bên một chiếc bàn vuông dài, ở giữa là cái máy tính xách tay. Thấy tôi bước tới, Nhi "rình rập" vội hồ hởi la lên:


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Chàng Trai Năm Đó Chúng Ta Cùng Theo Đuổi - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-19141-1#ixzz5fPuDQrDbVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile