»  
»  
20:30, 26/12/2019

Chị Không Thể Yêu Bé Sao?
✿ Người Đăng: 09264977180 ✿ Tác Giả: KIM
854 Lượt Xem 150 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Chị Không Thể Yêu Bé Sao?

Giới thiếu nhân vật:
G IDLE, nhóm nhạc idol nữ với phong cách âm nhạc khá mới mẽ tại Hàn Quốc,ra mắt năm 2018. Nhóm gồm 6 thành viên:

Seo Soojin, 21 tuổi,người Hàn Quốc, đảm nhiệm vị trí maindancer, cao 164cm, gương mặt baby, sở hữu body tỉ lệ vàng.Trên sân khấu thần thái,sexy ngút trời, xuống sân khấu là một seo Soojin bẻn lẻn,hay ngại ngùng và cái điệu cười ngơ ngơ ngác ngác không lẫn vào đâu được trông như chú nai con vậy. ( Đặc biệt thích phũ Yeh Shuhua).

Yeh Shuhua, 19 tuổi, người Đài Loan, là maknea của nhóm.Sở hữu làn da phát sáng và đôi mắt rất có hồn.Trên sân khấu sang chảnh bao nhiu xuống sân khấu độ nhây và hài hước cũng bấy nhiêu. Cô bé đặc biệt thích soojin và không ngần ngại thể hiện điều đó trước tất cả mọi người.

Joen Soyeon, 21 tuổi, người Hàn Quốc, là trưởng nhóm kim rapper của G IDLE, đa năng đa tài. Những bài hit của nhóm đa số do cô tự sáng tác. Soyeon rất quan tâm đến các thành viên, khá thân thiết với Yuqi ngưng người cô hay tâm sự lại là Soọin ( khó hiểu gê :))

Song Quyi,21 tuổi, người Đài Loan, cũng là maknea của nhóm, đặc biệt hoạt ngôn và hài hước,thông thạo cả tiếng Hàn và tiếng Anh, rất thích chọc ghẹo leader.

Cho Miyeon, 22 tuổi, người Hàn Quốc, đảm nhiệm hình tượng trưởng thành của nhóm nhưng vô cùng thất bại, luôn bị mấy em nhỏ phũ )). Cô cũng là giọng ca chính của nhóm. Đặc biệt cưng bé shuhua.

Kim Minnie, 22 tuổi, người Thái Lan, là đôi mắt mơ mộng của nhóm, khả năng hát cực tốt. Là thành viên được nhận xét có nhiều sự hành động dễ thương nhất nhóm ngoài ra tiếng Hàn và tiếng Anh của cô cũng rất tốt.

( Nào nào mọi người cho tác giả tí động lực để đưa thuyền ra khơi nào!!!)


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Chị Không Thể Yêu Bé Sao? - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-21436-1#ixzz69DaY8lLQ
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les, Bách Hợp

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile