Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»  
»  
19:49, 05/08/2016

Chú Nhóc Mua Quần Lót
✿ Người Đăng: HoangMinh94 ✿ Tác Giả:
6.249 Lượt Xem 2312 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Chú Nhóc Mua Quần Lót

Chú Nhóc Mua Quần Lót
★ Tác Giả: PchyMew
Lễ Lộc hay các ngày nghỉ, những dịp mà đôi lứa yêu nhau tụi nó có cơ hội cặp rặp, đàn đúm, lượn lờ với nhau là lúc mà tôi ghét cay, ghét đắng nhất. Đơn giản chỉ vì khi ấy một thằng lẻ loi như tôi sẽ cảm thấy vô cùng trống trãi và quạnh hiu. Mà mấy cái ngày quỷ sứ ấy cứ xô nhau đi qua cuộc đời khốn khổ của tôi như những cực hình khủng khiếp nhất. Để đối phó với những nổi đau thầm kín ấy tôi lao vào kiếm chuyện gì đó để tìm quên nhân tình thế thái, cho đầu óc không còn rãnh rang, cho con tim không còn thổn thức nữa.

Tết: cái thời khắc dài nhất và được tôi căm thù nhiều nhất lại đến nữa rồi, và thiệt là sai lầm hết sức khi chọn cho mình công việc "bán hàng la" ngoài chợ để chôn đi những rạo rực và nỗi niềm sâu kín nhất xuống tận sâu. Nhìn trai trẻ nó dập dìu qua lại khiến sự tập trung cao độ của tôi vào công việc buôn buôn bán bán bị chi phối nặng nề. Cả cái thị tứ nhỏ bé này có hộ khẩu của thằng trai đẹp nào mà tôi không nắm chứ? Thằng nhóc Việt con cô Tâm bán đồ lưu niệm trong chợ năm nay vừa tròn mười tám tuổi, vừa menly vừa đằm thắm lại trắng trẻo, cao ráo, đẹp trai má ơi. Nó vừa học trường gì đó bự lắm tuốt trên xì phố vừa mới đáp máy bay BUS xuống nhà tức thì. Chỗ anh chự ngồi bán thú nhồi bông ngay boong tầm ngắm của tôi luôn mới đau. Chu choa mèn đéc ơi, ba má nó cao, ráo đẹp đẽ bao nhiêu thì nó... còn khủng khiếp bấy nhiêu. Nội cái sóng mũi cao vót có cặp kiếng đen uy nghiêm trên đó cũng đã đủ khiến tôi phát rồ.

Sau mấy lượt tin nhắn đưa đẩy, gài hàng bắt thằng nhỏ dẫn tôi đi ăn vì mấy lần trước nó nhờ vả tôi làm cái video kỷ niệm cho lớp nó OK cái rụp khiến tôi sướng như lên mây. Chưa kịp rú lên vì mừng rỡ thì nhận thêm được một tin nhắn sét đánh của nó: "Cái clip anh làm bạn gái em khen quá trời, nó đòi gặp mặt anh cho bằng được đó!". Xong phim. Đúng là trai đẹp như nó thì dễ gì... ở không. Mà nói thiệt tôi mê mẫn vẻ đẹp nó từ khi nó còn là một chú nhóc lớp 2 cơ. Đẹp trai lắm. Nói hoài không biết chán luôn.

Mà thôi đành phải bỏ qua một bên đi. Hụt trai này ta mồi chài trai khác, khó gì, cả chợ lận mà, tha hồ mà lựa. Úi chà chà, thằng nhóc cháu nội bà Bảy mới năm nảo năm nao còn chút ét bây giờ hình như... mới dậy thì thì phải, cao ráo, trắng trẻo đờn ông phát khiếp nha! Tôi liếc nhìn nhỏ em gái của mình hỏi:

- Êh! Thoa, thằng đó có học chung Thoa không?

Con em giãy nãy lên:

- Trời, thằng đó nhỏ xíu hà anh Hai ơi, mới lớp 8, lớp 9 gì hà...

Tôi chắc lưỡi tiếc rẽ:

- Ừ... vậy hả? Tưởng học cấp 3 chung Thoa chứ!

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Chu Nhoc Mua Quan Lot ~ Chú Nhóc Mua Quần Lót - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-11369-1#ixzz4GSlwIfPcVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile