»  
»  
18:17, 10/12/2018

Chúng Ta Nợ Nhau Một Thanh Xuân
✿ Người Đăng: Camthu26 ✿ Tác Giả: Tiểu Tịch
302 Lượt Xem 16 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Chúng Ta Nợ Nhau Một Thanh Xuân

Tác giả: Tiểu Tịch
Tóm tắt:
Anh chàng Thế Anh phải lòng cô bé Khả Hân nhỏ hơn 2 tuổi học cùng trường, bằng sự chân thành họ đến với nhau với một tình cảm thuần khiết, những tưởng đây là sẽ là kết thúc như những quyển sách tiểu thuyết thường viết. Tuy nhiên,thực tế lại không như truyện, ở cái thế giới vạn biến này điều gì xảy ra không ai biết trước. Khoảng thời gian họ say đắm nhất lại đột nhiên chia tay, giây phút tưởng chừng chẳng còn nhớ nhung họ đột nhiên gặp lại. Giống như tình cờ nhưng dường như lại không phải. Nghĩ là trùng hợp nhưng lại như không đúng.

" Bước đến vài bước thì chân Khả Hân khựng lại ngay lúc gương mặt ấy hiện ra. Tim chợt hẫng đi một nhịp, đã rất lâu rồi cô không nhìn thấy người đó. Khả Hân bắt đầu không thể kiểm soát được nhịp tim của mình, lúc thì đập liên hồi, lúc thì thắt chặt tưởng chừng sắp vỡ ra thành từng mảnh...."

".... Cô lại ảo tưởng vị trí của mình trong lòng anh nhưng lại quên mất rằng ngay từ ban đầu, căn bản nơi đó đã không có chỗ dành cho cô...."
________Mời bạn đón đọc_______


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Chúng Ta Nợ Nhau Một Thanh Xuân - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/54-18643-1#ixzz5ZHqA9dDsVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile