»  
»  
00:15, 08/11/2019

Chứng Vọng Tưởng Được Thầm Yêu
✿ Người Đăng: AnTyTy ✿ Tác Giả: Thiên Hạ Thiên
182 Lượt Xem 10 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Chứng Vọng Tưởng Được Thầm Yêu


Chứng Vọng Tưởng Được Thầm Yêu

Tác giả:Thiên Hạ Thiên

Thể loại: Chủ công, Vườn trường, Hiện đại hư cấu, Hôn nhân đồng tính hợp pháp hóa, Ngọt sủng, Yêu thầm

Tình trạng bản gốc: Hoàn (38 chương)

Editor: Red9 (Lộc Gia Thư Quán)
Mục Khải An có cảm giác có người thích thầm cậu. Người kia cứ nhìn cậu, lại luôn xuất hiện ở những nơi cậu đứng.. Rõ ràng là rất thích cậu rồi, chắc chắn là vậy mới có thể vì lấy cớ chơi trò Đại mạo hiểm mà thân thân cậu.

Hà Tất cảm giác cậu bị một tên có bệnh để ý. Tên kia cứ nhìn cậu chằm chặp, làm cậu cảm giác ớn lạnh. Tên kia lại còn xuất hiện ở mỗi nơi cậu đứng... Chắc chắn là bệnh không nhẹ, vì vậy mới có thể chỉ vô tình đụng vào một chút mà tên đó đã có biểu cảm như sắp thất thân đến nơi...

Sự thật chứng minh, tên kia đúng là có bệnh thật, thế nhưng đã được trị hết rồi.

Tóm lại là: Tưởng đâu người ta yêu thầm mình, hóa ra là mình yêu thầm người ta.

- ----------

★ Tác giả có lời muốn nói: Tác giả theo chủ công, phi công khống, phi công khống, phi công khống ( không ngược công không ngược thụ, thích hỗ sủng): Hầy, mong là Đảng công khống hãy buông tha cho tuôi ở mục bình luận nha!

Một bộ Tu chân Chủ công dài tập đang ongoing 《 Luôn có người mơ ước thánh thể của ta 》, tồn kho 《 Kết cục của việc cự tuyệt BOSS [ xuyên nhanh ] 》, tồn kho 《 Cuộc sống hàng ngày của phu phu thiếu tướng 》....Hoan nghênh các bé đến và cất chứa.

Các tác phẩm chủ công hoàn khác đều nằm trong chuyên mục phía trên nha, moah moah.

Red9: Anh và em sống cùng một phòng KTX, mối quan hệ của tất cả mọi người trong phòng vẫn luôn tốt đẹp nhưng chỉ riêng em lúc nào cũng có thái độ giữ thành kiến (khó hiểu) với anh, anh thì sống thoải mái nên cũng không thèm để tâm làm gì. Còn em có thái độ như vậy là vì nghĩ rằng anh thích thầm em, lý do là vì anh "lúc nào cũng nhìn em", "cố tình" xuất hiện ở những nơi em ở, và có những hành động khá ga lăng khiến em nhộn nhạo nghĩ anh đối xử với em khác với những người khác. Em còn lập hẳn một acc trên Tieba để kể về những chuyện vụn vặt liên quan đến anh, những hành động của anh mà em cho là đang thể hiện tình yêu "thầm kín" với em. Mấy bài post của em ở trên Tieba được hưởng ứng khá nhiệt tình bởi một đám cẩu FA, và dĩ nhiên bọn họ đều là Hủ Anh thì là trai thẳng, lắm lúc phũ với em, và hay dùng ánh mắt như nhìn bệnh thần kinh để nhìn em, nhưng trong mắt em lại thành ánh mắt "yêu đơn phương"

Thụ trong bộ này ngây ngô, lắm lúc hơi dở, dễ đỏ mặt, dễ mắc cỡ và quan trọng là nhà rất có tiền. Còn công thì đúng kiểu thanh niên trai tráng, dồi dào sức xuân, mọi cử chỉ đều là dịu dàng vô ý (nên mới khiến thụ càng chắc chắn là yêu thầm mình).

Bộ này mình thấy nhiều chỗ rất hài hước, nhất là những đoạn não bổ và những bài post của thụ, thêm nữa là đống cmt của Hủ + Cẩu FA, cứ mỗi bài post là lại đâm đầu vào bát cẩu lương to tướng

Eo, spoil nhiều qué rồi! Nói chung là nên đọc và cảm nhận!

Chú ý! Chú ý! Đọc xong rồi hãy vào truyện nha:

0. Đây là truyện BL/Đam Mỹ/Gay! Mình không hoan nghênh các bạn nào sử dụng những từ ngữ tục tĩu nhằm chia rẽ, phỉ báng người khác! Vậy nên, ai kì thị thì xin CLICK BACK trong IM LẶNG!

1. Truyện mình edit PHI THƯƠNG MẠI nên mong các bạn đừng copy, share nó ở bất kỳ đâu.

2. Bản thân mình rất ghét chuyển ver! Vậy nên nếu có ai có ý định chuyển ver truyện thì chắc chắn bạn hãy đổi ý đi. Trừ phi bạn xin phép tác giả cho chuyển ver, nếu không đừng mang bản edit của mình đi nơi khác nhằm mục đích này.

3. Các bạn thuộc đảng Song Khiết/Công Khiết/Thụ Khiết đừng hỏi mấy câu đại loại như: Thụ/công có sạch hay không?... Mình edit và không quan tâm đến chuyện sạch hay không sạch!

4. Truyện được dịch bởi QT/dịch online/Google dịch nên chắc chắn không thể đúng hoàn toàn 100% truyện! Mình chỉ dám chắc đến 70% truyện thôi. Vậy nên mong là các bạn góp ý một cách thân thiện và lịch sự, đừng buông lời tổn thương nhau.

5. Mình edit và rất lười beta (thật ngại quá! Điều này thực sự xin lỗi các bạn đọc!) nên nếu các bạn thấy lỗi type thì có thể cmt. Mình không hứa là sẽ sửa ngay lập tức nhưng có thời gian rảnh mình sẽ sửa!

Cảm ơn các bạn đã đọc!

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Chứng Vọng Tưởng Được Thầm Yêu - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/56-21122-1#ixzz64c3otyKz
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile