»  
»  
01:19, 31/01/2016

Chuyện Nực Cười
✿ Người Đăng: NguyenVuLe ✿ Tác Giả:
1.255 Lượt Xem 10 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Chuyện Nực Cười

Chuyện nực cười
Author: Gray
Genre: SA

Chap 1.

Tôi công nhận, trên đời không thiếu gì chuyện nực cười. Nhưng từ khi cha sinh mẹ đẻ ra đến giờ, cuộc đời tôi nó trôi đi yên bình, những tháng ngày lẩn quẩn trong hai chữ ‘bình thường’ nối tiếp nhau, không chút điểm chấm phá. Vậy mà chỉ trong một ngày, vỏn vẻ có 24 tiếng, cái cuộc sống yên lành nhàn nhạt của tôi bỗng nhiên bị nhuốm máu hồng sến hoắc…

Mọi chuyện bắt đầu, không biết nguyên do là tại ai, nhưng hậu quả đầu tiên mà nó gây ra là khiến cho tôi hối hận vô cùng vì tại sao tôi lại là dân chuyên văn.

Trước giờ có ai bảo rằng dân chuyên văn viết được thư tình không? Cho dù có đi chăng nữa, thì người đó chí ít cũng phải yêu chứ phải không? Thư tình, hai chữ mà cả con nít lớp một cũng hiểu được đó là một lá thư bày tỏ tình yêu. Thế nên, muốn viết được thư tình thì việc đầu tiên là người viết phải yêu cái đã, còn việc chuyên văn hay chuyên võ chỉ là một phụ tố để giúp cho cái lá thư nó thêm phần hoa mĩ mà thôi. Vậy mà không hiểu một cơ số người nào đó (tính luôn trên thế giới cho nó nhiều) cứ nghĩ rằng dân chuyên văn thì chưa yêu cũng viết được thư tình, hoặc nói cho cụ thể hơn, một thằng con trai chuyên văn như tôi viết được thư tình thì quả thật mắc cười! Rõ ràng là mắc cười lắm luôn đấy.

Nói rõ luôn, tôi là một đứa con trai hiếm hoi và cũng là duy nhất lọt vào một lớp đầy hoa bướm với lai láng những áng văn trôi. Và mười tám con xuân của tôi nó sắp qua rồi nhưng đây vẫn chưa có mảnh tình nào vắt vai cả. Đừng có lầm rằng tôi ế, mà xin thưa tôi hoàn toàn không có hứng thú với tình yêu. Ừ, tôi chuyên văn đấy, và tôi cũng không thích tình yêu đấy. Nghe có vẻ đối chọi nhau quá, nhưng sự thật nó vẫn rành rành ra ấy. Vì dù sao, văn chương đâu phải lúc nào cũng là tình yêu đâu cơ chứ!

Vậy mà, cái sự thật rành rành ấy vẫn có đứa vô lý gạt phắt đi, ép uổng thằng bạn nối khố chữ tình bẻ đôi cũng không biết đi viết thư tình hộ nó.

Buồn cười không? Tôi đang cười ra nước mắt luôn đây!

Có điều, chuyện này vẫn còn đỡ được, hoặc chí ít, chỉ là cười ra nước mắt thôi, quẹt nước mắt đi là trở thành nụ cười bình thường rồi. Chứ cái vấn đề gốc rễ thì không biết làm sao để cái miệng nó trở lại bình thường được đây.

Như đã nói ở trên, tôi bất đắc dĩ phải đi viết thư tình dùm đứa Ác Nhơn nào đó. Và thằng trời đánh đã khiến đứa Ác Nhơn bắt tôi viết thư tình hộ lại là một thằng mắc bệnh cuồng vĩ!

Phải. Bệnh cuồng vĩ, hay nói cho dễ hiểu là bệnh tự yêu bản thân, bệnh coi bản thân là trên hết, là số một, là … một cái bệnh mà cách đây ba giờ tôi mới biết rằng nó có tồn tại trên đời.

" Tôi chỉ yêu bản thân! "

Đến giờ đầu tôi vẫn còn bị shock bởi câu nói đó của nó. Thằng này nổi tiếng đẹp trai rồi, các nàng lớp tôi gọi thằng ấy là Đệ Nhất Mỹ Nam Tử đấy. Nhưng mà, một tràng nó nói với đứa tỏ tình với mình thì … đầu của nó rõ có vấn đề. Nào là " Đi với các cô sẽ rất tổn hao sức khỏe " rồi " Mùi nước hoa khiến mũi tôi chịu không được " bla la bla la…, còn hơn cả đàn bà nữa. Tôi chỉ vô tình nghe loáng thoáng có mấy câu mà đã nổi hết cả da gà, không biết cái con nhỏ tỏ tình kia có lết nổi về nhà không.

Thế mà nhỏ bạn tôi nó chết mê chết thằng đó, một phần là vì cái tính cuồng vĩ của thằng đó mới ghê chứ. Nhỏ đó bày mưu tính kế tìm cách tỏ tình để giảm thiểu khả năng từ chối của nó xuống thấp nhất. Và không hiểu nó nghĩ gì mà lại cho rằng tỏ tình theo phương pháp cổ điển bằng thư tình sẽ có hiệu quả. Không lẽ là do không nói trực tiếp nên không từ chối trực tiếp được ah? Sao nó không nghĩ rằng cái thằng đã bệnh hoạn tự yêu bản thân rồi thì có tỏ tình bao nhiêu cũng sẽ bị từ chối chứ?

Để mà giờ đây tôi phải ngồi viết thư tỏ tình cho cái thằng bệnh hoạn ấy đấy.

Cười đến nỗi răng nghiến trèo trẹo luôn.

" VIẾT CÁI QUÁI NÀO BÂY GIỜ TRỜI?!?! "

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Chuyen Nuc Cuoi ~ Chuyện Nực Cười - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-7981-1#ixzz3ylGbD8PcVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile